CSGT Quảng Ninh trùm chiếu, mai phục trên cổng chào bắn tốc độ

Đoạn clip ghi lại hình ảnh CSGT Quảng Ninh phục bắn trên nóc cổng chào của tỉnh
 
Huy Anh (Sống Mới) – CSGT mỗi nơi lại có sáng kiến khác nhau về chiến thuật dàn trận bắn tốc độ xe lưu thông trên đường. Song có lẽ chưa nơi nào mà CSGT lại thực hiện màn nhắm bắn đậm chất xi-nê như CSGT Quảng Ninh.
Những hình ảnh dưới đây được một thành viên trong diễn đàn otofun ghi lại ở Sao Đỏ, đoạn bắt đầu vào địa phận tỉnh Quảng Ninh. Xuất hiện trong ảnh là một chiến sĩ CSGT ngồi vắt vẻo trên… nóc cổng chào của tỉnh, được ngụy trang bởi ni-lon và chiếu rách. Quả là một sáng kiến và nỗ lực phi thường từ lực lượng CSGT Quảng Ninh.
Việc người chiến sĩ CSGT không quản hiểm nguy thực hiện nhiệm vụ thật xúc động, xong nó vẫn khiến người qua đường thấy có phần gờn gợn. Có lẽ do hình ảnh một người ngồi vắt vẻo trên nóc cổng chào và ngụy trang bằng chiếu rách không mấy ăn nhập với cái cổng điện tử bắt mắt với hàng chữ hấp háy: “Tỉnh Quảng Ninh kính chào quý khách”. Chắc chắn nó sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến “bộ mặt” của tỉnh. Đáng ngại nhất, những ai không biết lại tưởng lầm có thêm một trường hợp loạn trí leo lên cột điện hay các công trình công cộng mà các báo đài vẫn đưa bấy lâu thì quả là oan cho CSGT Quảng Ninh.
Huy Anh

7 comments on “CSGT Quảng Ninh trùm chiếu, mai phục trên cổng chào bắn tốc độ

  1. Phải chi chúng mai phục tàu “lạ” đâm nát tàu thuyền và giết ngư dân VN trên biển Đông thì chúng ta mới gọi lũ vẹm biết Tự Do Độc Lập và Hạnh Phúc là gì!!!!

  2. Khu vực cổng chào này tại km 45+900 QL18 thuộc địa phận thị xã Chí Linh, tỉnh Hải Dương việc tuần tra kiểm soát và xử lý vi phạm TTATGT là trách nhiệm của Công an tỉnh Hải Dương. Cảnh sát giao thông Quảng Ninh không làm nhiệm vụ ở địa bàn này, đề nghị tác giả bài báo đính chính lại.

  3. Nhìn clip tôi có thể khẳng định đây là Cảnh sát giao thông Hải Dương chứ không phải CSGT Quang Ninh vì :
    – CSGT Quảng Ninh không bao giờ lấn sân sang địa phận Hải Dương, vì qua cầu Vàng Chua là sang địa phận Hải Dương rồi .
    – CSGT Quảng Ninh không bao giờ bắn đè vạch, vì đoạn đường này cho phép chạy 80 Km / h lên khả năng bắn tốc độ là không có. Còn CSGT Hải Dương gần như là chắc chắn vì bạn chỉ chẳng may mà điều khiển xe đè vào vạch thì bạn sẽ được các chú CSGT Hải Dương đón tiếp nhiệt tình khi bạn đi đến trạm trực của các chú ấy cách khoảng 4km. ( Nếu chẳng may các bạn có bị phạt thì nhớ xin các chú ấy cho chọn sự trợ giúp 50/50 nhé, chắc chắn các chú ấy sẽ nhắc nhở bạn đi cẩn thận). Đây là một số chia sẻ của tôi mong các bạn quan tâm và hết sức lưu ý.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s