Tội ác vĩ mô

Giăng Giang (Danlambao) – Cơ cấu vào đảng toàn là những thứ nửa người, nửa quỉ không thôi, lớp thì phá hoại vô tình vì thiếu trình độ, lớp thì phá hoại tích cực để có cái mà tham nhũng theo hướng trụ sở tốt, nhà máy tốt phá đi để làm lại mà có cớ tham nhũng. Người CS phá hoại ở tất cả mọi ngõ ngách của cuộc sống con người. Riêng đảng CS thì phá hoại ở tầm vĩ mô, có nghiên cứu rất tỉ mỉ…
*
Xét mọi góc cạnh của tất cả các cuộc cách mạng vô sản trên thế giới, chúng ta có được nhiều điểm chung:
1. Xảy ra ở những quốc gia chưa có nền tôn giáo thịnh trị, con người dễ dàng lạc lối theo quỉ dữ. Ở Nga tuy có tôn giáo cũng tương đối như Pháp, Đức, nhưng những nước kề cận Nga thì đa số còn tự phát thờ đa thần. Lê Nin đã dùng bọn dân man rợ này để làm cách mạng, cũng như bác Hồ dùng dân của Nông đức thanh và Nghệ Tĩnh [nghèo nhất, lạc hậu nhất] để khủng bố và trấn áp nhân dân.
2. Trình độ dân trí còn quá thấp (dân trí cũng có điểm chung với tôn giáo), người dân dễ bị cái triết nửa mùa của Mác Lê đầu độc.
3. Lãnh tụ có tài: nói hay, lôi cuốn người nghe, có sức khỏe tốt để đeo đuổi công cuộc cách mạng gian khổ.
4. Vận nước đang suy vì bọn thống trị cũ đang nhiễu nhương dân lành, nên ý tưởng lật đổ bè lũ thống trị cũ đã có trong dân chúng từ lâu.
Nói tóm lại là quí ông này có tài mượn nước đẩy thuyền, có số phận thống trị thiên hạ. Nhưng khi cách mạng thành công thì các bác này lộ rõ ý đồ làm vua muôn năm, họ phản động chống lại tiến trình nhân quyền hóa của nhân loại, họ tạo ra các cuộc cách mạng đẫm máu để kết bè cánh trong đảng và giáo dục đảng viên có tư tưởng giai cấp thống trị, bè nhóm, ban ơn cho bọn người nịnh bợ, bất tài. Thế là các công thần có tài, đức thật sự thì lớp bị giết chết, lớp vì chán ngán, quay lưng, hoặc im lặng để được sống. Nịnh bợ, bất tài này âm thầm phát triển sau một thời gian vừa đủ mạnh, đủ sức phá nát nước nhà thì lúc ấy chính là lúc “tội ác lên ngôi”, nước ta bây giờ, con người vô cảm, mạnh được yếu thua, đạo đức gần bằng 000.
Cơ cấu vào đảng toàn là những thứ nửa người, nửa quỉ không thôi, lớp thì phá hoại vô tình vì thiếu trình độ, lớp thì phá hoại tích cực để có cái mà tham nhũng (trụ sở tốt, nhà máy tốt phá đi để làm lại mà có cớ tham nhũng). Người CS phá hoại ở tất cả mọi ngõ ngách của cuộc sống con người. Riêng đảng CS thì phá hoại ở tầm vĩ mô, có nghiên cứu rất tỉ mỉ. Guồng máy bạo lực để trấn áp nhân dân, khủng bố nhân dân: công an, an ninh, nội vụ, tình báo, mặt trận, thanh niên, phụ nữ v.v…, bộ máy ngu hóa nhân dân (báo chí, truyền thanh, truyền hình, sách, báo v.v…) và thêm lực lượng vũ trang nữa. Có thể mỗi lao động trong các nước CS phải làm ra của cải để nuôi sống nghèo đói cho gia đình của mình và còn phải nuôi sống xa hoa cho 5 đến 7 gia đình cán bộ nhà nước. Cán bộ nhiều lại muốn giàu có cho nên chúng ra sức nhũng nhiễu nhân dân để tham nhũng, làm cho nhân dân đã nghèo lại còn nghèo hơn. Cái khốn nạn nhất của người dân ở các nước cộng sản là phải chịu gồng gánh một đám cán bộ bất nhân tính thật đông (họ bất nhân vì họ được đầu độc “chết là hết, sống phải đấu tranh sinh tồn”)
Vì vậy cho nên người dân trong cộng sản là phải đói nghèo và cộng sản phải sụp đổ. Đây là tội ác ở bọn Vĩ mô.

