CXN_111212_1928_Không phải là ngụy quyền phản động rồi cứ đưa luật điên khùng móc túi dân là được. Nghị Định 71 Chính Chủ

 

 

Nhữngngười bạn Mỹ hy sinh thân thể của họ chiến đấu bảo vệ dân lành miền Namtrong khi họ bị DCS tuyên truyền là quân xâm lược. Thằng Tàu cướp Trường Sa, Hoang Sa thi gọi chúng là anh em hưũ hảo ????.

————

Châu Xuân Nguyễn
Một comment của bạn đọc…
————
danvietcungkho

Đăng ngày 2012/11/12 lúc 04:55

TIN VUI CHO DN NGHO ĐI XE KHNG CHNH CHỦ , BỌN NGU Đ NHẬN RA CI QU NGU CỦA CHNG RỒI .

Tin vui cho bà con đi xe không chính chủ, cùng với tin xăng giảm 500đ/lít: theo VTV-Thời sự 19h, Ủy bạn An toàn Giao thông Quốc gia hôm nầy vừa họp khẩn cấp để chữa bệnh ngu, xác định số xe chưa sang tên đổi chủ phải lên tới 40% lượng xe lưu thông, trong khi chưa nghĩ ra cách xác định xe không chịu sang tên chính chủ , nên đă tham mưu cho cơ quan chức năng xem xét lại, chưa phạt người đi xe không chính chủ, tính toán lại thủ tục hành chính, xem xét lại mức .

Hoan hô chính phủ đã lập kỷ lục về nhận lỗi sau 1 ngày thử nghiệm nghị định, sau cú nhận lỗi nổi tiếng của cựu thứ trưởng Đặng Hùng Võ.

http://anhbasam.wordpress.com/2012/11/11/tin-chu-nhat-11-11-2012/#more-81171
———-
Người dân bây giờ khôn quá rồi và họ không còn sợ bọn ngụy quyền phản động này nữa.
Họ biết chắc chắn rằng bọn ngụy quyền nầy bất tài và tham nhũng nên chúng hết tiền trong ngân sách rồi nên luôn luôn tìm cách móc túi người dân qua thuế phí bảo trì đường không được, quay qua trong cơn điên khủng hoảng loạn đưa ra nghị định 71 về chính chủ, chỉ 1 ngày sau người dân (nhất là dân cư mạng đưa ra sự ngu ngốc và điên khùng của bọn ngụy quyền này trên FB như: Taxi Mai Lĩnh với hàng chục ngàn tài xế lái xe không chính chủ, cty vận tải đường bộ với cả trăm ngàn xe không chính chủ, chó săn công an đi moto không chính chủ. Bọn ngụy quyền mau mắn rút lại nghị định 71 nầy.
Càng ngày dân mình càng mạnh dạn chống lại bọn ngụy quyền phản động và người dân rất đúng như vụ Đặng Hùng Võ ở Vân Giang với Luật Sư Trần Vũ Hải (mot performance tuyệt vời của LS Trần Vũ Hải).
Bon ngụy quyền phản động đang chứng tỏ là chúng hiện đang rất sợ với bất cứ làn sóng chống đối nào của người dân quạ cư dân mạng.

Chúng ta hãy vững tay tranh đấu cho những quyền lợi thiết thực của người dân của chúng ta và công lý sẽ thắng bọn ngụy quyền phản động này.
Mời đọc bài “Đường bê tông” cua nguy quyền phản động tại đây…

CXN_110812_1920_Một giải pháp trong Phiên họp CP thường kỳ tháng 10 sẽ phục hồi kinh tế, lạm phát thấp, tăng trưởng>10%

Melbourne
12.11.2012
Châu Xuan Nguyen

12 comments on “CXN_111212_1928_Không phải là ngụy quyền phản động rồi cứ đưa luật điên khùng móc túi dân là được. Nghị Định 71 Chính Chủ

 1. những cái thằng đỉnh cao trí tuệ có ý tưởng ra nghị định 71 chính phủ cs có khen ngợi chúng không anh châu nhỉ

 2. Anh Châu ơi, khen ca sỹ Mỹ Linh một câu đi, cô này đã đi đầu khi “khen” anh La #, đấy và cùng cư dân mạng góp phần xóa bỏ Nghị định của nhà cầm quyền (không dùng từ chính quyền)sau 01 ngày thưc hiện.

 3. Bài hay, lập luận logic, khoa học.

  Trong pháp luật có 1 điều như thế này:

  Khi người quản lý, sử dụng lao động sai luật pháp. Khi ép cấp dưới làm việc và chịu trách nhiệm quá khả năng mà không hướng dẫn báo cáo rõ ràng, lập lờ đánh lận con đen, mờ ám trong phân công sổ sách kế toán…không có biện pháp an toàn cho người lao động thì phải chịu trách nhiệm dân sự.

