KHI VC NẰM VÙNG NÓI ĐẠO LÝ

 

Xem: Anh hãy ngồi xuống đây!” 

BBCTrong bài viết “Anh hãy ngồi xuống đây”được hệ thống BBC chuyển tải, Hạ Đình Nguyên, nguyên chủ tịt cái gọi là Ủy Ban Tranh Đấu Tổng hội SV Saigon, viết ởm ờ như vầy:

“Em tôi, trung sĩ Hải quân VNCH, không hiểu về chánh trị, không quan tâm đến Quốc gia hay Cộng sản, không tâng bốc xum xoe với Mỹ, không bênh không chống VNCH, càng không chống không theo CS, nhưng nó lại TỰ HÀO bộ quân phục mà nó mặc và cái binh chủng mà nó ĐỨNG DƯỚI CỜ.”

Câu nầy mới đọc nghe nổ lốp bốp, có vần có điệu êm tai lắm. Nhưng mà nghỉ lại thì thấy nó lượm thượm chẳng ra làm sao. Nó kể lể một hơi tới năm sáu cái không thành ra cậu em cùa y trở thành một thanh niên đầu óc trống rổng. Chỉ mỗi một cái có mà cũng mơ hồ không xác định: “Nó lại tự hào bộ quân phục mà nó mặc và cái binh chủng mà nó đứng dưới cờ.”

Cờ nói đây là cờ nào vậy? Nếu chỉ là lá cờ Quân chủng (Không phải “binh chủng” như tay “SV tranh đấu”, trốn lính nói sai) Hải Quân thì phải trả lời câu hỏi kế tiếp: Quân chủng Hải quân nầy thuộc Quân Lực nước nào vậy?

Câu trả lời hiển nhiên là: Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa.

Như vậy là câu nầy chửi cha năm sáu cái không nói trước.

Hơn thế nữa, nội cái danh xưng Trung sĩ HQ /VNCH cũng đã nói rõ tư thế của người chiến binh VNCH rồi. Không thể nào nói rằng một Hạ Sĩ quan QLVNCH mà không biết rằng mình cầm súng chiến đấu cho ai và vì cái gì?!

Ngay một tân binh quân dịch, một khi bước chân vào ngưởng cửa Trung Tâm Huấn Luyện Quang Trung là đã được dạy dỗ: Tôi, chiến binh VNCH, chiến đấu chống CS xâm lăng.

Chỉ có tay SV/VC nằm vùng, trốn lính mới không biết như vậy!

Rồi, bây giờ hãy nghe tay VC 30/4 khoe công Cách (cái) Mạng:”Cái ý thức Độc lập mà phía Cách Mạng tuyên truyền cũng có trong người họ(Chú thích: “Họ” để chỉ Em của HĐN và các bạn HQ của em gã) lâu nay. Mỹ rút quân cũng có nghĩa Độc lập, nhưng họ hoài nghi VC trong quan hệ Nga, Tàu.”

Cái câu lấp lững, phân hai nầy đúng truyền thống VC mập mờ đánh lận con đen khi đem so sánh mối quan hệ VNCH -Mỹ với mối quan hệ VC-Nga,Tàu nhằm đánh đồng VNCH với VC cá mè một lứa.

Chuyện nầy thì trước khi có vụ tranh chấp Hoàng Sa với cái công hàm bán nước của Phạm Văn Đồng theo lịnh Hồ Chí Minh thì công luận còn mơ hồ chưa ắt. Nay thì sự thể như hủ mắm đổ bễ thúi hoắc rồi. Đó là mối “quan hệ bán nước cho Tàu” đích thị, anh cựu VC nằm vùng đừng kèn cựa, chày cối làm chi cho thêm thẹn mặt.

Tưởng rằng tên VC nằm vùng nầy quanh co toan tính chuyện gì mới, té ra là muốn mại hơi về chuyện “Hòa hợp hòa giải” cũ xì, bị đồng bào hải ngoại chửi tắt bếp dã từ lâu và hiện nay còn đang rầm rộ chửi qua vai trò môi giới ngu xuẩn của lão cao bồi quá cố còn bị chửi, hỗn danh Kỳ cục.

Xin nghe gã cựu Chủ tịt Tranh đấu dụ khị: “Họ hy vọng vào Hòa hợp hòa giải Dân tộc, Việt Nam lại hợp chung một nhà, trừ những người có trải nghiệm nào đó với Cách mạng(!!!)”. Nghĩa là gã tự biết thân phận ăn cơm Quốc gia, thờ ma CS như gã là vô phương HHHG với người Quốc gia, chỉ còn mong ở lớp trẻ như em và bạn của em gã là thời may còn dụ khị được.

