NHÀ MÁY NÀO ĐÃ RÈN ĐÚC RA ĐỒNG CHÍ X?

Trong buổi tiếp xúc cử tri tại Tp. HCM, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã khẳng định với đồng bào rằng Bộ chính trị đã thấy được sai phạm nghiêm trọng của tập thể BCT và cá nhân đồng chí X.

DỰ ĐOÁN tài chính & chính trị 1 năm trước của VangAnh và ChauXuanNguyen ĐÃ THÀNH SỰ THẬT

Xem tại đây:

Những ai theo dõi tình hình chính trị trong nước mấy ngày qua đều có thể đoán ra đồng chí X là đồng chí nào trong Bộ chính trị.
Đó là đồng chí đã dung túng cho bầy sâu mọt đục khoét tài sản của nhà nước, của nhân dân, đẩy đất nước đến bên vực thẳm, đẩy đảng ta đến chỗ đối mặt với thảm họa mất quyền lãnh đạo, đến chỗ đảng và dân hình thành 2 chiến tuyến. Tội tày trời!

Chủ tịch cũng đã nói úp mở rằng không kỷ luật tức là đang để đấy đã, chứ chưa phải bỏ qua. Thôi, chủ tịnh nói răng thì dân biết rứa. Bây giờ, thử đi tìm căn nguyên, đồng chí X từ đâu mà ra, tại sao đồng chí X tội nặng đến thế?

Trước hết, phải khẳng định, đồng chí X là một đảng viên. Thế thì, người nuôi nấng, hun đúc, rèn giũa đồng chí không ai khác chính là đảng, chứ không phải nhân dân Việt Nam, dân tộc Việt Nam. Cái này, đảng phải chịu trách nhiệm, dân bầy tui nỏ liên quan.

Thêm nữa, có phải đảng chỉ rèn đúc ra một đồng chí X, tức là chỉ duy nhất một trường hợp cá biệt không? Không, hoàn toàn không? Trong cái mẻ sản phẩm mà đảng trui rèn đó, có rất nhiều sản phẩm giống nhau, thậm chí là đa số. Vì thế, không thể nói rằng chỉ riêng đồng chí X có tội, còn những đồng chí Y, Z, W… là trong sạch.

Vì thế, công việc bây giờ không phải là xử lí đồng chí X nào đó mà phải thu hổi về nhà máy, làm lại cái mẻ sản phẩm bị lỗi ấy. Đúc lại, mài lại, rèn lại, sửa lại, sao cho hoàn thiện rồi mới tung ra thị trường. Chuyện này mấy hãng máy tính xe hơi trên thế giới vẫn thường làm. Tất nhiên, mất thời gian và tốn kém vô cùng.

“Hãy nói cho tôi biết bạn của bạn là ai, tôi sẽ cho bạn biết bạn là người thế nào”, câu nói này có thể áp dụng lại trong trường hợp này: “Hãy nói cho tôi biết đồng chí của đồng chí là ai, tôi sẽ nói cho đồng chí biết đồng chí là người thế nào”.
Xem tin nguồn: http://www.ttxva.org/nha-may-nao-da-ren-duc-ra-dong-chi-x/#ixzz29zpoIrq9
Follow us: thongtanxavanganh on Facebook

2 comments on “NHÀ MÁY NÀO ĐÃ RÈN ĐÚC RA ĐỒNG CHÍ X?

 1. NHÀ MÁY NÀO ĐÃ RÈN ĐÚC RA ĐỒNG CHÍ X?
  Ôh !Nếu Nhà máy mà”Đúc Rèn” ra đồng chí X thì hóa ra đồng chí này là Chì, là Sắt, Đồng,Nhôm,Kẽm và Bạc!(vật thể)Tại sao không là Vàng hay kim cương? Vì loại này không xứng đáng liệt vào vật thể giá trị của nó!!!(Vô lương tri)
  Xin nhắc lại cho rõ như sau :
  1/-Sau khi Nó”lết,bò”sang gặp Tập Cận Bình (TCB) về thì liền tổ chức ngay HN6(sớm hơn dự định 10 ngày và đúng vào ngày Quốc Khánh TC!) điều này phải nhìn thấy rõ Nó được TC chống lưng chưa nói đến khi cuộc’tắm gội”diễn ra thì “sứ thần TC “mon men bước vào” nha!
  2/-Sau khi “bàn thảo”trong chúng nó thì cuối cùng Lú+Sang phải “sợ “uy lực TCB nên cuối cùng “xìu”như “củ chuối” hết nhớt!
  3/-Vở kịch này “buộc”phải diễn cho đúng với nó (không thể ngược lại với Tập tài liệu 313 trang trước đó!)vì Mafia TCB đã”chỉ thị”!!!!(Tởm Tồi Tệ)
  Việc còn lại thì Cả Dân Tộc đều bị Lừa-bị Bịp ngoạn mục do chính nó Đạo diễn!
  Tất cả đâu lại vào đấy mà Annam chúng ta gọi là Mèo lại hoàn Mèo hoặc Cốt khỉ hoàn Cốt Khỉ!!
  Nhưng một điều Xác quyết rõ thì việc “Rèn Đúc”vẫn không chính xác bằng “nhà Máy Hoang Đẻ “ra đồng chí X Hoang này là một điều có thật và Đúng nhất trên lãnh vực “cấy Giống Đỏ mà tạo thành!

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s