CSGT cũng biết tẩy chay sản phẩm Trung Quốc…

CSGT không dám dùng xe Trung Quốc
Q.Lâm (NLĐ) – Thượng tá Trần Thanh Trà, Phó Phòng CSGT Đường bộ – Đường sắt Công an TPHCM (PC67), cho biết đơn vị này đang kiến nghị UBND TP xin được chỉ định thầu trong việc trang bị phương tiện dẫn đường.
Từ tháng 1-2012, UBND TP có chủ trương cho lực lượng CSGT được phép mua thêm 46 mô tô đặc chủng nhưng đến nay, PC67 vẫn chưa có xe mới do sợ mua phải hàng Trung Quốc khi tổ chức đấu thầu theo quy định của Bộ Tài chính. Theo thượng tá Trà, nếu tổ chức đấu thầu thì chắc chắn doanh nghiệp của Trung Quốc sẽ thắng vì xe của họ giá rẻ hơn nhiều so với nước khác. “Xe dẫn đoàn đòi hỏi phải tốt vì thường xuyên hộ tống các nguyên thủ quốc gia. Trong khi đó, xe Trung Quốc chạy một thời gian ngắn là hư hỏng liên tục” – ông Trà nói.

One comment on “CSGT cũng biết tẩy chay sản phẩm Trung Quốc…

  1. Dang dau roi hay bat ngay ong thuong ta TRAn THANH TRA nay gap …vi ong ta dam tay chay hang Trung HOA Dai LUc khong biet troi cao dat rong la gi .Dong chi nay da chong lai Dang va nha nuoc ,hay ghep ong ta vao dieu 88 cua Bo luat hinh su cua anh Ba Dung,nhan dan chung toi se huong ung

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s