Thư khẩn của GS Tương Lai về tư liệu giả mạo đang lưu truyền trên mang

 

Posted by ttxcc6 on 04/11/2012

Quechoa

NQL: Mình đã đọc bức thư giả mạo ( tại đây), trong đó có đoạn: ”Vậy mà, nhiều bạn trẻ nói chung và Phương Uyên nói riêng đã không tự soi mình, lại đi làm tay sải cho những thành phần bất hảo ở hải ngoại, nhận những đồng tiền USD và trở thành công cụ cho hoạt động chống dối Việt Nam, thương lăm thay.”…”Thì việc theo kiểu cách như Công An ta vừa bắt cô sinh viên 20 tuổi Phương Uyên cùng lứa tuổi với chúng tôi dạo ấy nhưng thông báo hơi trễ cũng bình thường thôi, vì Phương Uyên có tội thực sự.” … Thật kinh tởm. Không rõ ai làm bức thư giả mạo này? Lũ mất dạy hay cái gọi là ” bằng các biện pháp nghiệp vụ” ?

Kính gửi các anh chị, các vị đã ký tên vào THƯ GỬI CHỦ TỊCH NƯỚC NGÀY 30.10.2012 VỀ VỤ CÔNG AN BẮT GIỮ CHÁU PHƯƠNG UYÊN TRÁI PHÁP LUẬT,

Vừa qua tôi nhận được email của một người bạn cho biết là trên mạng hiện lan truyền một tư liệu GIẢ MẠO THƯ GỬI CHỦ TỊCH NƯỚC của chúng ta, đứng tên 74 người trong số những người đã ký tên vào THƯ GỬI CHỦ TỊCH NƯỚC NGÀY 30.10.2012 nhằm xuyên tạc nội dung của bức thư nói trên [ tôi xin đính kèm bức thư giả mạo nói trên trong file đính kèm, và để nhận ra những nội dung xuyên tạc một cách bỉ ổi và lố bịch của kẻ làm nên sản phẩm giả mạo nói trên, tôi sơ bộ bôi vàng những chỗ xuyên tạc và thêm bớt trắng trợn vào nội dung bức thư của chúng ta để thuận tiện cho các anh chị và các vị nhân biết].

Tôi đề nghị NHỮNG NGƯỜI BỊ GHI TÊN VÀO BỨC THƯ GIẢ MẠO NÓI TRÊN, NẾU CÓ ĐIỀU KIỆN THÌ LÊN TIẾNG PHẢN ĐỐI THỦ ĐOẠN XẤU XA NÓI TRÊN. Nếu thấy cần thiết, xin đề nghị quý anh chị và các vị gửi đến các địa chỉ sau đây, BAUXIT1 VIETNAM”, “NGƯỜI LÓT GẠCH” VÀ “VIETSTUDIES, là những nơi đã đưa tin chính thức về THƯ GỬI CHỦ TỊCH NƯỚC CỦA CHÚNG TA . Tôi trân trọng đề nghị “BAUXIT1 VIETNAM”, “NGƯỜI LÓT GẠCH” VÀ “VIETSTUDIES” đưa tin rộng rãi càng sớm càng tốt nhằm giúp công luận tránh bị lừa bởi bứcTHƯ GIẢ MẠO nói trên.

Thân kính,

Tương Lai

Mình không đăng thư  giả mạo vì sợ bẩn blog, ai muốn đọc hãy vào đây: Thư giả mạo!

Thư được dẫn theo blog NLG

3 comments on “Thư khẩn của GS Tương Lai về tư liệu giả mạo đang lưu truyền trên mang

 1. Diễn đàn :From: VNCH QL là diễn đàn nào đây hả Đảng VẸM..?
  Giả mạo thư của 144 trí thức mà lại dùng DĐ VNCH QL mới ghê chứ!!!
  Đảng Vẹm nên nhớ QLVNCH không phải là thứ BÁN NƯỚC như Đảng Vẹm đã làm!
  Đảng Vẹm nên nhớ QLVNCH rất Anh Hùng dũng cảm chứ không “Thô Bỉ,Xảo Trá như Đảng Vẹm”!
  XƯa rồi Diễm….!Đảng Vẹm có Hèn thì cũng Hèn cách khác chứ đừng Tâng bốc QLVNCH như thế!(Hãy nhìn kỹ những gì Cộng Sản làm…..là Đúng y chang rồi)

 2. Nhân đây xin trích nguyên văn của :
  nguoilotgach17:29 04/11/2012
  THƯ PHẢN ĐỐI
  Tôi ,Hồ ngọc Nhuận, không hề ký tên trong bức thư giả mạo về việc bắt giữ nữ sinh viên Nguyễn Phương Uyên do Giao Sư Tương Lai sao chuyển.
  Tôi cực lực phản đối việc làm xấu xa của những kẻ đã làm nên bức thư giả mạo đó. Sau việc mờ ám bắt giữ nữ SV Phương Uyên trong nhiều ngày dù có nhiều người lên tiếng tố giác, thì việc mượn tên nhiều người để “kể tội” Phương Uyên càng làm nổi rõ tính vu cáo của bức thư giả mạo.
  Giáo sư Tương Lai đã viết cho tôi mấy chữ : “…Chuyện ép cung, bịa chuyện, tạo hiện trường giả, như “ném bả thuốc phiện vào nhà dân thời mồ ma thực dân Pháp bây giờ được “vi tính hóa” điệu luyện hơn rất nhiều. Đến chuyện 2 bao cao su trong vụ CHHV người ta dám xài thì không có chuyện gì người ta không dám”.

  Đúng vậy , lịch sử nước nhà và lịch sử nói chung luôn có hai dòng : Dòng người minh chính yêu nước thương dân, là số đông, là tuyệt đại đa số. Và dòng đen tối chuyên dụng cường quyền, là số ít, rất ít, nhưng thời nào cũng có, luôn đàn áp người lương thiện yêu nước.

  Tôi luôn luôn muốn và làm như giáo sư : “… đường đường chính chính, công khai minh bạch trong đấu tranh hợp pháp”…
  Nhưng tôi xin nói thẳng : “Cho tới nay , sau những lời kêu cứu của các bạn sinh viên của Phương Uyên và thư của 144 người chúng tôi, gởi cho Chủ tịch Nước, ngày 30/10/2012, mà Chủ tịch vẫn không lên tiếng , thì điều đó phải chăng nói lên rằng vẫn có ai đó muốn dung dưỡng cho những việc làm bậy ?

  Tôi cũng xin cảnh cáo ai đó chớ đụng vào lửa : tuổi trẻ Việt Nam luôn là lửa bất khuất trước mọi bạo tàn.Lịch sử Việt Nam luôn chứng minh điều đó../.

  Thành phố Hồ chí Minh , ngày 04 tháng 11 năm 2012
  Hồ ngọc Nhuận
  Nguyên chủ bút nhật báo Tin Sáng SàiGòn
  Bộ mặt của một “kẻ dấu mặt”viết thư giả mạo chưa bị “khui”……Đảng Vẹm nghĩ sao?

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s