CXN_111412_1933_Thêm nhiều cách vượt tường lửa

Châu Xuân Nguyễn

CâyTre

Thêm một chiêu này nữa :
Download : http://www.filecluster.com/downloads/Lupo-PenSuite.htm(LupoPensuite 2012.04_Full.exe về…..Trong đó có Firefoxe Portable+Opera Portable (nhấp Internet)+kết hợp với https://addons.mozilla.org/en-US/firefox/addon/anonymox/
duyệt web vô tư và thoải mái!Chúc các bạn thành công và vào nhà anh Châu nghỉ ngơi khi nào hết thấy mệt thì về…..ngủ

————————-

1987

NGoài phần mềm ẩn ip như Ultrasurf, Freegate, cần làm thêm thao tác sau: Copy chauxuannguyen.wordpress.com dán vào google, ấn tìm kiếm, sau đó ấn vào link hiện ra là vào được.

—————————-

Lotus

Xin Trình Làng ” MẸO VẶT ” này. Để vào CXN dễ dàng, mau mắn, không mất thời gian! Ít tốn kém. Bằng cách: Khi máy Bạn (COMPUTER) bị Treo, bị Security không cho vào, cho mở ( open). Bạn mở CXN ra; thấy Security & có dấu tam gíac màu vàng. Chính giữa “tim” có dấu chấm than màu đen. Bạn cứ để y như vậy! Đừng nôn nóng! Bạn click lần nữa vào CXN là nó ra ngay màu xanh ( màu đen). Thế là xong, tha hồ Bạn TỰ DO ( kô bị kềm kẹp nữa) mà nghiền ngẫm, đọc hết từng CHỮ, từng CÂU cho thỏa thích… ./. PS: Tôi bị trường hợp này đã lâu lắm; và rất nhiều lần rồi. Tình cờ, Tôi TRỊ được; SỬA đc. Nhưng CHƯA DÁM phố biến. Bạn nào thực hành tốt? Xin cho mọi người biết… để khỏi sử dụng ” FIREWALL = tường lửa ” Thanks so much ! ./.

Melbourne
14.11.2012
Chau Xuan Nguyen

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s