Cầu 130 tỷ gặp sự cố, 2 dầm rơi gãy

 – Chiều hôm nay (11/11), trong lúc đơn vị thi công tổ chức lao 2 dầm cầu Đen bắc qua sông nối quốc lộ 1A với 3 xã Gò Nổi, huyện Điện Bàn thì bất ngờ gặp sự cố khiến hai dầm cầu đang lao rơi xuống và bị gãy.
Theo đơn vị thi công, sự cố xảy ra do bất ngờ kít trên đường ray bị trượt khiến hai dầm nặng hàng trăm tấn rơi xuống đất.
Sự cố thu hút hàng trăm người dân hiếu kỳ tập trung xem khiến giao thông trên tuyến đường lên 3 xã Gò Nổi bị ách tắc.
Ngay sau đó, lực lượng cảnh sát giao thông huyện Điện Bàn có mặt kịp thời, thông tuyến vào lúc 16 giờ.
Cầu Đen bị lũ làm sập cầu vào mùa mưa năm 2010
Hiện đơn vị thi công đang kiểm tra xử lý sự cố. Ngay sau khi nhận được tin báo, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam – Đinh Văn Thu đã chỉ đạo Sở GTVT tiến hành kiểm tra và có hướng xử ký nhanh chóng để đảm bảo vượt lũ trước mùa mưa năm nay.
Đây là cây cầu bắc qua 3 xã Gò Nổi, huyện Điện Bàn đã bị trận lũ hồi cuối năm 2010 cuốn trôi gây sập cầu.
Ngay sau đó tỉnh Quảng Nam đã xây dựng cầu tạm cho người dân qua lại và đầu tư xây dựng cầu mới vượt sông Thu Bồn với tổng vốn đầu tư hơn 130 tỷ đồng. 
Cầu Đen mới có chiều dài 300m, rộng 7,5m, tải trọng 30 tấn, 2 làn đường thiết kế trụ cầu theo kiểu khoan cọc nhồi bê tông vĩnh cữu.
Đơn vị thi công đã vượt tiến độ và dự kiến thông tuyến trước mùa mưa lũ năm nay thì gặp sự cố rơi dầm.
Vũ Trung

2 comments on “Cầu 130 tỷ gặp sự cố, 2 dầm rơi gãy

  1. cái cầu 130 tỉ thì làm sao đảm bảo chất lượng phải 500 tỉ thì may chi mới đảm bảo chất lượng,chủ đầu tư phải đề nghị thủ tướng chính phủ hổ trợ kinh phí để xây dựng cây cầu đó cho đảm bảo kỉ thuật để dân đen đi lại an toàn

  2. Nói về hệ thống Xây Dựng của Đảng Ta ngày nay……..!Qua rất nhiều năm nay bây giờ không còn Xây Dựng nữa mà phải gọi cho đúng Bản Chất của nó thì gọi là Xây Cất…….có nghĩa là chưa Xây mà đã Cất vào “hầu bao”rồi!
    Tham Nhũng từ đâu?Tại Sao THAM NHŨNG?Xây nhỏ “Cất” nhỏ mà Xây lớn thì “Cất”lớn….!Đó là định Luật automatic mà Đảng Ta có sẵn!
    Tham nhũng bắt đầu từ Quy Hoạch>Thiết Kế>Dự Án……rồi cuối cùng là chưa Xây mà đã Cất………..!Một chính sách THAM NHŨNG của Đảng Ta đấy!

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s