Nhà hoạt động Trung Quốc Hu Jia nói Chế độ giống như một ‘Con Qủy’

Quanlambao – Những nhà hoạt động dân chủ Trung Quốc nói về Chính quyền Bắc Kinh “Chế độ giống như một ‘Con Qủy’” !!!! Nhân dân Việt Nam không ai bảo ai cũng đang phẫn uất lên án Chính Phủ ba Dũng cùng ông ‘Cố vấn’ là đồ tể, bạo chúa! Nhìn khắp cả thế giới chỉ Một bên Phương Bắc, Một đàng Phương Nam nhưng ‘đều chung một bản chất’ – Vì sao vậy? Câu trả lời dành cho mỗi người tự suy ngẫm!

Hu Jia, một trong những nhà hoạt động nhân quyền của Trung Quốc nổi bật nhất. (Getty Images)
Nhà hoạt động nổi tiếng của Trung Quốc Hu Jia đã kêu gọi chính phủ Hoa Kỳ phải chú ý đến nạn thu hoạch nội tạng ở Trung Quốc, chỉ trích những gì ông mô tả là “con quỷ” giống như hành vi thực hiện bởi các lực lượng an ninh Trung Cộng.
Hu, người đã từng được đề cử giải Nobel Hòa bình cho hoạt động của mình, đã nói chuyện với NTD truyền hình qua điện thoại, mặc dù đã bị buộc phải rời khỏi Bắc Kinh trước Đại hội Đảng 18.

Ông đang ở tại Hoàng Sơn, tỉnh An Huy, và bị cấm quay trở lại Bắc Kinh trong thời gian Quốc hội.

Ông nói với NTD rằng ông nghi ngờ các báo cáo tin tức về mổ cắp nội tạng của các tù nhân lương tâm, chủ yếu là các học viên Pháp Luân Công Pháp Luân Công, khi ông lần đầu tiên nhìn thấy họ vào năm 2006. Tuy nhiên, ông cho biết sau khi vụ bê bối chính trị năm nay liên quan đến Vương Lập Quân và Bạc Hy Lai, và sau khi nhìn thấy phản ứng mạnh mẽ từ cộng đồng quốc tế về vấn đề này, ông đã bị thuyết phục rằng việc giết học viên Pháp Luân Công để thu hoạch nội tạng của họ trên thực tế đã tồn tại.

“Tôi nghĩ rằng các Dân biểu Quốc hội Mỹ rất cẩn thận. Họ sẽ không cùng đi theo chỉ với bất cứ điều gì, vì nó có thể gây tổn hại cho danh tiếng và lá phiếu của họ. Tôi tin rằng họ nắm giữ một số loại bằng chứng vững chắc và đó là lý do tại sao cộng đồng quốc tế cũng đã phản ứng mạnh mẽ vè vấn đề này “, Hu nói.

Hu tiếp tục: “Loại bỏ các bộ phận cơ thể của con người trong khi họ vẫn còn sống thực sự đã vượt quá những gì một con người có thể chịu đựng, về phương diện hợp lý và tình cảm. [Bất cứ ai mà có thể làm một điều như vậy] là chẳng khác gì một con quỷ. Đảng Cộng sản Trung Quốc đã can phạm tất cả các loại hành động tà ác, và tôi thực sự tin rằng nó sẽ bị buộc phải bước xuống hàng trăm lần nếu sự việc tồn tại trong một xã hội dân chủ. ”

Hu kêu gọi các ứng cử viên tổng thống Mỹ chú ý nhiều hơn đến vấn đề mổ cắp nội tạng trước cuộc bầu cử, “Thúc đẩy quyền con người là một trong những khối sáng lập của Hoa Kỳ. Tôi hy vọng các ứng cử viên có thể là một tiếng nói cho các nạn nhân và để cho các cử tri Mỹ ý thức được vấn đề này. Phơi bày vấn đề này sẽ tạo ra một tác động lớn hơn, do đó, sẽ giúp ngăn chặn các tội ác. ”

Hu Jia kêu gọi các viên chức ĐCSTQ cao cấp những người nắm giữ thông tin về những tội ác nhanh chóng cho biết các chứng cứ. Hu tin rằng điều này sẽ giúp ngăn chặn các tội phạm, và ông nói rằng che giấu bằng chứng cũng giống như tán trợ trong tội ác này.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s