CXN_111112_1926_Thành viên CP CS điên loạn hết rồi sao ???:: Xe không chính chủ bị phạt tới 10 triệu đồng

Người miền nam cuốn gói, gồng gánh ra khỏi vùng giải phóng, nơi mà thiên đường CS được dành cho họ, với những đỉnh cao trí tuệ của loài người và cũng là một nôi văn minh của nhân loại.

——————————

Châu Xuân Nguyễn

Hôm qua tôi dự định viết một bài về Luật này thì hôm nay được tin rằng xe muợn thì không bị phạt.

Thế này thì luật nầy đặt ra để phạt ai ??? Người ăn cắp xe hay người ăn trộm xe ah ??? Còn người lấy xe thành viên trong gia đình mà không mượn thì thành viên họ đánh vỡ mồm chứ cần gì đến nhà nước.

Chúng nó điên hết vì bấn loạn rồi hay sao ???
Bài hôm qua tôi định viết là thế này, tất cả những luật lệ được CP đặt ra đều có mục đích, một là gia tăng an toàn giao thông, bảo vệ sinh mạng của người xử dụng đường xá (luật này không gia tăng an toàn) hoặc để kích cầu cho mọi người nên mua xe gắn máy hay ô tô mới vì xe gắn máy riêng mình chỉ 50 triệu mà phạt hết 10 triệu, 5 lần là đủ mua một xe mới rồi, hay gia tăng mức xử dụng của honda ôm ??? Kích cầu thì không thể vì người dân không còn sức mua quần áo giấy dép thì làm gì có tiền mua xe gắn máy khác ??? Còn một lý do nữa là nhà nước hết tiền như TS Alan Phan nói nên phải tìm cách để móc túi người dân qua phương cách phạt thật nặng.

Hôm trước ra luật, gặp chống đối thì ngay ngày hôm sau gần như vô hiệu hóa bằng cách không phát xe mượn.

Bọn này từ Thủ Tướng đến tổng bộ trưởng đều điên hết rồi, đất nước vận hành bởi một lũ điên. Hôm trước trong phiên họp thường kỳ tháng 10 chúng nó kêu gọi làm đường bê tông.

CXN_110812_1920_Một giải pháp trong Phiên họp CP thường kỳ tháng 10 sẽ phục hồi kinh tế, lạm phát thấp, tăng trưởng>10%

Bao giờ thì trả đất nước VN lại cho người VN đây mấy thằng điên và khùng gọi là đảng cộng sản ???
Melbourne
11.11.2012
Châu Xuan Nguyen

http://cafef.vn/kinh-te-vi-mo-dau-tu/xe-khong-chinh-chu-bi-phat-toi-10-trieu-dong-20121110103436382ca33.chn

Thứ 7, 10/11/2012, 10:36

Xe không chính chủ bị phạt tới 10 triệu đồng

Chia sẻ lên linhhay.com
Xe không chính chủ bị phạt tới 10 triệu đồng

Từ hôm nay, cảnh sát giao thông sẽ áp dụng mức phạt 6-10 triệu đồng với ôtô và một triệu đồng với xe máy không sang tên đổi chủ theo Nghị định 71.Quy định này khiến không ít người băn khoăn về tính khả thi.

Trao đổi với VnExpress.net, đại tá Đào Vịnh Thắng, Trưởng phòng Cảnh sát giao thông (Công an Hà Nội) cho biết, ngay sau khi Nghị định 71 được ban hành, từ giữa tháng 10, Phòng CSGT đã tổ chức thông báo rộng rãi đến người dân, chủ phương tiện biết về sự thay đổi của các mức xử phạt đối với từng lỗi vi phạm. “Trong những ngày đầu cảnh sát sẽ nhắc nhở chủ phương tiện với các lỗi vi phạm mới được sửa đổi bổ sung, sau đó sẽ xử phạt theo đúng quy định”, ông Thắng nói.

Theo đại tá Thắng, việc xử lý phương tiện không sang tên đổi chủ hiện nay là cần thiết nhằm quản lý phương tiện giao thông, tránh thất thu thuế cho nhà nước, góp phần giải quyết các vụ án hình sự, tai nạn giao thông nhanh chóng.

