Cảnh sát giao thông trao tiền cho nhau bằng cách bắt tay

Cộng đồng mạng đang xôn xao vì một số hình ảnh trên internet, cho thấy 2 cảnh sát giao thông (CSGT) đang mượn hình thức bắt tay để trao tiền cho nhau. Sự việc diễn ra trong lúc các cảnh sát đang hành nghề và vừa kiểm tra một chiếc xe tải biển ngoại tỉnh.
Các bức hình được cho là chụp ngày 11/10/2012. Theo thông tin đi kèm hình ảnh, sự việc xảy ra trên một tuyến đường ngoại thành Hà Nội. Một chiếc xe tải biển ngoại tỉnh bị CSGT yêu cầu dừng lại phía bên kia đường so với vị trí chốt trực của tổ CSGT. Một cảnh sát sau khi băng qua đường gặp lái xe, bắt tay xong đã quay trở lại vị trí và bắt tay một CSGT khác. 
Phóng to hình ảnh lên có thể thấy rõ một vài tờ tiền polimer nằm trong lòng bàn tay của CSGT thứ nhất, trị giá đâu đó khoảng một hai trăm nghìn đồng. 
Bắt tay là hành động đẹp, thể hiện sự trân trọng. Song bắt tay chớp nhoáng bằng tay trái và mỗi người nhìn về một hướng kiểu này, hai chiến sĩ CSGT không giống có vẻ gì đang làm nhiệm vụ giữ gìn trật tự mà như thể đang hoạt động… tình báo. 
Chiến sĩ CSGT quay về vị trí đồng nghiệp 
Để tránh tiêu cực trong lực lượng CSGT, Công an Thành phố Hà Nội đã ban hành quy định mỗi chiến sĩ CSGT không được mang quá 100.000 đồng trong khi làm nhiệm vụ. 
Cái bắt tay hờ hững bằng tay trái, các đồng nghiệp không nhìn vào mắt nhau 
Trong lòng bàn tay của chiến sĩ được khum lại để giữ cái gì đó 
Cận cảnh

5 comments on “Cảnh sát giao thông trao tiền cho nhau bằng cách bắt tay

 1. đúng là một lũ dân đen ngu dốt,chuyện CSGT ăn cướp là chuyện hằng ngày xẩy ra trên đường,có gì mà gây xôn xao,

 2. ởi dân đen ngu dột của chúng tôi ơi,hảy bình tâm suy nghỉ lại đi,cứ nghe cs nó nói là chết đói đó,bữa này đi xe của chính mụ vợ nó cũng phạt đó hiểu chưa

 3. E nghĩ trang web hay blog nào cũng vậy, họ mở ra là để truyền tải thông tin và lấy ý kiến mọi người thông qua những comments để “gom túi khôn nhân loại”.
  Qua những bài viết, thông tin truyền thông đối chứng và những mẩu đối thoại sẽ giúp mọi người mở mang đầu óc, khai trí.

 4. Công an chế độ cộng sản chưa bao giờ là bạn của nhân dân… và mãi mãi sẻ không bao giờ là bạn của nhân dân .

  ” Công an chế độ cộng sản chưa bao giờ là bạn của nhân dân ….”

  ….suốt chiều dài lịch sử từ khi có đảng cộng sản thì công an luôn là con quái vật đối với nhân dân. Bắt đầu là từ khi có công an, chính họ là cánh tay đắc lực để đảng cộng sản thực hiện chính sách cải cách ruộng đất man rợ. Chính công an chứ không phải ai khác đi nắm lý lịch rồi kích động bần cố nông tố bừa người vô tội. Rồi cũng chính công an cho treo cổ chặt đầu những người trong cải cách ruộng đất đẫm máu.

  Sau đó là đến việc công an là tay sai đắc lực của đảng trong việc đàn áp bắt bớ những văn nghệ sỹ trong vụ án xét lại và nhân văn giai phẩm. Chính công an đã vâng lời đảng như một cái máy tìm cách bắt bớ, đánh đập bức hại các văn sỹ tài năng vô tội.

  Tiếp sau đó trong thời kỳ chiến tranh xâm lược miền Nam, chính công an là tay sai đắc lực bằng chính sách hộ khẩu và khẩu phần ăn để ép buộc thanh niên phải ra trận “sinh bắc tử nam” trong cuộc chiến tranh xâm lược phi nghĩa của đảng.
  Sau khi kết thúc chiến tranh bắc nam thì hàng triệu quân dân cán chính lại bị chính công an “bạn dân” hành hạ cho tơi tả con người. Biết bao nhiêu người bị đày ải chết trong rừng thiêng nước độc, chết đói, chết bi tra tấn dã man.
  Và trong thời nay, công an ăn chận tiền nhân dân, hiếp dâm trẻ em, bắn dân, ăn tiền mãi lộ. Công an làm giảu trên xương máu nhân dân. Công an thi hành chính sách “Còn đảng còn mình” và “hèn với giặc, ác với dân”. Hãy xem công an đối xử với những ai yêu nước chống Trung Quốc xâm lược như anh Điếu Cày, chị Tạ Phong Tần, Chị Bùi Hằng thì biết ngay công an là gì với nhân dân. Cũng chính công an phá sập các website bày tỏ chính kiến và sự thật để ngu dân dễ cai trị. Công an thi nhau dùng một lũ lưỡi gỗ an ninh mạng để bưng bít sự thật, đe dọa, chửi bới những ai nói lên sự thật.
  Đặng Chí Hùng

  http://danlambaovn.blogspot.com/2012/11/cong-che-o-cong-san-chua-bao-gio-la-ban.html#.UJ_VaWdvt9s

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s