CXN_Cộng Sản chỉ có đui với mù mới không thấy ngày tàn của chúng_Xã hội loạn lạc…chống đối khắp nơi

06/11/2012 – Dân Dương Nội lại biểu tình

Posted by ttxcc6 on 07/11/2012

ttxcc6 : Đúng là nghe lời dạy của Mác: “VÔ SẢN THẾ GIỚI HÃY ĐOÀN KẾT”

“ĐÀO TẬN GỐC TRỐC TẬN RỄ BỌN TRÍ PHÚ ĐỊA HÀO” – “VÔ SẢN MUÔN NĂM”…………….NÔNG DÂN CÓ RUỘNG CÀY….kHÔNG RUÔNG THÌ CÀY ĐẠI….

BON GIÀU CÓ NÓ CHỈ BIẾT THƯƠNG TIỀN ,KHÔNG THƯƠNG AI CẢ – BỌN ĐỊA CHỦ,BỌN TƯ SẢN TƯ BẢN LÀ BỌN BÓC LỘT NHÂN DÂN DÃ MAN NHẤT…..

CÓ ÁP BỨC CÓ BÓC LỘT MỚI CÓ ĐẤU TRANH…..

(Cách mạng CSVN dạy đó nhé,không phải bọn tùm lum đâu)

Danluan

Anh Chí

Hôm nay đi đâu cũng thấy dân biểu tình, Hà Nội giờ ngoài chức năng là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa… etc còn là Trung tâm biểu tình của cả nước.

dn1.jpg
dn2.jpg

Ối dồi, dân oan chơi cả biểu ngữ tiếng Anh, kinh quá!

dn3.jpg

Bày hàng như đơn thuốc

dn4.jpg

Ai mua oan tôi bán oan cho

dn5.jpg

Tràn ngập chợ Biểu Tình

dn6.jpg
dn7.jpg
dn8.jpg

Đông quá

dn9.jpg

Ối giời, trước phủ Chủ tịch

dn10.jpg
dn11.jpg

Hoành tráng diễu hành

dn12.jpg
dn13.jpg

Trước lăng

10 comments on “CXN_Cộng Sản chỉ có đui với mù mới không thấy ngày tàn của chúng_Xã hội loạn lạc…chống đối khắp nơi

 1. Tại Sao lại có quá nhiều “thế lực thù địch”như vậy chứ Đảng?
  Đảng Ta vốn VÔ SẢN cơ mà?Đảng Ta anh minh,Đảng Ta anh hùng và Đảng quang vinh ….nay đã nghiễm nhiên trở thành Một Đảng Cướp!!!!Cướp Sạch sành sanh,Cướp Tất tần tật vẫn không đủ và cuối cùng :BÁN NƯỚC để được nhiều hơn,nhiều nữa và thật nhiều hơn nữa!!!!!!NHÂN DÂN thấy Đảng Ta BÁN NƯỚC rồi chứ?

 2. Hà Nội giờ vui nhĩ ? coi chừng cái xác chết Ba Đình bật dậy chạy không kịp đới bà con ơi !

 3. Bạn có biết: Bí Mật Về Ướp Xác Hồ Chí Minh
  Xác ướp Hồ Chí Minh
  Theo Mark McDonald, Associated Press, trong bài viết Lenin Undergoes Extreme Makeover, thì chuyên viên tẩm liệm hàng đầu của Liên Xô là Yuri Denisov Nikolsky và toán ướp xác, đã bí mật ướp xác Hồ Chí Minh trong một hang núi ở miền Bắc, vào khoảng những năm 1970. Như thế, thì cái xác không hồn của bác đã nằm chơi trong rừng ít nhất cũng 3 tháng.!
  Hàng năm, vào khoảng tháng 10, tháng 11, thì xác HCM được đưa sang Liên Xô để tu bổ toàn bộ, chủ yếu là ngâm chìm xác chết trong dung dịch hoá chất có Glycerin và Potassium Acetate trong 30 ngày, để làm căng phồng lên, nở trương ra cơ thể do thời gian và thời tiết làm mất nước. (Dehydrate) Việc mất nước làm cho da nhăn nheo, tròng mắt xẹp xuống, mí mắt teo rút, cơ bắp teo nhỏ lại.
  Sau 30 ngày ngâm trong dung dịch, thi thể được tẩy rửa cho sạch, khâu vá, dán dính lại, thay thế những chỗ bị hủy hoại, bằng sáp và chất dẽo Plastic. Kỹ thuật trang điểm, phấn son được xử dụng tối đa. Râu, tóc, lông được dùng keo hoá học gắn dính lại.
  Như thế thì bọn chúng đã “HÀNH XÁC”của tên Minh râu này bao nhiêu lần?từ lúc nó không còn Sống?(Điều này là Đại Kỵ cho người phương Đông chúng ta đấy! Chết mà vẫn không được Yên……!???)Nhưng,vì “thủ đoạn “mà phải làm như thế!

 4. Việt Nam đi vay nợ nước ngoài thì theo hợp đồng phải tuân theo Luật pháp và tiêu chuẩn quốc tế như: Basel III, các điều khoản theo Luật quốc tế, Luật chống rửa tiền…

  Tất cả chúng ta đều hiểu rằng: nói dóc, sàm tấu…là tật xấu của bọn quan lại nịnh thần chỉ biết hối lộ và dùng lời nói ngon ngọt để hại người khi họ ganh ghét với những người làm được việc và hơn họ.

  Cho nên, người thông minh và chúng ta chỉ tin những gì mắt thấy tai nghe. Và tôi đã chuẩn bị đầy đủ bằng chứng: ghi âm, báo cáo…hầu quí vị xem xét để tránh tình trạng có người dùng tiền, người thân, mua chuộc lợi ích, đe dọa người khác…buộc người ta nói theo mình thì lời nói đó hoàn toàn không có giá trị pháp luật.

  http://blog.yahoo.com/giaohaoganxa1212/articles/1090218/index
  Tham nhũng đánh mất uy tín thì khó lòng tín nhiệm lại.

  Vụ án oan ức do giám đốc Eximbank gian dối làm sai pháp luật, gian lận phân công sổ sách, làm thiếu chứng từ, đùn đẩy trách nhiệm, dàn cảnh cướp lương, ép nhân viên nghỉ việc,…Theo pháp luật, phải trả lại lương các năm qua cho nhân viên.

 5. Rat cam on anh Chau,du moi biet trang blog nay cua anh vai ba thang nay nhung no da cho toi nhieu cam xuc.The he chung ta sinh ra va lon len trong lua dan,bo vo nhin nuoc mat nha tan trong uat han nghen ngao!Nay cung chi xin goi mon qua nho de nguoi huu duyen tim doc, de duoc an ui va xoc lai niem tin rang dat nuoc nay luc lam nguy se ‘nuoc Nam thuong co Thanh tai’.Nhung ai tung doc sam Trang Trinh nen doc them sam giang thi van cua duc thay Huynh Phu So nguoi sang lap Phat giao Hoa Hao.Doc Ong Dao Nho cua TT Nguyen Van Chuc.Doc tiep Nostradamus voi cuoc chien Quoc-Cong tren vantuyen.net.Mong niem hy vong rang vi lanh dao duoc neu danh la THANH DUC-MINH VUONG-THANH CHUA mau xuat hien de thong nhat cac luc luong yeu nuoc cuu lay giong noi lam than truoc khi qua muon, truoc khi got giay xam luoc Trung cong dam nat que huong VN yeu quy cua chung ta.(Xin loi lan sau se cai go dau tieng Viet day du)

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s