Giả danh côn đồ để đe dọa dân oan.

 

Posted by ttxcc6 on 09/11/2012

XuanVN

 Vài nhóm giả danh côn đồ để đe dọa dân oan có mặt tại các trụ sở khiếu kiện, vườn hoa…nơi mà bà con hay đến đó khiếu kiện, kêu oan.
 Thực ra đó toàn là công an, an ninh của Hà nội, chỉ thoáng qua cũng có thể biết các thanh niên này là ai mà họ lại đi xe máy, dừng xe ngồi chễm chệ trên hè, trên vườn hoa, quay phim, la cà mà không bị dân phòng hay công an phường nhắc nhở hay yêu cầu giải tán.
Ba thanh niên tay cầm báo này cũng là an ninh Hà nội
Một nhóm khác đang giả vờ gây rối.
Đóng giả côn đồ nhưng lao vào bắt dân oan cùng công an
Côn đồ nhưng thục ra là công an
 Với tình trạng dân oan ngày càng nhiều như thế này, với tính chính danh khi không được phép ngăn cản bà con khiếu kiện thì an ninh Hà nội phải dùng các ” biện pháp nghiệp vụ” là giả danh côn đồ, gây rối rồi vu cho bà con, bắt giải tán hoặc bắt bà con về trại Lộc Hà như đã làm với dân oan Văn Giang, Dương nội là chuyện hàng ngày.
 Đó cũng là cách bịt miệng, ngăn cản quyền công dân, bịt miệng dư luận trong thời buổi internet này, tuy nhiên những việc làm trái pháp luật của họ đã và sẽ bị Nhân dân ghi vào lịch sử và sẽ có ngày phán xét.

4 comments on “Giả danh côn đồ để đe dọa dân oan.

 1. Đó là điều chắc chắn bọn chúng phải trả trong nay mai!Mà trả một cách đích đáng cho xứng với cái Tội Ác của chúng đã gây ra cho NHÂN DÂN….!

 2. Chúng em đã nhận biết mặt 1 vài thằng nhóm này rồi.

  Các pác cứ ghi hình và gửi lên đây để chúng em “xử” từng thằng theo kiểu “zich ku”. Chúng nóa dính vài đòn là cảnh giác từ xa. Bà kon cứ yên tâm chưởi chít mẹ chúng nóa. Quân mất dạy …

 3. Dân Mất Nác đã nói :
  “Giả danh côn đồ để đe dọa dân oan (Xuân VN)”?
  Sao lại gọi là giả danh, chính bọn chúng còn nguy hiểm hơn côn đồ xã hội đen đấy, vì côn đồ sao khi gây tội ác thì vẫn còn lo sợ bị trừng trị, nhưng bọn này đã gây tội ác nhưng vẫn được chống lưng, nhìn lại thì những kẻ được gọi là côn đồ không giết dân, có chăng chỉ một vài vụ, làm sao có thể nhiều bằng lũ công an này, chúng muốn giết ai chỉ cần đưa vào trụ sở CA, vài giờ sau một người dân mạnh khỏe bình thường đã biến thành cái xác không hồn, và lý do sẽ là “tự chết, hay chết vì không thở”, và kẻ thủ ác kia vẫn cứ nhởn nhơ. Đâu là kẻ côn đồ?

  khách đã nói :
  Dân côn đồ thì dù sao cũng là do bản tính nhất thời nóng giận thiếu kiểm soát, ta hay gọi là “máu nóng”
  Còn bọn mặc thường phục này chúng nó đã hoàn toàn mất nhân cách, hành động như một con robot, vô nhân tính một cách có hệ thống. Đến cha mẹ của chúng, chúng nó cũng sẵn sàng làm như thế nếu cấp trên yêu cầu

  So sánh như thế là xúc phạm những người dân có máu “côn đồ”

  http://anhbasam.wordpress.com/2012/11/09/tin-thu-sau-09-11-2012/#more-80949

 4. dạy xin ai là côn đồ chính hịu làm ơn vạch cái mặt lũ này đi,chứ ko các côn đồ sẽ bị vu oan mang nhục suốt đời vì ức hiếp dân lành tay ko tất sắt đó,mau mà đi rửa oan đi,nó dùng danh côn đồ để hạ nhục côn đồ đó,côn đồ mà trên jang hồ làm việc hèn dậy sẽ bị võ lâm xem thường,mất sinh mạng là bình thường,mất danh dự là nỗi nhục ko rữa dc

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s