Một bức thư ngụy tạo, bịa đặt tác giả là tướng Nguyễn Trọng Vĩnh và tướng Đồng Sĩ Nguyên

Lời của CXN: Tôi cũng nhận được bức thư này cùng giờ ngày 19.11.12 nhưng tôi không đăng.

CXN

—————

Posted by basamvietnam on 20/11/2012

Đôi lời: Vào hồi 16h chiều qua 19/11/2012, hộp thư của trang Ba Sàm nhận được một email, từ địa chỉ không quen biết, một bức thư đứng tên hai vị tướng có nội dung phê phán Chủ tịch nước Trương Tấn Sang. Chúng tôi đã có lời bình như sau: “… Nội dung thư tố cáo CTN TTS đã ‘lừa’ hai vị tướng ‘ký đơn kiến nghị xử lý kỷ luật đồng chí Nguyễn Tấn Dũng trước HNTW6″. Thư còn tố cựu TBT Lê Khả Phiêu cùng CTN TTS “đã tổ chức nhiều cuộc vận động, thông qua các vị lão thành cách mạng khác và trực tiếp gặp chúng tôi để cung cấp nhiều thông tin sai lệch về cá nhân và gia đình đồng chí Nguyễn Tấn Dũng …’ và nhiều vấn đề khác, tuy không đưa ra bằng cớ cụ thể nào nhưng lại đều có tính chất rất nghiêm trọng. Chúng tôi đã liên lạc với người thân của tướng Nguyễn Trọng Vĩnh để nhờ xác minh trực tiếp, thì được trả lời: bức thư này hoàn toàn là ngụy tạo.”

8h40′ sáng nay, 20/11/2012, chúng tôi được gia đình tướng Nguyễn Trọng Vĩnh cho biết, đã có một trang mạng đăng lại bức thư này mà không có lời xác nhận là bức thư ngụy tạo. Do vậy, để tránh sự hiểu lầm nguy hiểm, gia đình tướng Nguyễn Trọng Vĩnh đã đề nghị đăng tải bức thư cùng lời khẳng định như trên.

Một điều thú vị mà có lẽ những kẻ ngụy tạo bức thư không tính đến, đó là cũng trong ngày 18/11/2012, là ngày ra đời bức thư, tướng Nguyễn Trọng Vĩnh đã có một bài viết bàn về chính những vấn đề của ông thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, mà đọc nội dung sẽ thấy nó tự nhiên phủ nhận hoàn toàn bức thư ngụy tạo kia: Tiếng nói của một lão tướng – Văn hóa từ chức và lòng tự trọng (BoxitVietnam).

.

2 comments on “Một bức thư ngụy tạo, bịa đặt tác giả là tướng Nguyễn Trọng Vĩnh và tướng Đồng Sĩ Nguyên

 1. SỰ THẬT BÀI BÁO “CÓ MỘT NGƯỜI GIỐNG HỆT BẦU KIÊN”?

  Là Hồ Hùng Anh và Lê Hùng Dũng đã trả tiền cho Nguyễn Tiến Bình – Tổng biên tập Giáo dục Việt Nam tung tin giật gân, thất thiệt với …. 10 triệu đồng!
  …thông điệp đưa ra:

  CHÚNG TAO KHÔNG SỢ BỐ CON THẰNG NÀO CẢ! ĐỪNG CÓ DẠI MÀ ĐI VỚI NGÀI TỔNG BÍ THƯ, CHỦ TỊCH NƯỚC VÀ BỘ TRƯỞNG TRẦN ĐẠI QUANG…. HÃY GIA NHẬP PHE VỚI CHÚNG TÔI, ĐẾN TỘI NẶNG NHƯ BỐ GIÀ KIÊN, GÂY THIỆT HẠI CHO RIÊNG ACB VÀ CHỈ 1 VỤ BÁN KHỐNG VÀNG ĐÃ LÊN TỚI 67.000 TỶ ĐỒNG MÀ CÒN THOÁT…. GIA NHẬP HỘI BỐ GIÀ ĐỂ CÙNG LÀM NGHÈO ĐẤT NƯỚC VÀ PHÁ SẬP CÁI ĐẤT NƯỚC NÀY CHO MAU!

  http://quanlambao.blogspot.com/2012/11/su-that-bai-bao-co-mot-nguoi-giong-het.html

 2. Những cái rối rắm và hoảng loạn của Ếch trước tình thế “quá xấu” hiện nay về cái KT vĩ cuồng đang và đã “chết lâm sàng”không được “Đảng Vẹm cho Chôn”…..! Vi nếu “được chôn”thì chứng tỏ rằng Ếch chỉ biết chích heo mà không có năng lực điều hành KT của Vẹm!(THAM NHŨNG..Áp Bức….)
  Do đó,bây giờ bọn Ếch sẽ giở tất cả “các chiêu bài”hèn hạ nhất để tung ra hầu làm cho mọi việc “rối” để hỏa mù.xào xáo trong bộ não,trong phe cánh…..
  Ý đồ chúng muốn dẫn dắt NHÂN DÂN chỉa mũi dùi vào mục đích khác mà quên đi Ếch! Cái Tội Ác của Ếch là rất lớn chứ không nhỏ?Lịch sử và DÂN TỘC sẽ xét xử nó vào một ngày không xa……!Chúng ta phải thật tỉnh táo và đề phòng trước mọi “thủ đoạn của Ếch”…..!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s