Theo quy định, người dân sau khi mua, bán phương tiện trong vòng 30 ngày phải đến cơ quan đăng ký, làm thủ tục sang tên, chuyển quyền sở hữu. Trường hợp phương tiện đã mua bán qua nhiều đời thì chủ phương tiện cuối cùng, đang sử dụng xe phải có trách nhiệm đến các cơ quan đăng ký làm thủ tục đăng ký lại, chuyển quyền sở hữu.

“Đối với xe lưu thông trên đường, nếu CSGT kiểm tra, phát hiện không làm thủ tục sang tên đổi chủ, sẽ ra quyết định xử phạt chủ xe, nhưng không tạm giữ phương tiện. Còn với người đi xe của bạn bè, người thân đều phải chứng minh được chủ phương tiện là ai, như cần có sổ hộ khẩu, giấy chứng minh hoặc giấy khai sinh”, đại tá Thắng nhấn mạnh.

Trước quyết định xử phạt nặng với những phương tiện không sang tên đổi chủ, trên diễn đàn mạng, nhiều ý kiến ủng hộ, tuy nhiên không ít lo ngại quy định khó có thể thực thi. Theo một số người dân, thủ tục sang tên đổi chủ xe hiện quá rườm rà, chi phí cao, mất nhiều thời gian đi lại. Nhiều khi mua xe cũ qua nhiều đời chủ, không biết chủ sở hữu trước đó để làm thủ tục.

Theo nghị định 71 được sửa đổi bổ sung, từ ngày 10/11, những người lái ôtô sẽ bị xử phạt 10-15 triệu đồng nếu hơi thở có nồng độ cồn vượt quá 50-80 mg/100 ml máu hoặc 0,25-0,4 mg/lít khí thở. Trước đó với lỗi này, nghị định 34 chỉ đưa ra mức phạt 2-6 triệu đồng.

Nghị định 71 sửa đổi bổ sung 19 điều của nghị định 34. Trong đó có 6 nhóm vi phạm được điều chỉnh mức phạt, trong đó có lỗi vi phạm theo nghị định 71 tăng gấp 6 lần so với nghị định 34. Cụ thể như người điều khiển xe đi ngược chiều trên đường cao tốc mức phạt 8-10 triệu đồng, tước quyền sử dụng giấy phép lái xe 30 ngày.Phạt tiền từ 25 triệu đồng đối với các trường hợp vi phạm không dừng xe hoặc chống đối người thi hành công vụ khi có hiệu lệnh, tăng số tiền phạt từ 4 lên tới 6 triệu đồng đối với người cổ vũ, kích động, đua xe trái phép mà cản trở hoặc chống người thi hành công vụ…

Theo Bá Đô

VnExpress

42 comments on “CXN_111112_1926_Thành viên CP CS điên loạn hết rồi sao ???:: Xe không chính chủ bị phạt tới 10 triệu đồng

 1. Việc trên ko giận dữ mà lại thấy vui , vui vì mỗi ngày ta thấy một niềm vui .Chúng lúng túng , chạy lất xấc xang bang , chụp đầu này chụp đầu nọ …Chỉ số CK tụt ,vàng tăng ,móc vàng c dân ,tăng xăng ,tăng gas ,tăng điện , giãm luong ,giãm cầu .. g đốc ngân hàng bị tù , từ chức , tự thiêu , cháy xe…..cứ mỗi ngày một thiệt hại cho bọn chúng .Mỗi ngày một niềm vui ! Tuy phải khổ sở ,khó sống trong lúc , nhưng tôi sẽ cố chiụ , lấy cái vui ấy mà an ủi .

 2. đúng là luật pháp của cs như một trò hề,trong khi luật đả ra để mọi người thực hiện thế mà thằng trưởng phòng CSGT,nó không thực hiện, mà nó nói là trước mắt truyền truyền,thế là thằng trưởng phòng đả chống đối luật pháp này rồi đó.đúng là một lũ ăn cướp

 3. Bây giờ In tiền thêm nữa sẽ “lạm phát”….Nên chỉ còn suy tính kiểu này để “Lột”mà thôi…Chúng nó không điên như anh nghĩ đâu mà do: Tiền không có nữa,In thì Lạm phát tăng!Bọn rừng rú này chỉ muốn Lột và Giết Dân thôi…..!

