NGUYỄN PHƯƠNG UYÊN BỊ TRUY TỐ TỘI HÌNH SỰ “TỘI TUYÊN TRUYỀN CHỐNG NHÀ NƯỚC CHXHCNVN” (Đảng Làm Báo)

Đảng Làm Báo  

http://danglambao.blogspot.com/2012/10/nguyen-phuong-uyen-co-bi-xu-toi-hinh-su.html

Tin chính thức từ một số thành viên của Câu Lạc Bộ Kháng Chiến cho biết là Nguyễn Phương Uyên có thể bị truy tố tội hình sự “Tội tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam” theo điểm c, khoản 1, Điều 88 Bộ luật hình sự với mức án từ 2-4 năm cộng 2-3 năm quản chế.

Theo chúng tôi được biết Công An đang điều tra về em Nguyễn Phương Uyên có thể đã tham gia vào một “Tổ Chức Phản Động” để rải truyền đơn chứ không đơn thuần là làm một bài thơ chống Trung Quốc như tin tức được loan tải trong mấy ngày qua.

Thông tin từ Công An cho CLBKC biết là em Nguyễn Phương Uyên đã tham gia với nhiều người để rải, dán truyền đơn “kích động” Chống Trung Quốc tại nhiều địa điểm khác nhau trong nước. Nguyễn Phương Uyên đã được đưa về Tỉnh Long An để xác nhận thêm những thành viên khác trong tổ chức “phản động” nầy.

Số truyền đơn được dán ở nhiều địa điểm khác nhau tại Sàigòn vào cuối tháng 6 năm 2012, kêu gọi mọi người xuống đường biểu tình chống Trung Quốc. Theo thông tin xác thực của chúng tôi thì Công An đã biết Nguyễn Phương Uyên dán truyền đơn từ lâu rồi nhưng không bắt vội vì công an muốn theo dõi, phục kích bắt trọn ổ “phản động”. Những tờ truyền đơn mà Nguyễn Phương Uyên phát tán được dán trên những tờ giấy bạc khác nhau .

Chúng tôi biết chính xác là trong thời gian tới em Nguyễn Phương Uyên và một số thành viên “phản động” trong nhóm phát tán truyền đơn sẽ được đưa về Sàigòn để truy tố “Tội tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam” theo điểm c, khoản 1, Điều 88 Bộ luật hình sự.

Chúng tôi sẽ thông báo thêm khi có diễn biến mới .

Đảng Làm Báo

Dưới đây là một số hình ảnh truyền đơn được cho là truyền đơn “phản động” mà em Nguyễn Phương Uyên đã tham gia cùng một số bạn sinh viên khác dán tại SG vào cuối tháng 6 năm 2012.

http://3.bp.blogspot.com/-RQ-x9pMbTf8/UIWLka8JuDI/AAAAAAAADDo/KPOap4g3q-8/s1600/22.jpg

http://4.bp.blogspot.com/-dQmkQiI2bVM/UIWLmiigKNI/AAAAAAAADDw/-9xp3eLBq84/s1600/33.jpg

http://1.bp.blogspot.com/-E2qv98xvoO8/UIWLoZx0PeI/AAAAAAAADD4/N-XlLpfajxM/s1600/44.jpg

http://1.bp.blogspot.com/-VLifW6g7d-A/UIWLqIkCH2I/AAAAAAAADEA/5erzQeHxVrc/s1600/55.jpg

http://4.bp.blogspot.com/-lO0FDz61Blw/UIWLrm9_FbI/AAAAAAAADEI/94J4IbgAuuU/s1600/66.jpg

5 comments on “NGUYỄN PHƯƠNG UYÊN BỊ TRUY TỐ TỘI HÌNH SỰ “TỘI TUYÊN TRUYỀN CHỐNG NHÀ NƯỚC CHXHCNVN” (Đảng Làm Báo)

 1. YÊU NƯỚC VIỆT – CHỐNG GIẶC TÀU…..: Phải Bị TÙ!!!!!!!!!!!
  BÁN BIỂN ĐẢO – THẦN PHỤC TÀU…..: Ngồi Chễm Chệ!!!!!
  YÊU NƯỚC VIỆT – CHỐNG GIẶC TÀU…..: Là Phản Động!!!!!!
  BÁN BIỂN ĐẢO – THẦN PHỤC TÀU…..: Làm Lãnh Đạo!!!!!
  Sự đời có mấy cái Ngu?
  Tham Tiền Tàn Ác Hại Dân Bỏ Tù……!

 2. em Phuong Uyen noi nhu vay ma sai ha?
  may thang cho CS chi biet can lung tung ,DCM chung may tao xem xong ma long cam tay nhuc truoc tam long yeu nuoc cua Phuong Uyen .khong biet chung may nghi nhu the nao truoc su gan da cua Phu Nu Viet Nam?

 3. Thông tin từ Công An cho biết là em Nguyễn Phương Uyên đã tham gia với nhiều người để rải, dán truyền đơn “kích động” Chống Trung Quốc tại nhiều địa điểm khác nhau trong nước. Và cũng theo Công An thì em Phương Uyên đã phạm “Tội tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam” .
  Vậy là sao ? Tôi không thể hiểu nổi tại sao ” chống Trung quốc” lại đồng nghĩa với chống Nhà nước CHXHCNVN ? Chẳng lẽ Trung quốc và Nhà nước CHXHCNVN là một hay sao ? Nước Việt Nam của chúng ta đã thuộc về Trung quốc từ bao giờ mà tôi không được biết vậy ?

 4. tại sao tuyên truyền chống Trung Quốc mà giờ đây lại bị bắt về tội tuyên truyền chống nhà nước XHCN VN. vậy có phải là nhà nước XHCN VN đả tự nhận mình làm việc cho nhà nước TQ không ? Vậy VN cũng giống như một tỉnh trực thuôc TQ có dúng không ? Vậy bà con cô bác nên chuẩn bị đi học chử ” Háng ” đi là vừa rồi.

 5. Sao lại có những thứ vô lý như thế ở VN vào cái thế kỷ 21 này nhi?
  Bây giờ là xã hội của CNTT chẳng lẽ họ lại cho rằng dân trí của người VN lại thập đến vậy sao?

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s