Tin Khẩn Cấp: Công An XÔ TÉ CHẾT cụ bà Hà Thị Nhung tại vườn hoa Lý Tự Trọng 12/11/2012

Kiến Vàng

Theo tin tức TTXVA nhận được, cụ Bà Hà Thị Nhung, sinh năm 1937, địa chỉ cư trú tại thôn 6 xã Xuân Thành, huyện Thọ Xuân, Thanh Hóa là người đã bị Công An xô té ngã và chết trên đường đến bệnh viện sau khi xô xát giật biểu ngữ khiếu kiện tại vườn hoa Lý Tự Trọng vào buổi sáng nay.

Theo tường thuật của những người chứng kiến, người dân khiếu kiện đất đai thường tụ tập tại vườn hoa  vườn hoa Lý Tự Trọng theo thông lệ.  Bà Nhung gia nhập chung và giơ biểu ngữ đòi quyền lợi đất đai khoảng 2 ngày qua.

Khoảng 8h- 10h sáng, Công An và dân phòng ập tới giải tỏa địa điểm. Có 2 người dân phòng và 1 số công an giằng biếu ngữ kéo đi khiến bà Nhung té đập đầu xuống đường.  Bà con tụ tập yêu cầu lập biên bản xảy ra xô xát, nhưng Công An cô lập hiện trường.

Một số người dân theo chân Công An đến bệnh viện nhưng bị ngăn chận tiếp xúc, xua đuổi ra khỏi khu vực.

Bà Nguyễn Thị Cúc, một người dân khiếu kiện có mặt tại vườn hoa Lý Tự Trong tường thuật như sau:

“Sáng nay bả còn khỏe, cùng với bọn tôi cầm khẩu hiệu, chống gậy hát. Một chú công an, các chú công an mới gạt bọn tôi. Bọn tôi không cho cầm tay chúng tôi, riêng bả thì cầm tay bả dẫn bả vào trong… Vào theo đến đó, chúng tôi thấy bả nằm lăn quay, không biết gì cả. Chúng tôi tưởng bà ngồi nghĩ thôi. Chúng tôi ra căng khẩu hiệu, các chú công an tiếp tục ngăn cản, chúng tôi không cho các chú công an cầm tay. Lúc sau nhìn thấy bả cứ nằm yên, chúng tôi lôi khẩu hiệu từ tay bả, thấy bả không cử động gì. Chúng tôi lấy thuốc xoa, xoa thuốc, nhưng bà không hồi tĩnh. Thuốc này là rất tốt. Nếu bị trúng gió hay tim, xoa là sống ngay. Riêng cái này chúng tôi không biết thế nào mà không sống được”.

TTXVA tiếp tục cập nhật…

Xem tin nguồn: http://www.ttxva.org/cong-an-xo-te-chet-cu-ha-thi-nhung/#ixzz2BzzxdgB5
Follow us: thongtanxavanganh on Facebook

6 comments on “Tin Khẩn Cấp: Công An XÔ TÉ CHẾT cụ bà Hà Thị Nhung tại vườn hoa Lý Tự Trọng 12/11/2012

 1. Bằng cách nào để , chúng có thể hành động khốn nạn đến như thế,một bè lũ mất nhân tinh quái thai , quái thai , toàn bè lũ quái thai… CHÚNG MÀY HẾT THUỐC CHỮA RỒI…..

 2. chung jet cu voi thoi dai nay thay la wa tan ac,nhung da chon song biet bao sih mang nguoi dan vo toi trong cai cach ruong dat ,nhan jai pham,tet mau than,rui chim dong sai gon,chuyen nay la chuyen nho,ko co j dang ke voi lu suc sinh can ba nay

  • Bác “su doi” cố gắng gõ com bằng chữ việt đủ dấu và đủ chữ được không? Com của bác rất có ý nghĩa, nhưng vì khó đọc quá nên mất hay hết một nửa.

 3. Thật khổ cho những người dân oan, không biết đã đến lúc mọi người cùng xuống đường chưa?

 4. • Mongun đã nói
  Đề nghị tất cả bà con dân oan cùng tham gia tuần hành khiêng xác mới gây được áp lực cho bọn quan tham. Bà con nào có điều kiện xin ủng hộ bà con đòi chính quyền phải giải quyết thoả đáng, không thể để bon tham quan ngồi xổm trên nỗi oan của dân mãi được. Đây là cơ hội vàng, bà con phải nắm lấy.

  Hai Lúa đã nói
  Đồng ý với ý kiến này. Phải dấy lên hồi chuông cho dân cả nước biết cái khẩu hiệu dân cày có ruộng là lừa đảo…mấy chục năm nay rồi, không còn một địa phương nào trên đất nước này mà không có dân oan về đất đai
  Đề nghị các bác chúng la hãy lấy ngày hôm nay 12/11/2012 là ngày DÂN OAN VIỆT NAM
  CĂM THÙ CHỒNG CHẤT CĂM THÙ.

  http://webwarper.net/ww/anhbasam.wordpress.com/2012/11/12/tin-thu-hai-12-11-2012/#more-81255

 5. dan oan đã nói
  Hỡi toàn thể người dân oan Thanh Hóa vì đồng bào vì người thân, vì quê hương Thanh Hóa chúng ta cùng nhau ra Hà Nội Thủ đô ngàn năm văn vật để đòi công an Hà nội trả lời về cái chết tức tửi của cụ bà 70 tuổi người dân oan Thanh Hóa.

  • nguyn hung đã nói
  Dân VN nghe theo đảng CS đi làm cách mạng để được tư do ấm no hạnh phúc như thế này sao,thật khốn nạng cho một dân tộc bì lừa để đến ngày nay phải nhận lảnh những cái chết như thế này.ĐCS đã bức tử cả một dân tộc VN.Đã đảo ĐCS giết dân bán nước

  Hai Lúa đã nói
  Sao chỉ có một chữ NÓNG thôi hả BTV, phải nói là rất..rất…rất…..nóng……
  Chắc không còn gì để nói nữa rồi!!!!! Cúi mặt tới bao giờ đây bà con dân oan ơi.
  Đề nghị ABS lập ngay một nguồn quỹ ủng hộ bà con dân oan, trước mắt là ủng hộ bà Nhung…..
  Cầu cho oan hồn của bà được siêu thoát…….

  http://webwarper.net/ww/anhbasam.wordpress.com/2012/11/12/tin-thu-hai-12-11-2012/#more-81255

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s