Vàng thật không sợ lửa, chỉ sợ… cứt ruồi!

Xèng La Bở (Danlambao) – Vàng thật dù là ai sản xuất và sản xuất ở đâu chất lượng vàng cũng giống nhau: vẫn một màu vàng ánh kim đẹp đẽ, không bị lửa thiêu, không bị hóa chất ăn mòn. Đặc điểm đáng quí của vàng là luôn đồng nhất về chất lượng. Cho nên, khác với những mặt hàng khác từ lâu vàng đã không có cái MADE IN.
Nhãn mác của vàng trên thị trường chỉ là một sự đảm bảo của nhà phát hành về không bị làm giả và không bị thiếu trọng lượng chứ không phải sự đảm bảo cho chất lượng của vàng (tất nhiên không tính đến yếu tố tuổi của vàng).
Sự thật vàng là như vậy, từ lâu vàng đã như vậy!
Dân gian cũng có câu: “Vàng thật không sợ lửa” . Ý nói đã là vàng thì không sợ bị ai hại làm mất giá trị, kể cả vị thần đáng sợ nhất là thần lửa
Nhưng ở Việt Nam thời gian qua có một thứ hơn cả lửa làm hại được vàng, đó là Cứt Ruồi!
Cứt Ruồi đương kiêm thống đốc ngân hàng Nhà nước Việt Nam, Cứt Ruồi đưa ra chính sách Nhà nước độc quyền mua bán vàng miếng với thương hiệu vàng SJC. Với chính sách này vàng thật sự (không có chữ SJC) đã bị mất giá.
Ai cũng biết vàng thì làm đếch gì có thương hiệu, nhưng Cứt Ruồi đã đẻ ra cái gọi là thương hiệu để bảo kê kiếm tiền.

One comment on “Vàng thật không sợ lửa, chỉ sợ… cứt ruồi!

  1. Bình Cứt Ruồi….!Đây quả là cái tên đầy”ấn tượng”!Khi nói tới Vàng giá trị bao nhiêu thì Bình Cứt Ruồi thấp tệ bấy nhiêu….!Loại Cứt thì sánh sao được với Vàng?
    Nói đi cũng phải nghĩ lại đó chẳng qua tại,bị bởi vì cái Cơ chế,cái hệ thống,cái thể chế Đảng này đã đẻ ra lũ chúng như thế….!Thử nghĩ lại để thấy Nước còn BÁN thì có cái gì nó tha…!

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s