CỘNG SẢN VIỆT NAM ĐÃ KHÔNG ĐƯỢC BẦU VÀO HỘI ĐỒNG NHÂN QUYỀN LIÊN HIỆP QUỐC

Nguyễn Thu Trâm, 8406
Kính thưa quý vị,
Một nguồn tin vui cho công đồng người Việt Quốc Gia cũng như cho toàn dân Việt Nam đang bị cộng sản thống trị là cộng sản Việt Nam đã không được bầu vào Hội Đồng Nhân Quyền Liên Hiệp Quốc.
Trong phiên họp khóang đại của Đại Hội Đồng (General Assembly), vào hôm thứ Hai 12 tháng 11 năm 2012, Liên Hiệp Quốc đã bầu thay thế 18 thành viên mới trong tổng số 47 thành viên của Hội Đồng Nhân Quyền Liên Hiệp Quốc – United Nations Human Rights Council (HRC), Dù  đã vận động hành lang rất tích cực và đã đệ nạp hồ sơ xin ứng cử vào Hội Đồng Nhân Quyền Liên Hiệp Quốc, nhưng cộng sản Việt Nam đã bị gạt ra ngoài lề, không được bầu vào Hội Đồng này bởi thành tích nhân quyền của cộng sản Việt Nam càng ngày càng trở nên nghiêm trọng: Ngay sau khi được trở thành thành viên của Tổ Chức Thương Mại Thế Giới WTO là Việt Nam đã không còn động cơ để phấn đấu nữa, nên đã ra tay đàn áp rất thô bạo những tiếng nói đối lập. Nhiều tổ chức dân chủ đã bị dập tắt, nhiều nhà bất đồng chính kiến đã bị bắt bớ, tra tấn và tù đày với mức án rất nặng nề. Liên tục từ năm 2007 đến nay đã có hàng chục người dân lành bị công an đánh chết trong các trại tạm giam. Nhiều chức sắc tôn giáo chỉ vì thực hành niềm tin tôn giáo của mình cũng bị bắt bớ giam cầm. Nhiều người dân yêu nước cũng bị bắt bớ tra tấn và kết án tù chỉ vì họ lên tiếng xác định chủ quyền các quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa cũng như phản đối những hành động gây hấn và xâm lược của Trung cộng. Nhiều dân oan bị trấn cướp đất đai ruộng vườn nhà cửa một cách bất công và phi pháp, nhưng cũng bị bắt bớ tra tấn và kết án tù chỉ vì họ lên trung ương khiếu kiện mà bị kết tội gây rối trật tự công cộng.
Trước những vi phạm quyền con người một cách trắng trợn và có hệ thống đó của nhà cầm quyền cộng sản Việt Nam, nên ngay khi biết tin Việt Nam đã xin ứng cử vào Hội Đồng Nhân Quyền Liên Hiệp Quốc, hàng triệu đồng bào Việt Nam trong và ngoài nước đã đồng ký Thỉnh Nguyện Thư gởi Đại Hội Đồng Liên Hiệp Quốc yêu cầu Liên Hiệp Quốc ngăn chặn cộng sản Việt Nam gia nhập Hội Đồng Nhân Quyền Liên Hiệp Quốc, và cuối cùng công lý đã được thực hiện. Chắc chắn với những vi phạm nhân quyền đến mức tồi tệ nhất thế giới của nhà cầm quyền cộng sản Việt Nam thì mọi nổ lực, mọi vận động của  Việt Nam để được tham gia vào Hội Đồng Nhân Quyền Liên Hiệp Quốc chỉ vĩnh viễn là hành động mò trăng đáy nước.

Việc công an cộng sản Việt Nam đánh chết bà cụ dân oan Hà Thị Nhung tại vườn hoa Lý Tự Trọng, Hà Nội vào đúng ngày Đại Hội Đồng Liên Hiệp Quốc từ chối cho Việt Nam  gia nhập vào Hội Đồng Nhân Quyền Liên Hiệp Quốc vào ngày hôm qua thứ Hai 12, tháng 11 năm 2012 thực là có ý nghĩa  với bản chất phi nhân của chế độ cộng sản Việt Nam.
Chúng ta thương xót cho cái chết oan nghiệt của cụ bà dân oan Hà Thị Nhung, nhưng chúng ta cũng chúc mừng lực lượng công an còn đảng còn mình đã ghi thêm một chiến công oanh liệt cho đảng về thành tích vi phạm nhân quyền liên tục và có hệ thống của chế độ cộng sản Việt Nam.
Ngày 13 tháng 11 năm 2012
Nguyễn Thu Trâm, 8406

Nguồn: http://quynhtramvietnam.blogspot.com

24 comments on “CỘNG SẢN VIỆT NAM ĐÃ KHÔNG ĐƯỢC BẦU VÀO HỘI ĐỒNG NHÂN QUYỀN LIÊN HIỆP QUỐC

 1. Như vậy là thế lực thù địch đã len vào sâu trong tổ chức Liên Hiệp Quốc.
  Không được vào hội đồng nhân quyền thì đành làm hội đồng thú quyền vậy.

