CXN_110712_1915_Bất ổn chính trị do BĐS bắt đầu rồi đây…Khách hàng tụ tập trước Vinaconex đòi quyền lợi

 Tại sao những trẻ em đầy tương lai trong một nước VN (sắp được giải phóng, đưa nước VN vào Thiên Đường với bọn quỷ đỏ Đỉnh Cao trí tuệ của loài người) lại phải bỏ chạy về phía QLVNCH mà không chỉ ở lại, CS đã nói họ đánh tới đâu QLVNCH bỏ đi tới đó mà, vậy dân miền Nam đâu phải tránh bom đạn, tránh thiên đường Cộng Sản thôi.
————————–
Châu Xuân Nguyễn
Có tất cả 147 ngàn căn hộ có nguy cơ xáo trộn chính trị như thế này. DCS có “ra lệnh hành chánh” cho DN BĐS ngưng phá sản được hay không ???
Đọc bài tiên đoán này tại đây….CXN_110312_1906_CS sẽ sụp vì Kinh Tế hay vì Chính Trị và sụp như thế nào ????Melbourne
07.11.2012
Châu Xuân Nguyễn
——————-

 • 6/11/2012 14:25

Khách hàng tụ tập trước Vinaconex đòi quyền lợi

http://vietnamnet.vn/vn/kinh-te/95695/khach-hang-tu-tap-truoc-vinaconex-doi-quyen-loi.html

Đông đảo khách hàng của dự án Spendora đã kéo lên hai công ty mẹ của liên doanh này là Vinaconex và Posco đòi quyền lợi sau một loạt kiến nghị không được chủ đầu tư giải quyết.

Theo đại diện của khách hàng, buổi làm việc với chủ đầu tư là Công ty An Khánh JVC ngày 2/11/2012 vẫn chưa có kết quả và phải chờ ý kiến từ phía Vinaconex và Posco E&C. Cực chẳng đã, họ buộc phải kéo tới hai công ty mẹ của chủ đầu tư để yêu cầu trả lời rõ ràng những kiến nghị của các khách hàng mua biệt thự, liền kề tại dự án. Bà Nguyễn Thị Thái, một khách hàng cho hay, vụ việc này đã kéo dài nhiều tháng ngày qua, ban đại diện khách hàng cũng đã có nhiều lần họp với chủ đầu tư để có được câu trả lời thích đáng.Trước đó, dự án này đã gặp phải sự phản đối từ phía khách hàng do những vướng mắc trong hợp đồng và tiến độ dự án. Hàng trăm khách hàng đã từng biểu tình trước cửa văn phòng chủ đầu tư tại Bắc An Khánh.

Vấn đề chính vẫn là sự chênh lệch giá giữa hợp đồng góp vốn với hợp đồng mua bán. Theo nội dung phản ánh của khách hàng Splendora, cuối năm 2009 khi mua biệt thự dự án Bắc An Khánh dưới dạng Hợp đồng góp vốn thì một giá, đến khi chuyển sang Hợp đồng mua bán thì chủ đầu tư lại áp dụng giá khác. Tính ra mỗi căn liền kề, biệt thự khách hàng phải trả thêm ít nhất cũng phải mất 2 tỷ đồng.Mới đây, trong văn bản gửi khách hàng, An Khánh JVC khẳng định không có việc tính sai giá bán trong hợp đồng mua bán nhà ở thấp tầng giai đoạn 1 đã ký với khách hàng. Theo đó, mức giá 42 triệu đồng/m2 áp dụng với nhà biệt thự và 23,1 triệu đồng/m2 với nhà liền kề là mức giá phù hợp với thị trường, hòa hòa giữa lợi ích của chủ đầu tư và khách hàng. Chính vì thế, chủ đầu tư chưa có chính sách giảm giá đối với sản phẩm giai đoạn 1. An Khánh JVC cũng cho rằng, việc phân bổ giá đất và giá xây dựng trong hợp đồng không vi phạm các quy định hiện hành.Về việc thu phí chuyển nhượng, An Khánh JVC cho biết, không có chủ trương, chính sách nào liên quan tới việc thu phí này và sắn sàng hợp tác với cơ quan chức năng để làm rõ vấn đề. Những nhân viên như khách hàng nêu đều không liên quan cũng không nhận bất cứ khoản tiền nào liên quan tới chuyển nhượng.Theo thông tin từ chủ đầu tư, toàn bộ dự án cũng như cơ sở hạ tầng đang hoàn thiện để bàn giao cho khách hàng vào quý 2/2013.Duy Anh

