Nguyễn tường Thụy :Dân Mỹ dốt thật

 

Posted by ttxcc6 on 07/11/2012

Nguyentuongthuy

          Dốt quá đi chứ, có mỗi chuyện ai làm tổng thống mà cũng không biết, sát giờ cũng không biết. Không ai biết, kể cả hai vị đang ứng cử, kể cả ủy ban bầu cử (tui tạm gọi vậy chứ không biết Mỹ nó gọi cái đám tổ chức bầu cử là gì).

       Vào lúc này, (9h07′ giờ Hà Nội) cả thế giới đang nín thở xem ông nào làm tổng thống Mỹ. Lúc thì ông Rôm lây (hay Lây rôm cũng được) dẫn trước, lúc thì ông Ba ma lấy lại lợi thế. Ông nào cũng hy vọng nhưng không dám khẳng định mình trúng cử. Đảm bảo cả thế giới không có ai dám khẳng định, kể cả các nhà tiên tri. Nếu có vị nào đoán đúng cũng chỉ là chó ngáp phải ruồi mà thôi, vì xác suất đoán trúng cao tới 50%.
Ở nước tui á, trước khi bầu, vị nào cũng ung dung tự tại. Dân cả nước đều biết trước hàng mấy tháng trời rằng ông này làm CT, ông kia làm TT, ông nọ làm CTQH, ông nớ làm Tổng bí. Tui cũng biết trước mà.
Việc gì mà họ cứ phải hồi hộp thế nhỉ. Muốn biết kết quả nhanh và sớm á, chả việc gì phải khổ như vậy. Cứ mang hai ông ấy sang cho bay tui bầu hộ, có mà biết kết quả ngay từ khi ứng cử ý chứ.
7/11/2012

Được đăng bởi Nguyễn Tường Thụy

12 comments on “Nguyễn tường Thụy :Dân Mỹ dốt thật

 1. Uh, hồi hộp gay cấn như chung kết UEFA Champions League ấy. Sáng nay bà con từ trong nhà đến quán xá đều dán mắt vào TV theo dõi kết quả bầu cử TT Mỹ, thế mới lạ. Nước Mỹ có nhiều trò hay ghê.

 2. Cảnh báo !!! thongtanxavanganh Là CAM rồi đấy anh CHÂU !!! Xem là biết ngay !!!
  “THẤT VỌNG VỚI GIÁO SƯ NGÔ BẢO CHÂU
  Cuối cùng, mình thực sự thấy thất vọng với “Giáo sư Châu” ở chỗ, tại sao ông ấy có thể dễ dàng ký tên vào lá đơn – nếu có – như vậy nhỉ? Một thằng vô danh tiểu tốt, học thấp như mình còn cảm thấy có nhiều vấn đề cần kiểm chứng trước khi lên tiếng, thế mà một người uy tín và tài giỏi như “Giáo sư Châu” lại ký bừa, ký đại???
  http://www.ttxva.org/that-vong-voi-giao-su-ngo-bao-chau/

   • Đồng ý với bạn nhabaocongdan, tôi cũng đăng tất cả bài về P Uyên, ko biết thực hư thế nào. Điều nay ko có nghĩa tôi là Cam hay là gì cả,
    Thân ái,
    CXN

 3. tha coi nuoc ng ta con hon nhin dia nuopc minh,day do,tuc toi khi ai do cung dan vao nuoc my ,ma chinh nhung nuoc dc coi la dinh cao tri tue cua doc tai lai ko lam dc moi ganh ty

 4. …và hình ảnh của ông ngày hôm nay để hiểu cho bọn Mỹ dân chủ bắng phần nghìn của xứ Việt cộng sản của ta lại chọn cái ông da màu này làm lãnh đạo

 5. Đảng Vẹm ta còn Dân chủ gấp vạn lần tư bổn ấy chứ lị……!!!!Bởi thế mà tên Hiển mới “móc”ra khoe cùng làng cuối nước Đảng Ta Tự Do cái CON CẶC….không thấy sao?

 6. Thấy hình ảnh một vị nghị sĩ trẻ tuổi đầy tài năng của Đảng dân chủ cách đây 8 năm và so sánh với hình ảnh ngày hôm nay để biết ông Tổng thống này đã phải vất vả ra sao để xứng với vị trí mà dân Mỹ trao cho ông

  • Mấy thằng lãnh đạo VN toàn bằng gian, bằng dõm. Quay cóp tá tã chứ học hành bao nhiêu ? đổ bô cho ông OBama chưa chắc Mỹ nó cho

 7. Nói gì thì gì Dân Bầu bằng lá phiếu của mình đồng nghĩa là “tinh thần “họ rất tôn trọng về mọi mặt không như Nghị Gật của Đảng Ta……..!

 8. Nhìn OBAMA nói chuyện với dân Mỹ,mình lại thương các đỉnh cao trí tuệ của mình ghê!Lảnh đạo mình lo cho cho dân mình lắm.Thậm chí,lúc đứng trước quốc dân,đồng bào,các ông ấy đọc diễn văn mà cứ hãy còn lo,nên đầu cúi gằm xuống nhìn tờ giấy(sợ kẻ khác trộm mất thì khốn nạn).Haiz…dốt tổ sư mà tranh giành nhau hết nhiệm kỳ này đến nhiệm kỳ khác(…?).Dân tộc VN không ăn mày mới lạ.Đỉnh cao trí tuệ cha thì vậy,xuống hạ tầng, đám đỉnh cao con càng tệ hại ,thê thảm hơn!Thời của quỉ lộng hành!Năm nay Ngọc Hoàng(OBAMA)gọi chúng về.Tranh thủ chuẩn bị ít lể vật(xẻng,xà beng,búa),phụ với anh Châu tiển chúng đi càng sớm càng sướng,hè hè!

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s