HÃY BẢO VỆ CHÍNH NGHĨA – PHẢN ĐỐI PHIÊN TÒA NHU NHƯỢC NGÀY 30-10-2012 TẠI SÀI GÒN (Trí Nhân Media)

Tri Nhan Media

Thứ Hai 22-10-2012

http://www.trinhanmedia.com/2012/10/hay-bao-ve-chinh-nghia-phan-oi-phien.html#more

Mấy hôm nay nhà bố mẹ Việt Khang ở Mỹ Tho bị phong tỏa. Các nhà chung quanh công an yêu cầu nếu ai hỏi nhà VK thì chỉ đên CS khu vực, tổ trưởng dân phố hoặc Ủy ban phường 7.. Vợ Việt Khang đang làm việc tại một chi nhánh ngân hàng ngoại quốc ở Mỹ Tho, công an đe dọa nếu trả lời báo chí sẽ bị yêu cầu ngân hàng đuổi việc.


Chỉ còn 1 tuần là đến ngày xử 2 thanh niên yêu nước: Việt Khang và Trần Vũ Anh Bình.  Trí Nhân Media xin quí bạn đọc hãy tiếp tay với Tuổi Trẻ Yêu Nước  kêu gọi toàn thể cô chú bác, anh chị em và các bạn trong và ngoài nước đứng lên đòi công lý và bảo vệ chính nghĩa cho những người yêu nước Việt Nam bằng cách biểu tình trước các cơ quan đại diện của Nhà Nước Cộng sản Việt Nam trên toàn thế giới.

 

 

THƯ KÊU GỌI CỦA TUỔI TRẺ YÊU NƯỚC
Kính thưa toàn thể cô chú bác, anh chị em và các bạn;

 

Nhà Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam thông qua Tòa Án Nhân Dân Sài Gòn đã ra thông báo là sẽ đưa hai nhạc sĩ yêu nước Trần Vũ Anh Bình tức Hoàng Nhật Thông và nhạc sĩ Võ Minh Trí tức Việt Khang ra xét xử vào lúc:

 

8 giờ sáng, ngày 30 tháng 10 năm 2012,

tại 131 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường Bến Nghé,

thành phố Sài Gòn

 

Hai nhạc sĩ Việt Khang và Hoàng Nhật Thông là thành viên của Tuổi Trẻ Yêu Nước đang bị Nhà cầm quyền Cộng Sản Việt Nam gán ghép cho tội tuyên truyền chống nhà nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam chỉ vì họ đã tiếp nối truyền thống yêu nước chống giặc ngoại xâm của của cha ông để sáng tác những bài nhạc lên án sự nhu nhược của tập đoàn lãnh đạo Cộng sản Việt Nam trước sự ngang tàng, hống hách của Trung Cộng đã và đang chiếm đất, chiếm đóng các đảo Hoàng Sa và Trường Sa của Việt Nam. Đồng thời nói lên những nỗi khổ đau của đồng bào Việt Nam đang sống nghèo nàn, cơ cực dưới sự cai trị độc tài của đảng Cộng Sản Việt Nam.

 

Phiên tòa ngày 30 tháng 10 năm 2012 này là phiên tòa của những kẻ nhu nhược với quân xâm lược, đàn áp và vùi dập tinh thần yêu nước của tuổi trẻ nhằm tiếp tục cai trị độc tài, tham nhũng trên quê hương Việt Nam và làm tay sai cho ngoại bang để bán hết phần đất còn lại của tổ quốc.

 

Tuổi Trẻ Yêu Nước xin kêu gọi toàn thể cô chú bác, anh chị em và các bạn trong và ngoài nước đứng lên đòi công lý và bảo vệ chính nghĩa cho những người yêu nước Việt Nam bằng cách biểu tình trước các cơ quan đại diện của Nhà Nước Cộng sản Việt Nam trên toàn thế giới.

 

Sự hưởng ứng của quý vị sẽ là niềm khích lệ cho Tuổi Trẻ Yêu Nước nói riêng và là động lực để tuổi trẻ Việt Nam đứng lên cứu dân cứu nước.
Trân Trọng

 

Ngày 18 tháng 10, năm 2012

Tuổi Trẻ Yêu Nước Hà Nội – Huế – Sài gòn

2 comments on “HÃY BẢO VỆ CHÍNH NGHĨA – PHẢN ĐỐI PHIÊN TÒA NHU NHƯỢC NGÀY 30-10-2012 TẠI SÀI GÒN (Trí Nhân Media)

 1. Một vở diễn mới sẽ được “dàn dựng” tiếp theo với thật nhiều “âm binh cô hồn các đảng”!dày đặc bao quanh “địa điểm dự án”triển khai rất công nhưng quá Khai(như nước đái Ngựa…!).Lòng Yêu Nước đã bị Bỏ Tù?Chống giặc Tàu Bị Bỏ Tù?Vì dám chống lại Đảng Tàu?Đều bị “Quy chụp”theo Luật Rừng!(âm Mưu……Bán Nước cho Tàu?) Thật là quá Tởm với cái gọi là 16 chữ vàng của chúng!Ai đã BÁN Đứng Tổ Quốc và DÂN TỘC VN?

 2. Có câu: “Mãnh hổ nan địch quần hồ”.

  -> “Cái Ác sẽ đủ giành chiến thắng, khi những người tốt không làm gì cả”

  Tham nhũng phải bị xử lý hình sự.

  Hãy lên tiếng để xóa đi tham nhũng.

  Tôi tin rằng chính nghĩa sẽ thắng.

  Do (nghi ngờ người của thủ tướng) lạm dụng quyền lực ép tôi nghỉ việc sai pháp luật, vi phạm nhân quyền, chưa bồi thường và trả tiền chế độ, thâm niên…cho tôi nên tôi thông tin này đến mọi người xin giúp đỡ.
  http://blog.yahoo.com/giaohaoganxa1212/articles/1089582/index

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s