5 comments on “CXN_110712_1915_Bất ổn chính trị do BĐS bắt đầu rồi đây…Khách hàng tụ tập trước Vinaconex đòi quyền lợi

 1. Thế thì ĐCS lấy cớ gì để đàn áp họ ! và sự chần chừ đó sẽ gây nên hiệu ứng domino cho tất cả mọi thành phần KTXH (nghĩa là dân có chút tiền ) từ đó lan ra từng ngõ ngách hẻm hóc trong toàn dân trong trường hợp như thế thì lực lượng tấn công tiên phong của tướng Hưởng là ” bắt trước ,ép cung , dựng hồ sơ giả cầy tung lên báo chí ..” sẽ không kịp lập trình cho từng vụ án như thế từ đó tốc độ sẽ lan ra tới vài chục triệu người dân gây nên sự tàn phá tất cả cá ngân hàng các hệ thống XH cơ sở do hệ thống thượng tầng lúng túng trong giải quyết mất định hướng XHCN >>>>> thời thế thế thời thời phải như thế mới đầu tháng 11 thôi còn 90 ngày nữa mới sang năm mà cuối năm mọi động thái XH cực kỳ phức tạp khó lường , … tôi thấy Đảng đã và đang trong cảnh rối loạn trong nước cờ di tản ý như hie2nh ảnh di tản khòi bầy quỉ đỏ của người miền nam khi giặc phía bắc tràn vào cướp phá đổi tên Tp là Tp HCM thay cho saigon … hình thái sụp đổ ĐCS xem ra không thoát khỏi năm 2012 này …

 2. Từ lúc Chú Phỉnh ( Chính Phủ) không trả nợ nước ngoài thay cho Vinasinh… Bây giờ , Ngoại quốc không cho vay nữa.
  http://vietstock.vn/2012/11/nganh-than-doi-von-cong-nhan-doi-an-768-246900.htm

  Ngành than ‘đói’ vốn, công nhân đói ăn
  Ngành than đứng trước nguy cơ thiếu hàng chục tỷ USD vốn đầu tư nên 3 năm tới, cả nước thiếu than trầm trọng. Trong khi đó, lương bình quân của lao động chỉ 7 triệu đồng/tháng, không đủ sống nếu nuôi thêm 3-4 người trong gia đình.

 3. Chung no “Da Cung”!!! gio chung lai khan xin “Gau Nga (sep an ninh (KGB cu) + Medvedev…)” sang giup kia cac ban… That nuc cuoi cho dan con hoang Pacpo.

  Du chung no da/dang co gang “Lot da hay doi mau gi gi ” den dau chang nua thi dam “Gau Nga” kia den VN chi “Lam canh” de the hien tam goi la giup do “ben ngoai” ma thoi!… Chu “ben trong” thi ho da “qua ngan ngam bay dan ngu si, dan don csvn nay” qua roi…

  The ky 21 roi ma “Dang Tac CSVN” van con mong mo (ngu lau) rang: Gau Nga kia se giup nhu xua…

  Chinh tai quoc gia cua ho hien nay ve “moi mac” cung ko co gi tam goi la ‘” mot chut sang sua cho “Dat Nuoc-Dan Toc cua ho'”, vay lay dau ra “suc khoe doi dao” de giup VN suy sup nhu hien nay???!!!!!!

  Ban chat nguoi Nga hay nuoc Nga cung nhu ve KT-CT-KH… thi ho luon luon rat ghet dang nguoi luc nao cung nhay lung tung nhu “con Coc (ko co dinh vi)”, chang han nhu CSVN hien nay….

  Nguoc lai, Han Tac rat rat thich nhung “Thanh Phan Nhu Con Coc (cpvn)” kia… vi sao???. Tra loi don gian rang: Do la Nhoc Con…

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s