Cấp báo, cẩn thận với nick tên Duong Doi Soi Da nhóm Việt Tân Xuống Đường Trên Mạng

1 lí do mà em rất ghét Việt Tân nhóm Xuống Đường Trên Mạng. Lý do này cả em và thằng cu bạn em đã từng bị họ dụ kiểu xúi con nít ăn cứt gà. Tụi em còn rất nhỏ và không biết gì về chính trị dù rất quan tâm đến tình yêu quê hương đất nước và xót thương ngư dân Việt Nam bị Trung Quốc bành trướng xâm lược giết chết trên biển Đông.

Một cái nick tên là Duong Doi Soi Da mà nhiều người hay gọi là ông ĐÁ. Ban đầu, Em ko biết ông này là người của tổ chức, đảng phái nào NHƯNG tay này đã từng nhiều lần lân la làm quen trên facebook. Bằng những lời lẽ ngọt ngào nói cảm phục tài năng và sự quan tâm của em đối với đất nước để chat voice skype với em.

Ông ta nói MỜI em làm cộng tác viên cho đài truyền hình nào của ổng. Ổng sẽ gửi cho em cái mặt nạ để đeo vào khi lên sóng để MỌI NGƯỜI KHÔNG BIẾT EM LÀ AI. Và có lời hứa chắc chắn rằng SẼ KHÔNG TIẾT LỘ THÔNG TIN CỦA EM CHO BẤT KỲ NGƯỜI NÀO. Btw, ông ta còn nói em làm việc này SẼ CÓ LƯƠNG. Riêng thằng cu bạn em thì ông ta nói thẳng ra là ĐI DÁN TRUYỀN ĐƠN cho ổng và nhận 1 số tiền là 100USD.

Với những đứa sinh viên như tụi em thì 100 USD rất lớn và ko dễ gì có được. Chỉ với việc dán vài tờ truyền đơn lên cột điện, hay bất cứ nơi đâu là đã có 1 số tiền ko nhỏ.

Vậy qua đó, mọi người có thể nghĩ dc ông ta là ai chưa?? em đã từng nói chuyện về việc đặt nghi vấn Duong Doi Soi Da là người của nhóm Việt Tân với An Đỗ Nguyễn nhưng chị ta khẳng định DDSD là bạn của chị ta TỪ NĂM 2004 đến giờ. Em ko có ý kiến gì về việc này nhưng 100 nghe ko bằng 1 thấy.

Sau này em biết được có nhiều chuyện bịa đặt. Cụ thể là ông Đá không có đài truyền hình nào cả mà chỉ muốn chính em thực hiện những video có nội dung chống cộng cực đoan do ông ta soạn sẳn.

Hơn thế nữa, có vài người trẻ đã bị Công An bắt điều tra và tự khai ra họ đã nhiều lần nhận tiền của nhóm Việt Tân Xuống Đường Trên Mạng. Nhưng may mắn cho họ là mặc dù họ nhận tiền nhưng chưa bao giờ làm theo những lời xúi giục rãi truyền đơn của Duong Doi Soi Da. Hậu quả là những người trẻ này đã khai ra thông tin của nhiều người khác đồng thời những account như facebook, skype… đã bị Công An thu dụng và dùng làm chim mồi để bẫy theo dõi những người đi biểu tình chống Trung Quốc.

Khi bản thân em đã từng bị ông Đá đề nghị 1 lời hợp tác hết sức nguy hiểm thì em phải tự cho bản thân em 1 sự đề phòng đến mức tối đa để không bị dính đến bất kì 1 tổ chức hay đảng phái nào!!! Đây ko phải là cách đấu tranh thích hợp.

Theo Aquilaria Vy Tong

6 comments on “Cấp báo, cẩn thận với nick tên Duong Doi Soi Da nhóm Việt Tân Xuống Đường Trên Mạng

 1. jo chúng ta dừng ngay việc làm như truoc ,vì jo đây chúng sắp tiu rùi,chúng ta nên bảo vệ thân,nhưng sẽ thông báo những thủ đoạn chúng làm để anh em cùng tránh và đối fo,chúng ta nên làm chúng sợ trong bóng tối,chứ đừng ngang nhiên đối đầu,để còn lực lượng,ngày tàn chúng đang dc đếm bằng ngày ko còn lâu đâu,mạng là nơi jao đấu lợi hại mà chúng đang rất sợ,chúng còn nghĩ ra đủ trò nhằm bịt miệng dư luận.muộn rùi,cũng ko dc nữa,ai cũng biết để góp phần cho chúng chết lẹ,rút tiền ra ngân hàng hết,ko bán vàng hay đổi vàng j hết,thuế cái chắc thua lỗ nên cũng có đâu mà đóng ,hết tiền ăn,chúng ra những luật wai gở,dân luận phản ứng mạnh mẽ lên ko chấp thuận đìu vô lý như luật 71 xe chính chủ,jo chúng đang bày thêm trò hề mới nhưng cũng rất e dè vì dân mạnh mẽ lên tiếng,chúng ta dang mạnh lên nên hãy phát triển chìu hướng mạnh này mà an toàn,có những kẽ ja danh lợi dụng để gày bẫy mình,ko ngu để tóm như thế,khi nào thông tin dc bit chúng hết tiền mọi thứ và tq đang đánh ta nhưng chưa lộ lỉu,ngày tq ngang nhiên đánh VN thì dân ta cùng đánh jac và đập lun cái chính quyền bù nhìn cs ác ôn này,sẽ có dấu hịu,lúc đó chúng ta ko cần ai phát động tự mỗi ng chúng ta biết và tự hành động lun,đó jong như là tiếng gọi sông núi lịch sữ