 4. kính gởi bà mụ doan phó chủ tịch nước cộng sản việt nam,tôi tên là dân đen vợ tôi tên là trần thị lộn,nay tôi nhờ bà gọi đến phòng CSGT xử lý con mụ vợ của tôi không chấp hành hành vi khi tham gia giao thông.
  gia đình tôi có một chiếc xe máy do tôi đứng tên,vừa qua tôi có nói là tôi cho mụ vợ của tôi chiếc xe máy đó,tôi bảo mụ vợ tôi đi sang tên tước bạ nhưng mụ vợ tôi nó không nghe,mụ còn thách thức tôi đi báo chính quyền,tôi có đến chính quyền báo lại sự việc để xử lý mụ vợ tôi thế mà chính quyền lại không xữ lý,cho nên tôi thấy một chính quyền của đảng do bà quản lý và đề ra pháp luật tào lao ,mà lại không thực hiện theo luật pháp,nên tôi đề nghị bà xem lại những thằng đảng viên như bà,để sớm xử lý mụ vợ của tôi

 5. Tiếp theo sẽ có luật PHẠT người đi xe đạp KHÔNG CHÍNH CHỦ, xem TV KHÔNG CHÍNH CHỦ, ngồi trong một cái nhà KHÔNG CHÍNH CHỦ, mặc một chiếc áo KHÔNG CHÍNH CHỦ, đi một đôi giày KHÔNG CHÍNH CHỦ, …v…v. Tóm lại là lũ chó điên hết tiền rồi cắn bậy lung tung… CHÍNH CHỦ của chúng. He he…

   • Thường khi ai đó đã ghét người khác, hay lấy tên của họ rồi đặt vào nickname của mình… ko cần thiết phải làm như thế ở đấu trường 100.
    Xin đừng như vậy, ko hay đâu và cứ nếu như vậy thì ko khéo sẽ làm hại thêm sức khỏe mình mà thôi.
    Cái cũ bao giờ cũng bẩn hơn cái mới!!!!!!

 6. Không còn lời lẽ nào để diễn tả hết cái sự điên rồ, ngu xuẩn và túng quẫn của những cái đầu vĩ đại này. Như thế này đã đủ chưa: ví cái đầu ĐLT với cái đít con bò thì con bò nó tự ái ghê lắm! Nhưng

 7. Nhưng cái lý do cuối cùng là: đánh cắp tiền của dân thông qua số tiền phạt để bù vào ngân sách nhà nước đã thủng tã tời!

   • Sao dạo này xuất hiện nhiều Nicks lạ, văn phong cũng quá lạ, và bình loạn cũng hơi lạ???
    Nhiều khi thấy quá lạ, lũ họ sở thường hay giới thiệu rằng ồ đó là bạn tôi đấy! (????)
    Thanks to Mr Chau answered to them… very nice!

 8. Cộng lợn hết cái ăn rồi,chúng tính ăn nốt chất thải của người dân a Châu à.Chuyện nhỏ ở VN mà!

  • @LE HANG;Xin lỗi nếu muốn chửi ai bạn nên chửi có người còn không thì đừng chửi bạ muốn chửi cộng sản thì bạn cú nói là chửi cộng sản chứ bạn đừng chửi bâng quơ như thế.

 9. Hom qua bao Dan tri dang tin rang: Khong phat neu muon Hop phap.
  Van de day the nao goi la hop phap?? Giay to gi chung nhan la hop phap?
  Va ai chung nhan giay to do la do chu viet ra??Tuc la Hop phap.
  Con neu ko muon Hop phap thi chi co trom,cap…
  Ma da la trom cap thi dau can cai luat quai dan nay…
  Tum lai, day la thu doan moi tien dan cua tap doan luu manh cs…
  Khi cuop het tien, ngan hang dang pga san hang loat, doanh nghiep dong cua hang tram ngin co so, cs ngoai viec in tien, doc quyen buon lau vang, ngoai te chung tim moi cach cuop tien cua dan..
  Dinh cao tri tue cua …loai vuon chung no chinh la day anh Chau a.

 10. • PKT
  Bố chạy xe của con phải mang hộ khẩu; chồng chạy xe của vợ phải mang giấy đăng ký kết hôn; chú chạy xe của cháu phải mang theo … gia phả có chứng thực địa phương; bạn học mượn xe nhau đi công chuyện phải đem danh sách lớp có con dấu của nhà trường…? Nếu không có những thứ ấy, “móc xỉa 1 chai”! Có ai hiểu không, riêng tôi thì … hiểu không nổi?!

