Nghi can CA hiếp dâm trẻ em là cháu của một lãnh đạo CA huyện Tiên Lãng

Như LĐ đã đưa tin, chiều 3.11, hàng trăm người dân xã Tiên Minh, Quang Phục (Tiên Lãng, Hải Phòng) đã vây bắt một nghi can có hành vi đồi bại với hàng loạt trẻ em, đó là Vũ Văn Quỳnh thuộc CA huyện Tiên Lãng.
PV Lao Động trao đổi với đại tá Đỗ Hữu Ca – Giám đốc CA TP.Hải Phòng – ông Ca cho biết: Chưa nhận được báo cáo từ cấp dưới. 
Đại tá Đỗ Hữu Ca lập tức gọi điện chất vấn Trưởng CA huyện Tiên Lãng Lê Văn Mải và Phó trưởng CA huyện Vũ Long. Cả 2 người này đều không trả lời được câu hỏi về lý do tại sao không báo cáo kịp thời.

Anh C.V.H chỉ nơi đã đạp đổ xe, cùng mọi người vây bắt Vũ Văn Quỳnh. Ảnh: Việt Hoà
Sau khi xác minh thông tin: Vũ Văn Quỳnh là cháu của một lãnh đạo CA huyện Tiên Lãng, Giám đốc CA TP.Hải Phòng đã chỉ đạo Phòng CSĐT (PC45) rút hồ sơ vụ việc từ CA huyện Tiên Lãng về để điều tra. 
Chiều 5.11, điều tra viên đã đến làm việc với các nạn nhân. Cháu C.T.T (Trường THPT Toàn Thắng – Tiên Lãng) cho biết: Nhà trường đã cử 2 giáo viên làm người giám hộ và làm chứng cho các em.
https://i1.wp.com/www.tienphong.vn/Cache/483/228483_450.jpg

2 comments on “Nghi can CA hiếp dâm trẻ em là cháu của một lãnh đạo CA huyện Tiên Lãng

  1. luc luong cong an yeu dau cua dan toc viet nam la nhu vay do that la nhuc nha cho che do nay <> cau khau hieu noi tieng cua Cong An Nhan Dan Viet nam ,cac bac hay nho day .

  2. Bác Hồ có công mang Tàu, Nam Hàn, Đài Loan, Sing và chưa nói là hàng triệu cán bộ CS sẳn sàng xâm phạm tình dục trẻ em VN ta!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s