Không có Quan làm báo ‘phản động’ thì Giới chóp bu Hà Nội cứ ngồi đó chờ Nguyễn Văn Hưởng cho bắt nhốt hết ….

Quanlambao – Có lẽ cha con, thầy trò Hưởng, Tô Lâm và Phạm Quý Ngọ đang tự chủi mình về cái tội huyênh hoang quá sớm về vụ bắt giữ cha con ông Đăng Văn Thành! 
Sau chiến thắng ngoạn mục tại Hội Nghị Trung Ương 6, vô hiệu hoa toàn bộ Bộ Chính trị – Lần đầu tiến xảy ra tại Việt nam mà quyền lực của BCT là tối thượng đã khiến thầy trò Nguyễn Tấn Dũng và đàn em trở nên ngông cuồng thật sự.

Ngay sau khi bắt cha con ông Thành, ngay lập tức Hưởng đã cho ‘xì’ thông tin ra cho blog tin tức hàng ngày đang được điều khiển bởi chính chủ nhân của Bồ câu đen, 4sang và cũng chính là tên giả danh, đội lốt nhà ngoại giao Thái Lan qua cái Blog Kami. Toàn bộ thế lực tay sai từ an ninh đến những Blog thật sự ‘phản động’ này đã hí hửng đăng tin nhằm uy hiếp nhân dân cả nước. Không ngời ‘gậy ông lại đập lưng ông’!
Quan làm báo cũng chỉ biết tin sau 03 tiếng Tin tức hàng ngày ‘xì’ ra và chúng tôi đã kiểm tra nắm được cội rễ của việc bắt bớ. Bằng loạt bài gồm gần 10 bài viết của chúng tôi đã khiến cho giới lãnh đạo và nhân dân trong nước ‘té ngửa’ trước một việc tày đình mà chỉ có Phạm Quý Ngọ ra lệnh và nực cười nhất là Tướng về hưu Nguyễn Văn Hưởng và Tô Lâm thì biết rành rẽ vụ bắt bớ, nhưng Bộ trưởng Trần Đại Quang hoàn toàn không hay biết gì! 

 
Nếu không nhờ Quan làm báo thì có lẽ đến cái ngày toàn thể 13 ông BCT cứ ngồi rung đùi chờ cho thầy trò Nguyễn Tấn Dũng lật đổ keo quân đến nhốt hết vào ngục thất cũng chẳng hay biết gì??? 

Ngài Bộ Trưởng Bộ công an không những vậy lại còn bị chính Tay sai gián điệp của Hưởng ”lề trái’ tin tức hàng ngày’, bồ câu đen, …. – suốt 02 tuần qua bôi nhọ không thiếu điều gì, đỉnh điểm đến ngày 3-11 còn tung tin: Tổng Bí Thư và Chủ tịch nươc đã ra lệnh cách chức vì ‘ăn tiền’ Dương Chí Dũng để làm lơ cho y trốn thoát…..

Nhân vụ việc này, xin Ngài Bộ trưởng hãy kiểm tra lại cái đám ăn lương của Chính Bộ do ngài làm ‘xếp’ đó nhưng lại làm việc dưới sự chỉ đạo của Trần Việt Tân thì sẽ hiểu rõ ‘kẻ’ đứng sau các blog Tin tức hàng ngày, bồ câu đen, tranhung9, 4sang, anh lái đò, anh ba dũng… thật sự là ai – những kẻ đang lãng phí tiền của nhân dân phục vụ cho mưu đồ bẩn thỉu của chính thầy trò Hưởng: tung tin bịa đặt, gây rối loạn lật đổ chính Bộ trưởng, ngài Chủ tịch nước và Tổng bí thư đấy!

Cuối cùng phải nhờ chính Quan làm báo – cái Blog bị Nguyễn Tấn Dũng truy nã bởi cái ‘Luật’ 7169 của y mà các ngài chóp bu mới biết lũ đồ tể, bạo chúa đang vung ‘búa’ đồ tể chém giết lung tung thần dân của mình! Nhưng ít nhất các Ngài đã ra tay kịp thời để trả tự do cho gia đình ông Thành.

Còn cô bé Nguyễn Phương Uyên – Thực chất cũng là một màn kịch do chính Tô Lâm bày đặt ra.

Giọng Hưởng “mày phải biến chúng nó thành khủng bố có đầy đủ tang chứng vật chứng thì tao thách 10 lão tư dám thả cái con đó ra…”.

Tô Lâm: Dạ, anh nói đúng. Phải buộc mấy đứa ranh con đó nhận tội… lão tư không thả được con bé đó sẽ bị cả thế giới chửi và vô hiệu hoá được cái trò hô hào chống tham nhũng của lão ta….” 

 
Hưởng: “Ai mà thèm nghe cái thằng đánh giặt miệng, có tiếng mà không có miếng đó”
Thực tế, sau 01 tuần ‘chối bay, chối biến’ việc bắt cô bé sinh viên thì tay chân của hưởng đã đưa xuống Long An và thực hiện đúng kịch bản ‘biến thành khủng bô’ như những gì chúng ta đã thấy.

Tất nhiên trước những bằng chứng nguỵ tạo cô sinh viên thành kẻ ‘khủng bố’ thì chẳng có ngài CTN hay TBT nào được phép trả tự do theo thỉnh cầu của 144 nhà Tri thức, mà đành ngậm đắng nuốt cay chứng kiến thầy trò Tô Lâm làm mưa làm gió phô trương uy lực , tàn sát dân lành….

Hậu quả: Cô lập Ngài Chủ tịch nước và Tổng Bí thư khi người dân chẳng còn chút lòng tin nào vào lời hô hào ‘bắt sâu chúa’ mà thực lực thì không có của các ngài khiến ‘dân đen’ đang bị mang ra làm vật tế cho những kẻ bạo chúa, đồ tể phô trương thanh thế!

Hãy tương kế tựu kế, hãy lật toàn bộ ván bài nguỵ tạo ‘khủng bố’ này thì sẽ vạch mặt được kẻ đạo diễn đằng sau đang chống chính ngài Chủ tịch nước để đưa chúng vào nhà đá thay cho cô sinh viên Nguyễn Phương Uyên.

Cu đen – Quan làm báo

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s