  • Lý Thông
  Sau này nếu có mượn xe của người thân trong gia đình giòng họ thì nhớ mang theo các loại giấy tờ như sau: gia phả để xác định họ hàng; Giấy Đăng ký kết hôn để xác định vợ chồng; Giấy khai sinh để xác định cha mẹ con cái; hộ khẩu để xác định người cùng trong hộ. Còn trường hợp mượn xe của hàng xóm thì lên Công an phường xin cấp tờ giấy xác nhận ở kế nhà hàng xóm, còn nếu mượn xe của đồng nghiệp thì mượn cái bảng lương hàng tháng của CTY. Những yêu cầu trên không quá khó và rất khả thi vì gần đây nhiều hãng xe máy cũng đã sản xuất xe có cái cốp đựng đồ rất to.

  http://nld.com.vn/2012111010440656p0c1002/xe-muon-khong-bi-phat.htm

 11. Vui quá anh Châu ơi. Đất nước như cái phường tuồng. Mà nói thế có khi xúc phạm phường Tuồng, vì phường Tuồng họ lao động nghệ thuật nghiêm túc lắm.

  • Vui sao nổi bạn!!!!
   Phường tuồng diễn xuất dựa trên kịch bản được gôm góp từ thực tế ở mọi lĩnh vực trong xh đã đang xảy ra…

   Csvn có bao giờ nghĩ đến đất nước- con người vn đâu mà có phường tuồng để diễn, mọi kịch bản chính nghĩa đều được xây dựng mang tính chất chân thật-tình người… nhưng ở họ luôn ko có thì làm sao để kịch/diễn tạm tương đối để thuyết phục thiên hạ khâm phuc.

 12. TIN VUI CHO DÂN NGHÈO ĐI XE KHÔNG CHÍNH CHỦ , BỌN NGU ĐÃ NHẬN RA CÁI QUÁ NGU CỦA CHÚNG RỒI .

  Tin vui cho bà con đi xe không chính chủ, cùng với tin xăng giảm 500đ/lít: theo VTV-Thời sự 19h, Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia hôm nay vừa họp khẩn cấp để chữa … “bệnh ngu”, xác định số xe chưa sang tên đổi chủ phải lên tới 40% lượng xe lưu thông, trong khi chưa nghĩ ra cách xác định xe không chịu sang tên chính chủ …, nên đã tham mưu cho cơ quan chức năng xem xét lại, chưa phạt người đi xe không chính chủ, tính toán lại thủ tục hành chính, xem xét lại mức phí. Hoan hô chính phủ đã lập kỷ lục về nhận lỗi sau 1 ngày thử nghiệm nghị định, sau cú nhận lỗi nổi tiếng của cựu thứ trưởng Đặng Hùng Võ.

  http://anhbasam.wordpress.com/2012/11/11/tin-chu-nhat-11-11-2012/#more-81171

  • dvck! Mả cha thằng Marx …..Làm mình phải đi sao,công chứng hàng loạt giấy tờ liên quan về “chính chủ xe”!!!!!
   Lũ Phường hỏi:Bác sao làm gì những thứ này?
   Mình trả lời”Chính chủ xe” đấy….không thôi có mệnh gì thì đi đứt “1 chai” thì Đói nữa!
   Lũ phường nói: Hủy rồi Bác ơi!!!!!!!!!!!!Thế là bọn chúng “lắc đầu”ngao ngán!!!!

 13. Thường khi ai đó đã ghét người khác, hay lấy tên của họ rồi đặt vào nickname của mình… ko cần thiết phải làm như thế ở đấu trường 100.
  Xin đừng như vậy, ko hay đâu và cứ nếu như vậy thì ko khéo sẽ làm hại thêm sức khỏe mình mà thôi.
  Cái cũ bao giờ cũng bẩn hơn cái mới!!!!!!

  • Xn lỗi bạn@Khoquen: mình là QUYNHMAI trước đây mình ở bên tthn nhưng bên đó bây giò chỉ toàn là bọn cộng sản nói chuyện với nhau mà mình thì không hợp với họ cho nên mình chuyển hộ khẩu qua đây.

