Cựu công an Tiên Lãng thừa nhận sàm sỡ nữ sinh

(Ghi chú cho rõ: Khi sàm sở công an này chưa là “cựu”)
T.Nhung (Vietnamnet) – Chiều 7/11, Công an Hải Phòng cho biết, Vũ Văn Quỳnh (23 tuổi, nguyên công an huyện Tiên Lãng) đã thừa nhận hành vi sàm sỡ nữ sinh. Theo lời khai ban đầu của Quỳnh, anh ta thừa nhận đã có hành vi sàm sỡ nữ sinh trong những lần về quê.
Vào sáng ngày 7/11, lãnh đạo Công an thành phố Hải Phòng cử Phó giám đốc phụ trách xây dựng lực lượng cùng đại diện các phòng chức năng, Công an Hải Phòng về trụ sở xã Tiên Minh, Tiên Lãng để làm việc và nghe nhân dân phản ánh toàn bộ tình hình về ANTT tại khu vực, để từ đó chỉ đạo giải quyết một cách toàn diện công tác đảm bảo ANTT địa phương.
Theo chỉ đạo của lãnh đạo Công an Hải Phòng, nếu Công an xã, huyện không nghiêm túc giải quyết các yêu cầu của nhân dân, để tình hình phức tạp thì sẽ bị xử lý nghiêm về trách nhiệm.
Trước đó, vào chiều ngày 6/11, Giám đốc công an Hải Phòng đã quyết định tước danh hiệu Công an nhân dân đối với Vũ Văn Quỳnh (23 tuổi, ở xã Hùng Thắng, huyện Tiên Lãng), nghi phạm gây ra hàng loạt vụ sàm sỡ nữ sinh.
Đoạn đường mà “yêu râu xanh” thường rình để ra tay với các nạn nhân – Ảnh: NLĐ
Sau khi xác minh, nhận thấy hành vi dâm ô trẻ em của Vũ Văn Quỳnh (SN 1989, quê Hùng Thắng, Tiên Lãng, Hải Phòng, nguyên thượng sỹ Công an Thị trấn Tiên Lãng, huyện Tiên Lãng) là có căn cứ và những nghi vấn về Vũ Văn Quỳnh là có cơ sở, Giám đốc Công an thành phố đã cử Tổ công tác gồm 12 cán bộ Phòng Cảnh sát Điều tra tội phạm về Trật tự xã hội về phối hợp với Công an huyện Tiên Lãng để điều tra làm rõ.
Cơ quan điều tra đã tìm gặp nhân chứng, kiểm tra hiện trường, gặp các bị hại, tổ chức nhận dạng… Cơ quan điều tra đã thực hiện lệnh bắt tạm giam Quỳnh và tiến hành các biện pháp tố tụng để điều tra làm rõ, xử lý nghiêm minh trước pháp luật.
_________________________
Bài liên quan đã đăng:

Nghi can CA hiếp dâm trẻ em là cháu của một lãnh đạo CA huyện Tiên Lãng

Tiên Lãng: Nghi án một công an sàm sỡ, dâm ô hàng loạt trẻ em

One comment on “Cựu công an Tiên Lãng thừa nhận sàm sỡ nữ sinh

  1. Tiên Lãng là một trăm hàng ngàn nơi mà Đảng độc lập tự do gắp miếng to và hảm hiếp gái nhỏ!

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s