CXN_(130)Đừng sợ những gì Cộng Sản làm, hãy làm những gì Cộng Sản sợ

Tông xe cảnh sát giao thông, kéo lê 100 m

Năn nỉ cảnh sát giao thông không được, phụ xe lái ôtô tải 5 tấn lao thẳng rồi bỏ chạy. Hai cảnh sát may mắn thoát chết, còn môtô chuyên dụng bị kéo lê.

 Môtô cảnh sát bị xe tải kéo lê đoạn, hư hỏng nặng. Ảnh: An Nhơn
Môtô cảnh sát bị xe tải kéo lê một đoạn, hư hỏng nặng. Ảnh: An Nhơn.
21h30 tối 15/10, thiếu úy Nguyễn Anh Dũng và thượng sĩ Nguyễn Hải Quân (Đội giao thông Rạch Chiếc, Công an TP HCM) tuần tra trên quốc lộ 1A, hướng từ cầu vượt Linh Xuân về Suối Tiên. Khi cách ĐH Nông Lâm 100m, thượng sĩ Quân phát hiện xe tải chạy lấn tuyến nên ra tín hiệu xe kiểm tra nhưng tài xế vẫn bỏ chạy.
Thiếu úy Dũng và đồng đội dùng môtô đặc chủng đuổi theo. Chạy được một đoạn ngắn, hai công an đã bắt kịp xe tải và yêu cầu tài xế xuống xe. Ngoài một số giấy tờ, lái xe còn đưa ra một biên bản tạm giữ bằng lái đã hết hạn và một số tiền để xin được đi, nhưng các cảnh sát kiên quyết từ chối.
Phụ xe nhảy xuống tiếp tục năn nỉ nhưng cũng bị khước từ. Bất ngờ, người này quay lại xe, nhấn ga đâm thẳng vào môtô cảnh sát, kéo lê một đoạn khoảng 100m rồi tiếp tục bỏ chạy. Hai cảnh sát kịp thời né tránh nên chỉ bị xây xước nhẹ.
Sau khi đâm vào xe cảnh sát, phụ xe lái ôtô chạy thẳng về hướng Đồng Nai, còn tài xế rời khỏi hiện trường. Tuy nhiên, xe tải chạy một đoạn thì bị công an truy bắt.
 Cảnh sát đã có mặt lập biên bản hiện trường vụ chống đối người thi hành công vụ. Ảnh: V.M
Cảnh sát đã có mặt lập biên bản hiện trường vụ chống đối người thi hành công vụ. Ảnh: M.K
Tại trụ sở công an, tài xế khai là Phạm Văn Trung (28 tuổi) và phụ xe là Phạm Duy Biển (31 tuổi, ở tỉnh Thái Bình).
Tại hiện trường, môtô đặc chủng của cảnh sát bị kéo lê hơn 100 m, hư hỏng nặng, mặt đường để lại vết cày sâu.
An Nhơn

5 comments on “CXN_(130)Đừng sợ những gì Cộng Sản làm, hãy làm những gì Cộng Sản sợ

  1. Kinh tế xuống dốc, đời sống khó khăn kiếm miếng ăn hàng ngày càng ngày càng khó. Một bọn đứng lố nhố bên cạnh các “bẫy” biển báo tù mù đánh đố, làn đường khó hiểu cho người mới đến rồi những “anh hùng núp” bụi rậm bắn tỉa, chực hờ nhảy xổ ra săn mồi làm cạn queo tiền cơm đong gạo của cánh lái xe. Trong cơn bốc đồng, quẫn trí thiếu suy nghĩ trước cái bất công này đến nỗi phụ nữ lái xe còn tông hất tung cảnh sát chứ nói chi nam tài xế. Nhiệm vụ của cảnh sát là gì ngoài việc bảo đảm trật tự an toàn giao thông và ngăn ngừa hành vi cố ý vi phạm luật, các lỗi vô ý thì cảnh cáo chỉ dẫn để tình hình giao thông tốt và an toàn hơn. Đằng này thì cảnh sát giao thông như những thú săn mồi chuyên giăng bẫy ra và tha hồ bắt chẹt cho đầy túi tham, chúng ta hãy chóng mắt xem tình hình còn nhiều nhiều vụ như thế này nữa nếu không xử lý cái gốc rễ của vấn đề.

  2. ko phải đâu cũng có nhìu như trong rừng chạy ra dậy,chạy bạc man lun,sợ chết dc.đó là mấy công an có thì đỡ,mà ác cái công an nó đói nó mới đi,mới chết,những lúc nó no ,dân sợ thấy pà khi đi trên dg đua xe tải,chung quy là tại sống trong xhoi rừng,nên tất cả cũng rừng theo,mệt mõi từng ngày,hy vọng mau dẹp cái rừng tào lao này cho mau cho dân thở với

  3. mèo mả gà đồng gặp nhau, chiến sĩ cái con của khỉ, đâm chúng nó là đúng rồi, bọn cảnh sát CSVN không có mấy thằng nào ra hồn

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s