7 comments on “Tội ác vĩ mô

 1. Đừng vơ đũa cả nắm khi kết luận tất cả Đảng viên ko ra gì như vậy. nói những câu như thế làm mất giá trị bài viết. Thực tế vẫn còn nhiều Đảng viên tâm huyết với dân tộc và là công dân tốt, tốt hơn nhiều người ko nằm trong hàng ngũ của Đảng.

 2. Xét thấy có đủ bằng chứng và ghi âm nên tôi trưng bày cho mọi người biết ông Triều (có mối quan hệ với thủ tướng?) dùng tiểu xảo (giấu đồ), gian lận và lạm dụng quyền lực…với người dân như thế nào trong xã hội hiện nay. Có câu: “Mãnh hổ nan địch quần hồ”.

  -> “Cái Ác sẽ đủ giành chiến thắng, khi những người tốt không làm gì cả”

  Tham nhũng phải bị xử lý hình sự.

  Hãy lên tiếng để xóa đi tham nhũng.

  Tôi tin rằng chính nghĩa sẽ thắng.
  http://blog.yahoo.com/giaohaoganxa1212/articles/1089582/index

 3. TỘI ÁC VĨ MÔ …và cũng là TỘI ÁC VĨ CUỒNG…..!
  Hãy xem lại và kiểm chứng để thấy rõ nét của Những “Tội Ác mang tầm cao mới”..!Đó là những Tội Ác Vĩ Mô có sự tính toán,dàn đựng sẵn..để thực hiện theo đúng vở diễn!(miễn dẫn chứng vì đã xảy ra rất nhiều!!)
  Câu hỏi được đặt ra là:Thế Lực nào đang tiến hành TỘI ÁC VĨ MÔ này?
  Nếu như không có cái để “quy chụp “thì nó có Đẻ ra cái Tội Ác Vĩ Mô không?
  Vậy Tại Sao lại “Quy chụp” cho Họ như thế?Nguyên Nhân nào?Lý Do gì?
  Chính họ gây ra Tội Ác nên Họ bị “Quy chụp” chăng?
  Nói như còm Vang thì vẫn không có tính thuyết phục! Lý do:
  Xét về mọi mặt thì cái cơ cấu đẻ ra Tội Ác chính là Quyền Lực!Kế đó là cơ cấu Tư Pháp+Hành Pháp(gồm chung nằm trong hệ thống của cuốc Hội)mà dưới sự Lãnh đạo của cái Đảng!Trong Đảng thì phải tuyệt đối trung thành ,dẫu biết sai vẫn phải Hành!Thế thì đảng viên không Câm mới là lạ!(nếu lên tiếng thì TÙ)
  Cựu Trung Tá Trần Anh Kim-http://dantocao.wordpress.com/c%C6%A1-quan/nash-equilibrium-%E2%80%93-xa-h%E1%BB%99i-thoai-hoa/
  THƯ TỐ CÁO (Trần Anh Kim)
  -http://dantocao.wordpress.com/c%C6%A1-quan/b%E1%BB%99-cong-an/
  THƯ TỐ CÁO I (Lê Anh Hùng)
  Còn gì để nói không còm Vang?

 4. Đây là một bài viết ngắn về CS rất hay,chính xác!Đụng chạm tự ái của mấy tên CS đó.Các vị CS có tính tự ái,sĩ diện dỏm hãy làm một thí nghiệm nhỏ tự bản thân mình thì rõ:ăn khoai tây,cà rốt và các chất bổ dưỡng dể tiêu hóa&ăn bo bo,khoai sắn,bắp…sức khỏe&thể trạng chắc chắn là #chứ!”Tư bản”&CS nó cũng vậy đấy các vị ạ!Thức ăn của CS là Mác-Lé(LeevanNin)-Lông(mao)Chồn(hồ),thì sản phẩm ra đời ắt không thể khác hơn cái XHCN “u việt” ngày hôm nay.Mâu thuẩn thấy mẹ mà còn cải chày cải cối,tư bản họ đã thành công nhờ đúc kết kinh nghiệm khoa học,kỹ thuật…tiến tới xã hội dân chủ,tự do.Mắc-ị háo danh,lợi dụng sự sơ hở,mâu thuẩn của xã hội tư bản,cóp nhặt,dựng nên”học thiết” CSCN,đói dài cổ,lợi dụng “tình bạn”(điều này phải coi lại)của ăn-ghen.Nhờ Ăn nuôi sống hằng ngày đi làm Kach-mệnh…CS được hình thành bởi sự cướp bóc nói chung(gọi là đi tắt đón đầu đó,phải không các vị!)&nói riêng CSVN cũng vậy thôi,ái chà! không quen gõ mệt thật,xin lỗi các bạn…thôi xin dừng.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s