Tôi sẽ không nặng lời nếu như HĐN đừng xấc láo hạ câu kết hỗn xược như vầy:

“Những cái mồm bên kia Đại dương chõ về chửi rủa chẳng ích chi, giống như Đại úy Minh giẫm chân vào mồm người biểu tình, chỉ rách việc.”

Nè, chú VC theo đuôi nghe “qua” nói đây: Chú mầy khôn hồn mau im miệng tìm cách lũi trốn trước đi, đừngđể mai kia, mốt nọ, Cách Mạng Dận Tộc nỗ ra, những đứa sớm đầu tối đánh như chú mầy không còn đường chạy trốn đó chú mầy ạ!!! Đừng để như Mubarak, Ai Cập bị bỏ vô củi sắt chở ra hầu Tòa là nhục nhã đó.

Nguyễn Nhơn

5 comments on “KHI VC NẰM VÙNG NÓI ĐẠO LÝ

 1. trui ui,doi dc cai ngay cho lu nay vo may cai ong cong cho ra hau toa thi suong bit bao nhiu,jo minh ngoi cho man vui de don cai tet that som tu cai coi

 2. Việt kiều, việt cộng, việt gian/ Trong ba thằng đó, ta đâm thằng nào?/ Việt kiều ỷ có dollar/ việt cộng ỷ thế, việt gian cậy quyền/ Thôi thì đâm hết cả ba/ Vì ba loại đó, chẳng ra hồn người!

  • ban oi,coi chung dam nham ng tot do,viet kiu loai nao moi dc,nha tui cung co viet kiu ne,nhung dau phai viet kiu pip bom di hua theo cs dau,con 2 loai viet cong va viet jan thi ban cu dam thoai mai,tui ung ho 2 tay

 3. Khi nói đến : VC NẰM VÙNG thì mọi người chúng ta phải nghĩ đến ngay Tại Sao chúng lại vào Nam để “Nằm vũng”?
  Khi nói đến “Nằm vũng”thì cũng chính là đám ngu dân Ăn cơm Quốc Gia thờ Ma Cộng Sản?
  Khi nói đến loại này thì chúng ta phải nghĩ đến cái Hiệp Định Geneve 20/7/1954 vì đây là Cốt lõi cho sự “Nằm vũng”,”thờ Ma CS””Tập kết ra Bắc”….do hoàn toàn tự do ra đi hay “đi vào Nam” theo HĐ …..
  Chúng ngày nay đang giẫy chết vì KT,bị cô lập trước Quốc Tế cũng như bị lớp NVHN(có căn cước tỵ nạn)tẩy chay và Cấm cửa…..(NQ 36 chết thảm)!Nên giở chiêu bài HHHG với Người Việt Quốc Gia trong nước và nước ngoài?!
  Xưa rồi Diễm! hay Quên đi Bưởi…..Hãy nhớ cho kỹ khi nào Mặt trời mọc Hướng Tây thì lúc đó chúng ta cùng nhau hòa hợp nhé!
  Tội ác chúng gây ra quá nhiều và chất chồng theo ngày tháng cho những NVQG thì làm gì có cửa?

 4. Có sai thì phải xin lỗi và bồi thường cho cấp dưới nếu không muốn bị người khác đánh giá là giám đốc còn tệ hơn mấy thằng cu li.
  Nhân quyền:
  Về quyền làm việc và đối xử phụ nữ.
  Không có gì quý hơn mạng sống của người dân. Thượng bất minh, hạ tất loạn.
  Do ông Nguyễn Mạnh Triều Eximbank Bạc Liêu vu oan giá họa làm hại tôi, gây ra cho tôi những thiệt hại về vật chất và tinh thần (có đầy đủ bằng chứng ghi âm…) ép tôi chịu trách nhiệm cho những việc làm sai trái quá khả năng của tôi do ông ấy gây ra.

  Mặc dù tôi đã có gửi đơn khiếu nại theo trình tự lên cấp trên nhưng đến nay vẫn chưa được giải quyết thỏa đáng, làm không đúng nên tôi chờ VN Eximbank giải quyết cho xong chuyện nào ra chuyện đó. Nên giải quyết những lá đơn trước đây của tôi trước và bồi thường những tháng lương các năm qua cho tôi.
  Tất cả là do ông Nguyễn Mạnh Triều giám đốc Eximbank Bạc Liêu gian lận phân công chứng từ, sổ sách…ép tôi nhận tội thay.
  http://blog.yahoo.com/giaohaoganxa1212/articles/1090764/index

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s