ĐỪNG MONG CHÚNG VÌ DÂN VÌ NƯỚC

Posted on 15.10.2012

Tình trạng căng thẳng của cái đảng thổ tả An Nam cộng đảng có thật như lời báo động haykhông thì chưa biết, nhưng quả lúc này tin cứ ba hồi vầy bốn hồi khác, chả biết đâu mà lần, người ta truyền nhau chuyện thủ tướng y tá bị đảng thất sủng, làm mọi người vui. Đó là tin vào chiều ngày thứ năm11/10, rồi kế tiếp hai buổi tối liên tiếp ngày 12 và 13/10 4Sang xuất hiện với khuôn mặt hớn hở, và nụ cười tươi rói làm người ta càng tin chắc những gì được nghe là đúng.

Cũng chỉ bởi cái hội nghị 6 kín như bưng, người ta nói thế, như vậy hội nghị 6 sắp kết thúc ngày mai thứ hai 15/10 mà hôm nay chủ nhật vẫn bí mật tuyệt đối, nên chuyện bàn ra tán vào là không tránh khỏi. Từ ngày khai mạc đến nay không có một tin gì chính thức, những gì người ta truyền nhau nghe tuy được xem là tin rò rỉ mà có được, nên cũng có thể nghi ngờ cái giá trị nguồn tin mà khó có thể đánh giá về độ chính xác của tin. Nhưng chuyện ra đi của 3Dũng nếu có, cũng sẽ là đòn đổi mạng kiểu dưa gang có đỏ đít thì cà cũng đỏ trôn, “tao mà có phải ra đi thì cũng sẽ quậy cho nát bét ra…”, chuyện đấu đã sẽ chắc chắn còn tiếp, không chừng kéo dài cả những ngày sau thứ hai 15/10.

175 Ủy viên của cái cộng đảng này phó hội trong tình trạng cô lập hoàn toàn, nghe nói không có cả được phép giữ cell phôn, thì tin người ta nghe được ta cứ xem như những bản tin tiên đoán thời tiết đi, chừng nào mưa hẵn cho là đúng. Tin cho hay quyết định cuối cùng của Hội Nghị Trung Ương, 129/175 ý kiến ủng hộ 3Dũng tiếp tục điều hành nhà nước (74%), có thể nói là một nỗi thất vọng lớn, cho những ai mong muốn một 3Dũng phải ra đi. Nếu tin BCT đã bỏ phiếu tín nhiệm, Nguyễn Tấn Dũng chỉ được 04/14 phiếu, và sau đó ra TƯ bỏ phiếu tín nhiệm Thủ Tướng cũng chỉ được 40/175 nhưng quyết định cuối cùng 3Dũng ‘đã được phép ở lại’ – Phải thấy đó là bản chất của cái cộng đảng ăn cướp này, chúng cũng không muốn lập một tiền lệ.

Tới thời điểm này số phận 3Dũng có thể đã được quyết định, và sẽ được công bố nay mai, nhưng có một chi tiết khá thú vị là từ hôm có tin về tín nhiệm tức ngày 10/10 , chúng ta hoàn toàn không một tin tức gì của 3Dũng, một sự im lặng khá lạ lùng. Có người nghi ngờ cho đây là một bước lùi khôn ngoan, và đây cũng là chỉ dấu sắp xếp chuyện hạ cánh an toàn của tên thủ tướng quá bẩn này, bị kỷ luật ra đi với sự sống còn về sinh mạng lẫn cả tiền bạc. Nếu vậy thì quả thật hắn quá may mắn, đúng là ước nguyện của những kẻ chỉ biết sống vì tiền. Nhưng cũng có người cho là có khả năng 3Dũng không chấp nhận dễ dàng như thế, phải thấy chuyện đời khó lường trước được những gì sẽ xảy ra, với những tên lưu manh đầu óc gian giảo như Dũng xà mâu – Và lại có tin bộ chính trị của chúng xúm lại năn nỉ xin hắn từ chức(?).

Đối với mỗ tôi qua bao câu chuyện đã thưa từ trước tới nay, luôn nhận định là mọi việc rồi chúng lại thỏa hiệp với nhau, dân Việt ta ai mà chẳng biết là đằng sau những cái hội nghị như thế này sự thay đổi lớn là chưa từng có – Vả trong chế độ cộng sản một thằng ác ôn ra đi thì sẽ có thằng khác tương tự thay thế. Lại thêm cách chức Dũng thì đàn em hắn cũng là khối nhân sự không nhỏ phải thay, như vậy phương pháp thỏa hiệp giữa chúng là điều dễ dàng giải quyết hơn cả, có chăng quyền lực của Dũng sẽ bị chia bớt cho 4Sang và Tổng Lú sau cái hôi nghị bịnh này. Hiện với cái bịnh tình của đảng, chuyện báo động là chuyện mị dân cho thấy là đảng quan tâm, đến chuyện kinh tế tệ hại, chuyện tham nhũng tràn lan, nhưng nếu có thay đổi thì chắc chắn không có gì quyết liệt, mà chỉ là hình thức cho có.

