Tin đồn cụ bà chết do xô xát với công an là sai sự thật

Posted by ttxcc6 on 13/11/2012

ttxcc6 : Cái tin này cũng lấy của TTXVN,nhưng cái ĐỀ hơi bị khác- Tức là Bà Cụ này từ Thanh Hóa ra dạo chơi vườn hoa Hà nội rồi tự động ngã lăn quay ra chết ,chắc tại Diêm vương kêu?

Ở CHXNCNVN sao mà nhiều Người Dân ham chết ở Đồn CA, chỗ công cộng khơi khơi,sao không về nhà chết? Xứ sở lạ lùng,cứ tự nhiên chết.

QĐND – Thứ Hai, 12/11/2012, 22:3 (GMT+7)

Trước tin đồn: Cụ bà Hà Thị Nhung ở Thanh Hóa ra Hà Nội “kêu oan, giăng biểu ngữ khiếu kiện, xô xát với lực lượng công an, bảo vệ” rồi chết đột ngột tại Vườn hoa Lý Tự Trọng, quận Tây Hồ (Hà Nội), Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Hà Nội cho biết: Khoảng 8 giờ ngày 12-11, bà Hà Thị Nhung, trú tại thôn 6,  xã Xuân Thành, huyện Thọ Xuân (Thanh Hóa) đã đến Vườn hoa Lý Tự Trọng, Tây Hồ và đột ngột chết.

Lãnh đạo Công an Hà Nội khẳng định rằng: Bà Nhung ra Hà Nội đã đến Trụ sở tiếp công dân số 1 Ngô Thì Nhậm (Hà Nội) cách đây vài tuần. Bà đã gửi đơn khiếu nại đòi giải quyết chế độ hưu trí cán bộ Hợp tác xã Xuân Thành và đã được cơ quan chức năng vào sổ tiếp nhận để giải quyết. Sáng 12-11, bà đã đến Vườn hoa Lý Tự Trọng và gặp một số người, nhưng bà không hề làm mất trật tự, không giăng biểu ngữ khiếu kiện và việc này cũng đã được nhiều người xác nhận. Sau khi bà đến đây chừng 15 phút đột ngột người yếu và bị ngất xỉu, người dân xung quanh tiến hành giúp đỡ và gọi cấp cứu 115 đến cứu chữa nhưng bà Nhung đã chết vào lúc 8 giờ 30 phút cùng ngày. Bước đầu Công an Hà Nội xác định, bà Nhung tuổi đã cao và cộng thêm bị cảm nặng nên khó khăn trong cứu chữa. Như vậy, tin đồn nói trên là hoàn toàn sai sự thật.

TTXVN

3 comments on “Tin đồn cụ bà chết do xô xát với công an là sai sự thật

 1. Đúng là thông tấn xã vịt nam rồi không sai chạy đi đâu được hehehe.

 2. NHỮNG HỒN MA XA QUÊ

  VŨ XUÂN TỬU

  Thuở xưa,
  Thỉnh thoảng lại thấy ở quê
  Một bà lão ăn mày chết chợ
  Người ta đắp lên manh chiếu rách và cái nón mê
  Chôn cất bên lề đường
  Người qua kẻ lại
  Mỗi người nhặt cho một hòn đất
  Lâu ngày mà được nấm mồ cao.
  Hôm qua,
  Có bà lão nhà quê ra thủ đô khiếu kiện
  Và chết tức tưởi
  Người ta đắp cái khẩu hiệu lên tấm thân già
  Người qua kẻ lại
  Mỗi người chất thêm một câu hỏi
  Lâu ngày, các câu hỏi trơ ra lẫn vào bộ xương.
  Những cụ già chết xa quê
  Hồn ma vật vã
  Hồn ma vật vờ
  Hồn kia lại ăn mày ở xó chợ
  Hồn này vẫn đi khiếu kiện khôn nguôi.
  Bao giờ minh quân giải oan hồn ma?

  Tp. Tuyên Quang, 13/11/2012

 3. KHÔNG NÓI LÁO KHÔNG PHẢI LÀ CỘNG SẢN

  Làm báo không nói láo: không xứng đáng là báo đảng!

  Cụ bà Hà Thị Nhung đã được công an phối hợp với tuyên giáo đảng gán cho lý do tử vong là bị cảm. Hôm nay biến thành xuất huyết não. Cụ được các vị bồi bút của đảng gán cho những câu như “Kể cả đi kiện sai vẫn làm” và những điều như “Gần đây bà Nhung có những biểu hiện không bình thường”, “đến vườn hoa Lý Tự Trọng và gặp một số người tụ tập tại đây nhưng không làm mất trật tự, không giăng biểu ngữ khiếu kiện”… Xin các bạn trong thôn mở cửa bước vào xem các nhà báo lề đảng đang mở đại hội láo khoét trên cái chết oan khiên của cụ bà dân oan Hà Thị Nhung như thế nào!.

  Khan so cho Hue :
  Trích :
  Này! Bọn lãnh đạo bán nước và bọn theo chân lũ bán nước…chúng mày có tàn ác, vô tim, vô óc cũng vừa phải thôi. Bà cụ Nhung, bà Thảo.. là phụ nử, đáng tuổi bà, tuổi mẹ chúng mày, chúng mày đã cướp đất của người ta, lại còn sát hại, đánh đập người ta?
  Chúng mày có còn là con người hay chỉ là dả thú? Trời cao có mắt, chúng mày qua mặt được người, nhưng chúng mày không qua mặt được Trời, Thượng Đế, Thiên Chúa, Đấng Toàn Năng được đâu!

  http://danlambaovn.blogspot.com/2012/11/lam-bao-khong-noi-lao-khong-xung-ang-la.html#.UKMgEWdvt9s

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s