  Tôi muốn những người bạn của chính nghĩa giúp tôi buộc ông Nguyễn Mạnh Triều giám đốc Eximbank phải trả lại tất cả tiền lương và tiền thưởng của tôi để tôi có tiền trả nợ vay.

  Ngoài ra, do ông ta làm sai pháp luật nhiều lần gây thiệt hại cho tôi về vật chất lẫn tinh thần nên phải bồi thường những tổn thất này cho tôi.. Tôi viết đơn này dưới hình thức ngỏ vì đơn từ dưới mọi hình thức khác rất khó đến tay các vị lãnh đạo, ít khi được trả lời mặc dù có đầy đủ chứng cứ và ghi âm đối chứng?

  Do (nghi ngờ người của thủ tướng) lạm dụng quyền lực ép tôi nghỉ việc sai pháp luật, vi phạm nhân quyền, chưa bồi thường và trả tiền chế độ, thâm niên…cho tôi nên tôi thông tin này đến mọi người xin giúp đỡ.

  http://blog.yahoo.com/giaohaoganxa1212/articles/1090404/index

 4. Không ai được quyền làm trái pháp luật với bất kỳ lý do gì.
  Câu: “Sống và làm việc theo Hiến Pháp và Pháp Luật” nghĩa là sao ạ?

  “Pháp trị, trước hết, có nghĩa là sự tuyệt đối thượng tôn luật pháp chứ không phải là ảnh hưởng của quyền lực chuyên chế, và loại bỏ hẳn tính độc đoán, các đặc quyền, và sự tùy tiện của nhà cầm quyền.” — Albert Venn Dicey

  Tại sao con người cần phải có Pháp Lý và Pháp trị?

  Bởi vì chuyện gì cũng không thể rời chữ Lý, cái gì cũng phải nói đến đạo lý.

  Pháp luật là phải có bằng chứng và nguồn căn.

  Nếu lãnh đạo không sáng suốt, thiên hạ sẽ đại loạn thì lãnh đạo nói ai nghe, làm sao trị quốc an dân được?

  Người đứng đầu là Thủ trưởng, cần được tôn trọng, nhưng khi đã phạm lỗi, phạm tội thì phải được đối xử bình đẳng trước pháp luật và kỷ luật…

 5. Dân co´ ngu co´ khơ`gi`chăng nửa củng chỉ châ´p nhận bo`n rut´,ăn că´p hoặc xin đểu ma` thôi ! Dân sẻ kg châ´p nhận kiểu cươp´ nga`y tră´ng trợn , vưa`cươp´ vưa` cho la` dân ngu thi` toa`n dân nhât´ định chô´ng nha` nươc´ bă`ng mọi ca´ch,mọi thủ ..đoạn !

 6. Các Tập Đoàn TAXI đi xe không chính chủ,Các Hợp Tác Xã Vận Tải không đi xe chính chủ!Các Vận Tải,Các xe Hợp Đồng…………..Đảng làm cái chó gì thế?mà ngu như Chó vậy?NHÂN DÂN biết rất rõ chúng mày muốn Lột tiền trong Dân chứ không còn là “Kẹt giao thông,hạn chế này kia nữa đâu”….!Bản Chất chúng mày ai còn lạ nữa hả Đảng CƯỚP!

   • Bởi anh biết rõ BẢN CHẤT của bọn Con Hoang(tại sao anh gọi chúng là Con Hoang?)nên anh chỉ đốp chát thẳng mặt mà thôi……Bên TTHN lúc trước cũng vậy nên con VTTT “cay cú” anh lắm mà không nói được(vì anh nói là có dẫn chứng)nên không dám nói bừa nữa!Thân.

 7. Trần Đắng (Danlambao) – Dưới sự lãnh đạo sáng suốt và tài tình của đảng ta, bạn không được mượn honda của vợ/chồng, của anh em, của cha mẹ, của bạn bè vì giấy đăng ký xe không mang tên bạn. Taxi chạy xe của công ty thì… tịt luôn vì có nguy cơ bạn bị phạt đến 10 triệu đồng(hết trích)
  Xuẩn và NGU quá rồi !Cà cuống chết đến đít vẫn còn cay ….Đó là Tập Đoàn ăn CƯỚP của Ếch!!!!!!!

 8. Dear all friends,
  Cac chien huu tam dac da cung chi huong nhu: Ct,St,Ghgx,Nvck,Ntd,… va nhom Mr Chau cu luon luon “go ngoi no cua bay dan csvn” thi chung no se kho ma “no” duoc nua roi…

  Cu lien tuc ko ngung nghi “go ngoi no” cua chung, thi Dan Viet minh se giam so luong sat thuong/tu vong rat rat nhieu…

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s