CXN_110112_1897_ĐCS dốt quá, ngay cái học lóm xin lỗi của Nhật, Hàn, OECD vẫn học và thực hành sai

Nỗi khổ đau hằn sâu trên nét mặt của 90 triệu dân miền Nam, gieo rắc bởi bọn quỷ đỏ.

—————————–

Châu Xuân Nguyễn

Ngay cả một chuyện đơn giản là học cho tới nơi, tới chốn, học cho ra học mà bọn Đỉnh Cao Trí Tuệ này học cũng không xong.
Chúng nó từ sau vụ Vinashin, 3D học lóm được là cho dầu mắc lỗi cả trăm ngàn tỉ, chỉ cần lên TV, QH nói xin lỗi, nhận trách nhiệm chính trị là xong, mọi việc y như cũ.
Từ thằng trọng Lú mếu máo tới thằng Bình ruồi bắt đầu nhận thức rằng cứ lên TV, QH, nhận sai sót, nhận trách nhiệm không quản được giá vàng, không có giải pháp giải quyết cho nợ xấu NH là xong, phủi tay, trở về chổ củ mặc sức mà ăn tiếp.
Nhưng chúng học sai bài học xin lỗi, OECD, xin lỗi luôn luôn kèm theo sự tình nguyện từ nhiệm, như:”Dear Prime Minister, I am writting to you regarding the lack of performence on my Department’s part. As a Minister, ultimately responsibility is resting fair and square on my shoulder and hence I am here by tender my resignation as a gesture of sorry for what transpired, Yours truly, signed”.
Còn ở những nước như Nhật thì đôi khi họ đem thanh gươm và sau khi trình lời xin lỗi, họ mổ bụng tại chổ, trước ống kính TV, đó gọi là Harikiri.
Còn Hàn Quốc thì họ cúi rạp người, lỗi của anh em họ tham nhũng họ vẫn từ chức. Cựu TT Hàn Quốc nhảy lầu tự tử khi biết vợ ông ấy tham nhũng 5 triệu usd.

Từ hồi HN6 kết thúc, 3D xin lỗi rồi thôi, Bình ruồi 2 lần xin lỗi rồi thôi.
Phải làm đúng phong cách, tôi không đòi hỏi những thằng này mổ bụng (như nhiều độc giả của tôi đòi hỏi), nhưng ít nhất là phải từ chức.
Melbourne
01.11.2012
Châu Xuân Nguyễn

6 comments on “CXN_110112_1897_ĐCS dốt quá, ngay cái học lóm xin lỗi của Nhật, Hàn, OECD vẫn học và thực hành sai

 1. Anh Châu chưa hiểu hết bọn này rồi.Lớp 3 trong rừng rồi làm lãnh đạo bây gờ từ chức thì làm gì để sống.có xin đi phụ hồ chắc gì đã đủ tiêu chuẩn .

 2. làm sao mà chúng nó chịu buông ” chức ” khi mà CS chỉ thay đổi chứ không thể sửa chữa … Bắc Hàn đã nhận thấy Cac mác và Lenin là chủ nghĩa lừa bịp nên họ đã kéo đổ tượng của 2 ông đó , còn CSVN thì sao ? bọn nó cho rằng tài sản quốc gia là vô tận nên đến nay bọn chúng vẫn tham nhũng vẫn giữ vững lập trường tham nhũng lừa bịp nhân dân bằng hình thức xin lỗi suông … bọn chúng đâu có biết nhân dân đang ngày đêm mài dao rèn búa ,mã tấu súng tự chế để chờ ngày bọn chúng vì tranmh giành tham nhũng mà đấu đá chém giết lẫn nhau khi xong là dân ta ùn ùn ” tìm và diệt ” những thằng còn sống trong cuộc tranh giành đó … thực tế là vậy đó anh … đúng là .. phá sản doanh nghiệp mới là chuyện lớn … vì sao .. vì chúng sợ lực lượng thất nghiệp nhất họ sẽ ở nhà lên mạng và mài dao … chúng rất sợ lực lượng này vì .. còn gì mà mất … che dấu bịp bợm lừa đảo của Đảng CSVN là đồng nghĩa Đảng CSVN buộc phải sống trong sợ hãi vì thế bọn chúng mới nói vậy đó anh Châu ơi … góc tường rồi anh Châu ơi chứ không phải chân tường đâu anh … sáng nay Bá Thanh nói thẳng ngân hàng ăn chia với người vay nâng khống tài sản cho vay nên mất sạch chứ không phải là nợ xấu nữa … rõ ràng đã xảy ra cuộc tranh ăn giữa các nhóm lợi ích với nhau trong Đảng ngay trong đấu trường quốc hội trong các ngày qua …

 3. Nó mà từ chức được thì quan thầy chúng là lũ chó!Cho nên nó không thể xuống vì “chủ”nó không cho xuống!
  Lý do:Trên tay thằng Chệt cộng đang cầm lá bài Công Hàm 14/9/1958 dứ dứ trước mặt chúng rồi…..nên chúng phải lì để ngồi!
  Muốn chúng không còn ngồi nữa thì Toàn Dân dùng Máy Ủi cho nó Xập mẹ cái nhà Sản này….!Con không thì Toàn Dân cầm lửa Đốt mẹ cái nhà Sản này là xong!

 4. Có lẽ chú Châu nhầm chăng??? Cháu thấy chúng nó không học lóm xin lỗi của Nhật, Hàn hay OECD gì đâu, chúng học của bọn Al-Queda hay Taliban gì đó, tại cháu coi tivi, thấy ở đâu có khủng bố thì tv lại nói: “tổ chức XYZ đã nhận trách nhiệm về vụ này”.

 5. Chu Chau oi, chung no dau co hoc xin loi. Tap doan cs la bon deu gia, co hoi…
  Cai nay goi la “xin loi theo dinh huong CNXH”..cung giong nhu san pham cua tau va viet cong, tat ca deu la do nhai, gia tao, doc hai…

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s