 2. Càng ngày con thú càng điên cuồng !Cũng bởi BẢN CHẤT của bọn Con Hoang Xuống Hố Cả Nút Vẹm Ngu này đã bị Quốc Tế Lột trần truồng như Tô tồng ngồng Chủ Tịch Tỉnh Hà Giang (nguyễn trường Tô)”rượng đực chơi gái”dạo nào trong Khách Sạn vậy!Đạo Đức bác truyền lại khiến cho chúng phải mang nhục đến bây giờ!(có không đảng?)

 3. Bầy đàn csvn hay có lối suy nghĩ rằng các nước văn minh ở phương tây như ÂU+Mỹ…, hoặc Úc châu thì đã quá già cõi rồi nên đối với nghĩ suy của chúng nó là rất dễ đánh lừa… Nhưng động vật hoang dã loại quái thai như bọn csvn thì làm sao hiểu được những cái tinh hoa luôn được mệnh danh “Rừng càng già, càng cay”.

 4. Suốt 2 ngày nay , trang chauxuannguyen không thể vào bình thường được dù thử nhiều cách vượt tường lửa vẫn không ăn thua . Tình cờ tìm được cách vượt tường lửa Add-on rất đơn giản mà rất hay này , xin mọi người tiếp tay phổ biến đến những ai không thể vào trang anh Châu hay các web bị chặn khác .

  Kẻ Vô (tích) Sự đã nói :
  Quý vị tải add on tại đây https://addons.mozilla.org/en-US/firefox/addon/anonymox/
  Quý vị nhấp vào Add to Firefox-Install Now.sau đó cho trình duyệt khởi động lại.
  Sau khi khởi động lại ta sẽ thấy nút biểu tượng X của add on trên thanh điều hướng phía bên phải hộp tìm kiếm, khi rê chuột vào quý vị sẽ thấy địa chỉ IP của máy mình,
  Hướng dẫn sử dụng:
  Quý vị nhấp vào biểu tương add on trên thanh điều hướng,xuất hiện cửa sổ.
  Quý vị chọn quốc gia và Proxy muốn sử dụng tại mục Country và Virtual Identify.
  Xong nhấn nút Change identify áp dụng thay đổi.
  Bây giờ quý vị hãy vào những trang web hay bị chặn như Facebook… sẽ thấy kết quả ngay.
  Khi không muốn dùng đến add on nữa, quý vị vào biểu tượng add on và gỡ bỏ dấu check trong ô Active.
  Ngoài ra quý vị còn có thể dùng nhiều chức năng khác khi nhấp vào nút More…
  Chúc quý vị thành công
  BBT (anhbasam): Đã thử, thật lợi hại, xin cảm ơn Kẻ (Có) tích Sự về phương pháp mới này, sẽ bổ sung ngay vào mục Vượt tường lửa.

 5. Vô cùng phấn khởi!
  Đây là bắt đầu của ngày tàn lũ CSVN và anh Châu là 1 trong những người góp phần ko nhỏ vào cuộc đấu tranh chống CS!

 6. Nghỉ sao vậy CS!?Đàn áp,bóc lột,hành hạ dân hơn con thú,mày xưng mầy là đứa hiền lành,nhân ái,lại xin vô cửa Phật.Phật nào chứa mầy!Ngữ tụi mầy xin vô kho bom đang nổ,cho banh xác mầy là vừa tội.Không biết nhục,còn cố bê cái mặt mốc đi xin xỏ nầy nọ!

 7. Giò nầy VN còn trong đêm,bên ấy là mấy giờ vậy anh Châu,còn ngồi làm việc à!Giữ sức khỏe chứ anh?Lở nằm xuống,bỏ việc nhiều người buồn lắm đó!

 8. Sáng nay lại thêm 1 tin vui như trên .Mỗi ngày cứ vài tin như thế thì cuoc đời tôi sẽ thay đổi !!

 9. Chúc mừng!.May mà tổ chức danh giá ,biểu tượng cho văn minh nhân loại này đã không bị nguỵ quyền CSVN làm cho ô uế.

 10. Day la 1 chien tich moi cua phong trao dan chu dau tranh chong Dang CS Vn .Rat mong nhung chien tich ke tiep de tien den xoa so Dang doc tai hai dan hai nuoc

 11. Công lý phải được thực thi. Những nạn nhân từ hồi cải cách ruộng đất phải được ngậm cười nơi chín suối, chứ không phải họ chỉ được chứng kiến mấy giọt nước mắt cá sấu của ”danh nhân văn hóa thế giới” hồ chí minh.