 2. An Đỗ Nguyễn Nguyễn Hoàng Vi là một thành viên nghe nói là 8406,hay lên mạng la lối bị công an làm khó dễ này nọ ( mà chẳng rõ lý do gì -giống bố Đỗ Nam Hải 8406),đi lại với Dương Thị Tân ,bồ Đỗ Nam Hải ,vợ cũ Điếu Cày .Nghe như toàn chuyện tào lao giống vụ bà Trần Khải Thanh Thủy sang đầu quân cho Việt Tân.

 3. Trên mạng hay ngoài đời giả danh thì có đầy, nhiều giả thuyết: Việt Tân, Công An cs, tổ chức mới . . . . Nhiều cái bẫy để các bạn trẻ bước vào. Nếu yêu nước nên tự lập hội bí mật, không tin người ngoài

 4. Lincoln defeated rival Douglass was due to he used his emotional sincerity, say that the hearts of the people.
  Tình phải chân thật, lý phải rõ ràng:
  Lincoln đã đánh bại đối thủ Douglass là do ông dùng tình cảm chân thành của mình, nói lên nỗi lòng của người dân. Lincoln được mệnh danh là người thành khẩn nhất.
  Còn Douglass chỉ biết dùng lời lẽ diễn thuyết chỉ nói quá nhiều về bản thân mà không chú trọng đến nhu cầu và tâm lý người nghe. Douglass được mọi người cho là “Tiểu nhân”.
  Cho nên, chân tình thì không thể ngụy trang được. Là thật thì không cần giả tạo, giả tạo thì không thật giống như Phan Kim Liên khóc tang chồng (nước mắt cá sấu). A Đẩu con Lưu Bị khóc nhớ nước Thục mà không rơi nước mắt, nhìn là biết có người dạy.
  Họ giả tạo bề ngoài, chẳng những không động lòng người mà còn gây phản cảm.
  (ST)
  Có lãnh đạo từng tuyên bố là công bộc của dân.

  Vậy thì, nếu giám sát lãnh đạo không làm tròn nhiệm vụ vai trò lãnh đạo, làm không tốt thì dân có quyền phê bình, góp ý xây dựng hiệu quả hơn.

  Do đó, làm cán bộ công bộc của dân phải lắng nghe và giải quyết nhu cầu của mọi người.

  Vấn đề cốt lõi là do năng lực của người quản lý có vấn đề. Vai trò của người quản lý là phải kiểm tra và không để cấp dưới làm bậy vì thông tin đầy rẫy mà nói là không biết vậy làm quản lý làm gì?

  Dân góp ý xây dựng như sau:

  Làm quản lý phải có thực lực chứ không phải là loại:

  Bất tài vô dụng dùng quyền mưu lợi như Gaddafi.
  http://blog.yahoo.com/giaohaoganxa1212/articles/1090643/index

 5. Ai cũng muốn csvn mau sụp, mà điểm yếu tối kỵ nhất trong hoat động CT kể cả KT là cứ hay nhảy lung tung giống như “con cốc”, ko khác nào thỉnh mời chúng nó vào nhà xem “Tao có cái này, cái kia”….

  Đừng để csvn luôn “đọc” được mình, may đâu khi ấy mới tạm gọi là một ít thành công trong công cuộc đấu tranh, đối đầu với csvn!!!!

  Ai cũng biết rằng bọn nó quá rãnh rỗi nên tối ngày cứ săn, tìm kiếm bất kỳ thông tin nào miễn sao “có lợi” cho chúng, nhằm để đối phó mọi vấn đề tồn vong của đcsvn…

  Chúng luôn luôn sử dụng chiêu bài tâm lý yếu nhất của người Việt là “hay nghi ngờ”, nên thường chơi chiêu này để bẻ gãy mọi thứ hoat động ở những ai suốt ngày cứ đòi DÂN CHỦ NHÂN QUYỀN….

  Đừng quá nghi ngờ mà rủ nhau dẫn đến tự xác…. Hãy luôn kín kẽ, chúng nó sẽ bó tay.com

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s