Cập nhật thêm thông tin về ông Đặng Văn Thành chủ tịch Samcobank bị bắt

Quanlambao – Theo thông tin chưa được kiểm chứng: Không chỉ riêng ông Đặng Văn Thành mà cả con trai Đặng Hồng Anh cũng đã bị bắt và bị chính tên Nguyễn Trọng Hiếu gài bẫy ‘dụ’ đưa tiền để ‘lo’ cho Tô Lâm và Nguyễn Văn Hưởng để ‘chạy’ kiện chống lại kẻ xâm chiếm Trầm Bê.

Vì tin tưởng sức mạnh vạn năng và sự bẩn thỉu của Hưởng và Tô Lâm và biết rõ ngay cả ‘Thủ Tướng’ cũng nằm trong tay chúng theo lời huyênh hoang của Nguyễn Trọng Hiếu, vì vậy mà hai cha con ông Đặng Văn Thành đã làm theo yêu cầu của Nguyễn trọng Hiếu đưa tiền cho y để ‘chạy’ và đó là cái bẫy bẩn thỉu mà hai cha con đã rơi vào để rồi đang bị ‘lột trần’ cướp sạch sẽ mà còn bị đối mặt với án tù tội….

Chỉ một thời gian ngắn sau cái kết quả Hội Nghị Tư 6 đã không biết bao con người vô tội bị bắt bớ, bị trả thù và bị cướp bóc…. Sẽ còn không biết bao nạn nhân sẽ phải gánh chịu cái hậu quả do chính sự hèn nhát của Hội Nghị Trung Ương 6????

Nhân dân Việt Nam đang phải đối mặt với một thời kỳ tăm tối và chịu sự thống trị của những tên bạo chúa, đồ tể độc tài tham lam và ngồi trên pháp luật như thế này?????

Quan làm báo

at 7:53 AM

19 comments on “Cập nhật thêm thông tin về ông Đặng Văn Thành chủ tịch Samcobank bị bắt

 1. Nhà Cháy tiêu ra tro rồi nhưng “cái mặt Chuột” của Nó đâu không thấy nhỉ?
  Sau cái hội nghị hội gật thì NHÂN DÂN đều biết rõ hết trơn hết Trụi …….về Nó!
  Nhân dân đặt dấu hỏi (?)sao mà chúng nó giống nhau đến thế?Phải chăng nó chính là bản sao(copy)của chú Chệt? Lầm than ..lầm than…..!Thiện tai…thiện tai !Không Thiện mà gặp Tai!!!!!!

 2. Chính Trọng và Sang phải chịu tội nặng nhất trước nhân dân VN về kết quả đầu voi đuôi chuột hay trò hề rẻ tiền của cái gọi là Hội nghị TW 6 này .

  • Bay gio moi chiu cong nhan trong/sang (dcsvn) phai chiu toan bo trach nhiem truoc nhan dan… muon roi ban oi!. Hay co gang tinh 5-7 buoc tiep theo mong som dua chung tro lai mai nha xua ban nhe!!!. Thanks

 3. After many rumors about Masan leaders, it is hard for me to trust Quanlamabao. I hope Anh Chau and TTXVA could bring the accurate information for readers. My friends who work in Sacombank Headquarter confirm that Mr Dang Van Thanh is not arrested at all. So?

   • Em nghi Anh Chau nen dang bai co chon loc. Sau vu Ho Hung Anh, Pham Dang Quan…, em khong con tin tuong QLB nua. Bay gio chi con TTXVA va CXN, tuy nhieu neu co thong tin chinh thuc DVT khong bi bat thi nhung phan tich va binh luan truoc day cua anh se kho thuyet phuc. Em dang lam cho 1 to chuc quoc te tai Singapore nen khong co cai vietkey danh tieng Viet, mong anh thong cam. Chuc anh suc khoe.