 12. Vậy còn đâu nữa những cơ hội nhỏ nhoi cho ĐCS len lỏi vào các tổ chức quốc tế nhằm giãi bày tâm sự là ĐCS làm việc (bóc lột) hết mình vì nhân dân rất ,rất là tôn trọng nhân quyền (nếu vào được tổ chức trên) nay do KTVN chúng tôi bị các thế lực thù địch nó phá hoại như bầu Kiên , Phương UYÊN , CHHV , Việt Khang , … KTVN chúng tôi đang trên đà ổn định , an sinh xã hội được đảm bảo , tăng trưởng KT đạt 5,6% dân chúng đang ngày được ấm no Hạnh phúc là nhờ có Đảng CS chúng tôi …. mong các ngày thông qua định chế và kết quả sự tăng trưởng KT của nước chúng tôi và xét duyệt cho chúng tôi vay ưu đãi để phục hồi nền KT chúng tôi … thật ra khi quốc tế đồng ý cho VN gia nhập WTO không phải là bị VN lừa bịp mà đó là sự trả đòn ” gậy ông đập lưng ông ” của quốc tế giành cho ĐCSVN qua các hành động lừa bịp trắng trợn của họ như hiệp định đình chiến 1973 , MTGPMNVN , hiệp định Pari … sự gian dối lưu manh của ĐCS đã bị thế giới nguyền rủa từ lâu nhưng bọn chúng ĐCSVN vẫn cho rằng miệng lưỡi chúng tuyên truyền là ” độc cô cầu bại ” do vậy bị trả đòn WTO nhưng chúng vẫn không nhận ra để rồi hôm nay chúng phải cất tiếng rên rỉ cuối cùng khi thế giới buộc chúng phải sắp hàng đi theo con đường tự tan rã như Liên xô trước đây …

  • Ôi!Những con chữ như dòng suối mát,làm sống lại cơ thể,nội tạng…Ngày nó vô WTO,có một người rất mừng,người đó là tôi – Tôi mừng lắm!Nói như @Khoquen:CS mà vô WTO như đàn thú vào thành phố…A ha!

 13. Nên dùng lễ nghi tối cao để vinh danh ông Nguyễn Mạnh Triều, giám đốc Eximbank Bạc Liêu (con cháu thủ tướng Dũng ở Việt Nam?) vì làm việc không đúng pháp luật, không có đạo đức và lương tâm nghề nghiệp?

  Should we use the paramount Ritual in honor Mr. Trieu Nguyen Manh, director of Bac Lieu Eximbank (Prime Minister Dung relative in Vietnam?) for illegal work, no morality and ethics?

  Phải vinh danh những người như ông Nguyễn Mạnh Triều, giám đốc Eximbank Bạc Liêu vì làm bậy, không có đạo đức và lương tâm nghề nghiệp ở Việt Nam (vì có mối quan hệ với thủ tướng?). Nên được che chở, bưng bít thông tin…mà lại cho lên chức giám đốc Eximbank thì quá nhỏ. Xin cho lên chức trưởng ban phòng chống tham nhũng và làm bậy toàn ngành ngân hàng tại Việt Nam và quốc tế.

  Xin mọi người dân trong nước và quốc tế hãy đem tiền bạc, ngoại tệ,…lại cống nạp cho họ nếu muốn đầu tư làm ăn trong nước, bắt người dân đóng thuế cao hơn, khiến dân khỏa thân nhiều hơn như mẹ con bà Lài,… dùng các biện pháp đàn áp nhiều hơn nữa. Làm như thế để cho các nước biết Thủ Tướng Việt Nam khinh người nghèo, liêm chính…mà quý con cháu làm bậy và sai đạo đức nghề nghiệp???

  Con cháu, người quen thủ tướng làm bậy, nói láo…còn chối rồi bị người ta vạch mặt?
  http://blog.yahoo.com/giaohaoganxa1212/articles/1090423/index

  • “Ẩn số” cuối cùng sắp mở ra rồi đó ST!Khi Obama trở lại Nhà Trắng để”thanh lý”toàn bộ còn dang dở….!
   Bình minh gần ló dạng và xua tan đi đêm đen cho Dân Việt miền Nam…….

 14. Mang cái mặt mo đi ứng cử HĐ Nhân Quyền thế giới. Xấu hổ chưa con ?
  Mày thả hết tù nhân lương tâm ra rồi hãy mơ tiếp nhé, đồ cộng sản thúi.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s