   • Chào Quynh Mai!Có lẻ cùng chung tư tưởng,nên tôi rất mến bạn.TTHN lúc trước(KM) chưa bị lật tẩy,nên tụi nó còn tỏ vẻ khéo léo bao che,bênh vực nhau.Nay thì tụi nó ra mặt là một lũ CS sống sượng,trâng tráo,bầy đàn.Bạn ở đây giá trị của bạn được tôn vinh,trân trọng.Tôi theo dõi ở TTHN khá lâu,thấy bạn bị bắt nạt,cô lập,tôi muốn nhảy vào bênh bạn lắm.Tuy nhiên,với nhay bén,tôi biết đây là một trang mạng của CS,nên có vào cũng như cá lọt vô giỏ cua,nên thôi.Tôi đọc và phát hiện bí mật nầy ở TTHN rất sớm.Thôi bỏ đi,ở đâu mà mình được coi trọng như anh em một nhà đó là hạnh phúc.đồng ý chứ?Mình cùng anh Châu xây dựng ngôi nhà nầy ngày thêm đẹp hơn.Mến…

   • Đúng vậy, stay where you are welcome,
    như giaohaoganxa qua bên đó bị chúng ném đá. Đừng bao giờ nghĩ là minh có the hoa minh voi tất cả mọi ng, khi minh hòa minh TẤT CẢ 100% thì lúc đó mình là thằng “ba phải” to nhất, vậy thì mình cũng ko có giá trị riêng, chính kiến riêng nếu mình là ba phải, mình cũng là zero thôi
    Anh Chau

   • Dear Quynhmai, welcome ban den trang nha chauxuannguyen!

    Neu ban dung nguyen cau ” Bon CSVN ” thi no se hay hon cau “Bon CS”, vay cu loi dich danh no ra ma dap co fai hay hon ko nao?!

    Xin loi ban nhe, cho minh dua mot thuc te o vn hien nay cung co rat nhieu dang vien csvn ho cung luon mom chui cs ko ra gi, nhung ma cs nao, nuoc nao…? Chu ko thay khi nao ho noi dich danh va loi csvn ra lam thot ca…

    Lan nua, cam on ban da co nhung comments….trong ngoi nha bac ai Chauxuannguyen

  • Tôi thấy hai cái hình của nick Khó quên khác màu nhau, như vậy có nick Khó quên mới đúng không ạ ?

   • Dear Milk,
    Cam on ban da nhac nho… do la loi ky thuat, vi qua voi vang dien email address vao do thieu chu nen no xuat hien logo khac mau….

    Neu ai do co co gang lay ten cung nick nao do, thi ban bien tap cua nhom anh Chau chac chan se phat hien ra ngay… va co cach xu ly.

    Hon nua o trang web nay, co le se ko bao gio co dat song cho nhung ai hay leu lao, doi tra… dau ban!

    Rat mong ban, hay thuong xuyen ghe tham trang nha bac ai cua Mr Chau nha! va cung dung quen tha doi loi comment huu ich, chia se voi moi nguoi nhe!. Thanks

 14. Bên Mỹ, xe phải đăng kí và đóng thuế lưu hành mỗi năm gọi là auto registration. Khi xe bị cảnh sát chận khi có dấu hiệu vi phạm luật lái xe thì người lái phải đưa trình tờ auto registration cũng như bằng lái xe của người đang lái… Nếu ko sẽ bị phạt hay xe là ăn cắp thì người lái bị còng và nhốt ngay.
  Nước ngoài vì lý do trách nhiệm xe gây ra tai nạn do đó ai cũng thường phải đổi tên trong vòng 1 tháng, vì nếu ko thì cơ quan cũng biết do người chủ cũ phải báo cáo để tránh vạ lây!

 15. Không biết đám con cháu của mấy thằng này suy nghỉ thế nào khi cha chú nó ra cái nghị định điên này?

 16. Nếu lãnh đạo không sáng suốt, thiên hạ sẽ đại loạn thì lãnh đạo nói ai nghe, làm sao trị quốc an dân được?

  Người đứng đầu là Thủ trưởng, cần được tôn trọng, nhưng khi đã phạm lỗi, phạm tội thì phải được đối xử bình đẳng trước pháp luật và kỷ luật…

  Trường hợp của tôi (Eximbank Bạc Liêu), hôm rồi ông Triều giám đốc Eximbank và Yến làm sai thiếu gần 2,000 chứng từ, đòi đổ tội cho người này người kia.