Vì kiểm lại qua bao vỡ kịch chèo chỉnh đốn, phê bình hay kiểm điểm của cái cộng đảng này ta sẽ thấy rất rõ, sự sống còn của chúng ảnh hưởng lẫn nhau, chung xuồng đâu có muốn xuồng chìm – Vả chúng cũng ngại nhau, đứa nào cũng tèm lem, nay chơi người tránh sao mai mốt người không chơi lại. Còn về người dân, ngay cả mỗ tôi cũng vậy, tuy biết là khó có chuyện đổi thay vì dân vì nước của bọn hủi này, nhưng đau lòng trước đại họa mất nước, cùng đời sống người dân quá khốn cùng thì ai mà chẳng mong có sự đổi thay. Nhưng công tâm mà nói, triệt thằng tham nhũng mà không đào cái gốc cộng sản thì có ích chi, đôi lúc thú thật xin quí vị đừng mắng mỗ tôi là lẩn thẩn, chứ còn mong chúng tham nhũng bạo hơn nữa, để mafia tràn lan, và xã hội nhiểu nhương cùng khắp, thì sẽ dễ ra mầm nội loạn.

Rồi chúng sẽ là cái ung nhọt tự vỡ, chính Trọng Lú đã nhìn ra cái tai họa cho sự sống còn của chúng, nên mới xảy ra cái vụ tắm rửa cho nhau như mấy hôm nay – Ta thấy gì một Liên xô trước khi sụp đổ, xã hội Nga lúc bấy giờ ra sao, rất mong ta rồi sẽ đi đến chổ tương tự. Còn chuyện 3Dũng tại nước ta, vì nóng ruột lại thêm tâm lý ai trong chúng ta, chẳng mong thằng bẩn đó khuất mắt, nhưng sẽ giải quyết được gì khi cái đảng cướp sạch chúng vẫn tại vị, chưa muốn nói chủ của chúng là Tầu cộng, vẫn mong chúng tồn tại dù là trong lủng củng, để dễ bề thao túng. Bất cứ quyết định ra sao từ cái đảng thổ tả ban ra, chắc chắn người dân không hưởng được gì, đừng vì thấy chúng xây dựng chỉnh đốn, mà nghĩ đất nước sẽ tốt hơn, và đời sống người dân sẽ ấm no hạnh phúc – Đừng mong chúng vì dân vì nước!

Việt Nhân (HNPĐ)

Related articles

3 comments on “ĐỪNG MONG CHÚNG VÌ DÂN VÌ NƯỚC

 1. Cũng vậy đó, không nên mong 3D sửa cải hay từ chức vào giữa nhiệm kỳ. Hắn ta thậm chí còn mong “đứng” lâu hơn nữa kia. Sau kỳ họp QH này, nếu không bị biểu quyết bất tín nhiệm thì rất có thể 3D sẽ tại vị đến hết nhiệm kỳ. BCT có thể muốn cho 3D nghỉ nhưng ai cho hắn nghỉ ? Hắn mà nghỉ thì ai giải quyết cho hắn những dự án dở dang, những món hời chưa kịp thu hồi vốn, hắn để bọn đàn em bị bắt giam hết hay sao ???
  Xin nhắc là các ông TBT và CTN vẫn cứ phải là hết sức đề cao cảnh giác đó. Các kịch bản chống các ông làm sao đã có thể xếp xó được. Bọn 3D thực sự là thân Tàu. Chính phủ của 3D luôn luôn dành ưu tiên cho Tàu cộng các dự án béo bở nhất, nhiều nhất, đặc biệt về năng lượng. Không một người dân nào không có cảm giác chính phủ này, nhà nước này nối giáo cho Tàu. Rất xót xa!

 2. bài viết hay rất chính xác rất sâu sắc lột tả hết bản chất cộng sản câu kết luận thật đầy đủ ” đừng monh chúng vì dân vì nước” . Mình biết tất cả những người Việt chân chính đều mong thằng 3D ra đi nhưng đúng là cái đó không giải quyết được thực chất của vấn đề, vấn đề căn bản là phải loại bỏ tận gốc chủ nghĩa cộng sản mới mong đất nước thực sự có tự do dân chủ , nhân dân mới bước ra được khỏi vũng lầy lầm than được, còn cộng sản không bao giờ có tự do dân chủ được đó mới là thực chất của vấn đề mà dân ta cần giải quyết , chứ còn cộng sản thì không có thằng 3D bây giờ thì có thằng khác na ná thằng 3D thôi

 3. Từ Hồ tới Đảng
  toàn lũ côn đồ
  Cộng Sản ác ôn
  điên khùng tham
  lam ảo tưởng!
  Có điên mới phí
  thì giờ nghe chúng
  xạo và tin chúng làm!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s