   • Chào bạn Nguyen Chanh Trực,
    Bạn muốn vơ đủa cả nắm thì tùy bạn thôi.
    Tôi chỉ đăng lại của QLB nhưng hoàn toàn không chịu trách nhiệm về những bài tôi đăng lại. Một ngày tôi đăng hơn 60 bài, ko thể kiểm tra tất cả những chi tiết được.
    Tôi nghĩ là bạn đang cố tình ép tôi bỏ bài đó xuống để thỏa mãn mưu đồ của bạn. Tôi ko làm theo áp lực của bạn đâu, đừng hòng mà ảnh hưởng tôi với một người cùng một comment.
    Tôi có hơn 10 triệu lượt xem, nếu bạn chọn lý luận đó để ép tôi bỏ xuống thì bạn thất bại hoàn toàn.
    Một lần nữa, tôi xác nhận rằng chuyện chính xác của những article đăng lại không là bổn phận của tôi,
    Thân ái,
    Chau Xuan Nguyen

  • Kiến thức kinh tế của Nguyễn Chánh Trực tốt lắm mà sao lâu nay không thấy viết thêm. Thời buổi thông tin toàn cầu mong Mr. trực đóng góp kiến thức cho người đọc nhé!

 4. Hoan hô anh Châu một cái nữa cho đời bớt Khổ……!Chúng tôi quá khổ rồi nên có tí niềm vui nào thì đấy chính là “viên thuốc tinh thần”cho chúng tôi đấy.Thân ái.

 5. Nguồn tin cho biết thêm cơ quan công an đã sử dụng lời khai của ông Nguyễn Đức Kiên, tức Bầu Kiên (kẻ thù của ông ông Đặng Văn Thành) đã bị bắt giữ trong tháng 8.2012 vì liên quan đến các hành vi lừa đảo, trục lợi trái phép trong kinh doanh lĩnh vực tài chính đã gây thiệt hại 67 ngàn tỷ đồng của Ngân hàng ABC. Hiện nay tình hình sức khỏe của ông Kiên rất kém do đã bị suy thận nặng và trong thời gian vừa quan bản thân ông Kiên đã đồng ý khai và cung cấp đủ hết các tài liệu cho cơ quan điều tra theo yêu cầu để đổi lấy việc được chữa trị thay thận.
  http://www.tintuchangngay.org/2012/11/cong-bat-giu-ca-vo-va-con-trai-con-gai.html

 6. Chao Anh,
  Toi khong ep ai lam viec gi ca, voi thoi dai internet toi lam sao co the yeu cau hang trieu website, blog, facebook dang bai hay go bai theo y ca nhan cua minh duoc. Cai chung toi can la gop y de cung cap thong tin chinh xac cho moi nguoi. Tren web TTXVA, anh da tung thua nhan minh bi ho khi dang tin Masan bi bat.

  • Nếu bạn ko ép gở xuống thì tốt, để bài đó, ai muốn đọc thì phải tự họ đánh giá vì tôi ko chịu trách nhiệm đúng sai. Bao giờ tôi biết chắc chắn 100% là sai thì tôi ko mang về, còn có thể sai, có thể đúng thì tôi có thể mang về, nếu sai thì ko phải lỗi của tôi,
   Vậy nhe,
   Thân ái,
   Chau Xuan Nguyen

  • O dau xuat hien Tieng Viet Ko Dau vay ka??? vietkey-unikey deu xuat hien moi noi on web tai sao ban ko su dung?????

  • Nguyễn Chánh Trực này kiến thức về kinh tế vững lắm đó, đừng coi thường. Họ cao giọng bên TTHN cũng đâu có thành vấn đề, miễn là họ góp ý đúng thôi mà.

   • Nguyễn Trần Cường bên TTHN nó là tên thiên cộng,lý luận chắp vá,ngụy biện,khoác lác,ra vẻ ta đây.Nó cùng nhóm với DL,Kent,VTTT…(Còn Nuyễn chánh Trực&NTK,tôi không rõ,nên không ý kiến).Tôi không thích hạng nhố nhăng đó!Nhà anh Châu,nhưng tôi nghỉ như nhà tôi,không chứa tụi láo khoét,bỉ ổi,hiểu biết phiến diện mà tự hào là đỉnh cao trí tuệ.Tôi thích anh Châu vì lý tưởng nầy,xin trình bày để bạn phân biệt,thank!

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s