  Song, do có đủ bằng chứng họ làm nên sau đó có mấy người lạ xuống nói là kiểm tra nhưng vào phòng giám đốc, nhóm người đó tháo hết camera, chỉ gắn chỗ tôi ngồi.

  Rồi họ đem vào phòng giám đốc máy in, chứng từ các thứ, còn xin lại bảng chứ ký nhân viên…họ còn đóng cửa rất kín. Có làm gì trời biết?

  Chính vì ai cũng muốn được yên thân, không muốn dây dưa với những đống phân vì sợ trả thù, sợ vạ lây…nên cái xấu mới càng ngày càng tác quai tác quái, hoành hành bá đạo trong xã hội hiện nay.

  Nó hại nhiều người với chiêu thức đổ tội cho người khác như vậy đấy.

  Mình chỉ xin làm 1 thí dụ nhỏ để mọi người đừng bị lừa gạt và bị hại như tôi thôi.
  VCB và EIB Bạc Liêu móc nối sửa chứng từ, mở L/C giả…?

  http://blog.yahoo.com/giaohaoganxa1212/articles/1090423/index

 17. Ca mot lu ngu xuan, cau van toi nghia, nhan dan tha ho suy doan ” xe di khong chinh chu” co den 50%. Gia tri mot chiec xe may co khi chi 1 trieu phat 6 trieu, hop ly khong. con chau ho nghi gi

 18. (Xin lỗi A.Châu và bà con)… Địt mẹ cái thằng Thăng Nam Định, tổ sư bố thằng 3Y Kiên Giang, hai thằng mày làm gần trăm triệu người dân nước Việt này phải tăng xông vì cái não trạng rỗng tuếch của chúng mày. Một thằng xuất thân từ Đoàn TNCS.HCM – (Tổ chức này nên giải thể sớm vì vô tích sự, tốn tiền dân). Thằng mặt dày kia xuất thân từ cái Tổ chức hễ cứ mở mõm ra là “cương quyết, sử lý nghiêm” .
  Cũng có đôi lúc thoáng qua, tao tự hỏi lòng tao rằng: ĐM, hổng lẽ tụi nó đang muốn làm Gorbachev của VN để “đẩy nhanh tiến độ” ? Nhưng chắc chắn là KHÔNG phải thế, bởi lẽ: Vô học thức+Cường quyền+Đớp căng bụng+Bánh xe lịch sử đang dồn vào đýt chúng mày = QUẪN CHÍ LÀM CÀN.
  (Hết lời…chửi).
  Thời kỳ 2012 này sao mà nó giống thời mạt vận Phong Kiến, thời của tác phẩm TẮT ĐÈN đến vậy, thưa a.Châu và Bà con ??

  • Bạn chửi dùm tôi,tôi cám ơn bạn đó!Tôi cũng một bụng,nhưng chưa xổ ra…Tổ mẹ nó,lũ vượn mặc áo vest,dốt,tham,ngu…nên làm càn…làm dân mình khổ.Năm nay nó sẽ được trở lại cái nơi nó chui ra:hang pắc bó

   • Sông Trà! Cái ông Tổ của nó là Marx.Mao chứ không phải Tổ Mẹ nó đâu….!Tổ Mẹ nó không “đẻ” ra chúng nó….!Mà Chúng nó chỉ “rước”về thôi.Đúng không?
    Chỉ mới “rước về” mà còn Quái Thai như thế!Đẻ ra còn kinh dị cỡ nào?Đúng không?Thân.

   • Ừ nhỉ,em vô tình xúc phạm…Ý em chửi CS đó,chứ không phải người mẹ đẻ ra chúng nó.Trăm ngàn lần xin lỗi những người mẹ.Kiểu nầy phải nhờ con nghệ sĩ VC Hồng Vân chửi hay hơn em.Cái mỏ con nầy dẻo lắm!Haiz,chửi cũng không xong,thì còn làm được cái gì nữa trời.Chỉ biết rằng em không hợp với CS..

 19. Nhân mấy bác nói chuyện TTHN, sáng nay là LẦN ĐẦU TIÊN tôi vô tình nhấn vào link của TTHN. Tôi chỉ đọc khoảng 50% coment bài viết về tay Bộ trưởng CA đầu hói là biết chỗ đó THỐI HOẮC rồi. Bất biết trang đó là của thằng nào, mục đích ra sao nhưng đọc thấy buồn nôn là tôi vô Toilet ói luôn cho sạch cơ thể.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s