CXN_111412_1932_Vượt tường lửa

danvietcungkho

Suốt 2 ngày nay , trang chauxuannguyen không thể vào bình thường được dù thử nhiều cách vượt tường lửa vẫn không ăn thua . Tình cờ tìm được cách vượt tường lửa Add-on rất đơn giản mà rất hay này , xin mọi người tiếp tay phổ biến đến những ai không thể vào trang anh Châu hay các web bị chặn khác .

Kẻ Vô (tích) Sự đã nói :
Quý vị tải add on tại đây https://addons.mozilla.org/en-US/firefox/addon/anonymox/
Quý vị nhấp vào Add to Firefox-Install Now.sau đó cho trình duyệt khởi động lại.
Sau khi khởi động lại ta sẽ thấy nút biểu tượng X của add on trên thanh điều hướng phía bên phải hộp tìm kiếm, khi rê chuột vào quý vị sẽ thấy địa chỉ IP của máy mình,
Hướng dẫn sử dụng:
Quý vị nhấp vào biểu tương add on trên thanh điều hướng,xuất hiện cửa sổ.
Quý vị chọn quốc gia và Proxy muốn sử dụng tại mục Country và Virtual Identify.
Xong nhấn nút Change identify áp dụng thay đổi.
Bây giờ quý vị hãy vào những trang web hay bị chặn như Facebook… sẽ thấy kết quả ngay.
Khi không muốn dùng đến add on nữa, quý vị vào biểu tượng add on và gỡ bỏ dấu check trong ô Active.
Ngoài ra quý vị còn có thể dùng nhiều chức năng khác khi nhấp vào nút More…
Chúc quý vị thành công
BBT (anhbasam): Đã thử, thật lợi hại, xin cảm ơn Kẻ (Có) tích Sự về phương pháp mới này, sẽ bổ sung ngay vào mục Vượt tường lửa.

8 comments on “CXN_111412_1932_Vượt tường lửa

 1. Đúng rùi, tôi vẫn vượt bằng cách này và chưa bao giờ không vào được các trang CXN, QLB, DLB,….

 2. Anh Châu ơi! muốn lưu lại tất cả các bức ảnh về chiến tranh anh đưa lên mạng mà không mở được. Anh kiểm tra hộ xem nhé?

 3. Xin Trình Làng ” MẸO VẶT ” này. Để vào CXN dễ dàng, mau mắn, không mất thời gian! Ít tốn kém. Bằng cách: Khi máy Bạn (COMPUTER) bị Treo, bị Security không cho vào, cho mở ( open). Bạn mở CXN ra; thấy Security & có dấu tam gíac màu vàng. Chính giữa “tim” có dấu chấm than màu đen. Bạn cứ để y như vậy! Đừng nôn nóng! Bạn click lần nữa vào CXN là nó ra ngay màu xanh ( màu đen). Thế là xong, tha hồ Bạn TỰ DO ( kô bị kềm kẹp nữa) mà nghiền ngẫm, đọc hết từng CHỮ, từng CÂU cho thỏa thích… ./. PS: Tôi bị trường hợp này đã lâu lắm; và rất nhiều lần rồi. Tình cờ, Tôi TRỊ được; SỬA đc. Nhưng CHƯA DÁM phố biến. Bạn nào thực hành tốt? Xin cho mọi người biết… để khỏi sử dụng ” FIREWALL = tường lửa ” Thanks so much ! ./.

 4. NGoài phần mềm ẩn ip như Ultrasurf, Freegate, cần làm thêm thao tác sau: Copy chauxuannguyen.wordpress.com dán vào google, ấn tìm kiếm, sau đó ấn vào link hiện ra là vào được.

 5. Hiện nay, tham nhũng là 1 loại tội phạm nguy hiểm, tương đương ăn cướp. Để khắc phục thế yếu của mình nên tôi trưng bày chứng cứ ra công chúng để nhờ dư luận giúp đỡ. Vì tôi tin công luận của mọi người là công tâm nhất!

  Ngoài ra, do bị xâm hại và vu oan nên tôi phải vì sự sống còn mà dùng biện pháp này để trấn áp tên tội phạm nguy hiểm lạm dụng quyền lực vu oan giá họa cho tôi này. (Theo Hiến Pháp 1992 của Việt Nam và Luật tố tụng, The Human’s Right của Liên Hiệp Quốc).

  Làm ăn gian dối, mất uy Tín như: giấu các biên bản họp ép người khác chịu tội thay mình, ban hành văn bản nhưng sửa ngày lại để sau này đổ thừa có ra văn bản rồi tại nhân viên không chịu làm theo…(ăn ở không có đức, không có đạo đức nghề nghiệp).

  Tôi cam đoan tất cả những gì tôi nói đều đúng sự thật, có chứng cứ đầy đủ như: ghi âm đối chứng các cuộc họp và văn bản…

  Thật ra, quan trọng nhất là đóng góp sức lực trong công cuộc minh bạch hóa hệ thống ngân hàng thôi. Quan trọng nhất là phải có chất lượng

  http://blog.yahoo.com/giaohaoganxa1212/articles/1090501/index

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s