CXN_112112_1944_Hãy ngưng đóng thuế DN, CS sẽ sụp (lỗi khủng hoảng kinh tế do CS gây ra): Thu ngân sách của Đà Nẵng dự kiến chỉ đạt 6.400 tỉ đồng

Hỏi bất cứ người miền Nam nào có tiếp xúc với đồng minh Mỹ, họ đều thích và có cảm tình đặc biệt với lính Mỹ. Không có chuyện Mỹ xâm lược VN, Iraq hay Afghanistan…Họ chỉ giúp người bản xứ lấy lại tự do dân chủ, huấn luyện Cảnh Sát, Quân Đội, hành chánh rồi họ trở về Mỹ. Ở lại tốn kém rất nhiều, họ miễn cưỡng đóng quân ở Hàn Quốc và Nhật vì tình hình an ninh với Triều Tiên. Khi mối đe dọa Triều Tiên hết là lúc họ rút.

———————-

Châu Xuân Nguyễn

Đây là lúc giựt sập bọn ngụy quyền CS phản động hữu hiệu nhất mà khỏi biểu tình, tù tội, đổ máu, loạn lạc. Chỉ bóp chết cái ăn của chúng là xong. Khi CNVNN biểu tình đòi lương là lúc nó hết giải quyết được nữa rồi.

Trích:”Do ảnh hưởng của suy thoái kinh tế, dự kiến tổng thu ngân sách trên địa bàn thành phố Đà Nẵng cả năm 2012 chỉ đạt 6.400 tỉ đồng, bằng 62% dự toán và 59% so với năm 2011, ông Trần Văn Miên, Cục trưởng Cục Thuế Đà Nẵng cho biết.” hết trích
—–
Vậy là bà con tiểu thương, DN, BDS chỉ cần không đóng thuế, đổ thừa cho suy thoái kinh tế là chừng vài tháng, CNVNN sẽ thiếu tiền và bất ổn chính trị, nội loạn sẽ xảy ra. Ai làm nên cảnh Kinh tế khủng hoảng nầy, bon ngụy quyền CS phản động chứ ai.
Chúng nó bất tài nên xẩy ra suy thoái này nếu còn CS thì sẽ ít nhất 5 năm nữa (tôi dự báo 7 năm tổng cộng) có thể 8 năm nữa. Nếu CP Hậu CS mới thì trong vòng 2 hay 3 năm sẽ trở lại bình thường.

Nội một chuyện xử lý nó xấu chúng nó làm lòng vòng, không biết giải quyết thế nào đã 2 năm nay vẫn chưa làm được một chuyện gì.

Sau chuyện xử lý nợ xấu thì mới tính chuyện sát nhập NH (không thể làm trước được), rồi thanh khoản từ đó mới bắt đầu bớt bế tắc. Nhưng song song với nó là lượng hàng tồn kho khổng lồ của căn hộ, vật liệu xây dựng, quần áo, giày dép, mền, gối, chăn v.v..tất cả đều phải có lòng tin của người tiêu dùng về vận hành kinh tế thì người dân mới bắt đầu mua hàng lại. Sự vãn hồi lòng tin thì ít nhất phải có người giỏi hơn ngụy quyền CS phản động này.
——-
Tình hình kêu gọi không đóng thuê tôi đã làm rồi tại đây…

CXN_111512_1936_DN ngưng trả thuế thì sẽ chấm dứt chế độ CS rất ngọt: Đà Nẵng hết tiền trả lương công chức

. Không những thế, tình hình thất thu thuế tôi đã dự đoán trước ngày 03.11.2012 tại đây..

CXN_110312_1905_Sợi dây thừng thứ 6 cho 3 Dũng và Đảng Cộng Sản để tự thắt cổ chúng

———-
Chúng ta chỉ việc ngồi chờ thì chúng sẽ cạn hết tiền và loạn lạc sẽ xảy ra nếu chúng không biết khôn mà tổ chức bầu cử để có người tài giúp nước, tình hình rất bất ổn cho bọn ngụy quyền CS phản động rồi.
Melbourne
21.11.2012
Châu Xuân Nguyễn

—————

http://www.thesaigontimes.vn/Home/xahoi/sukien/87367/Thu-ngan-sach-cua-Da-Nang-du-kien-chi-dat-6400-ti-dong.html

Hải Đăng
Thứ Hai,  19/11/2012, 18:17 (GMT+7)
(TBKTSG Online) – Do ảnh hưởng của suy thoái kinh tế, dự kiến tổng thu ngân sách trên địa bàn thành phố Đà Nẵng cả năm 2012 chỉ đạt 6.400 tỉ đồng, bằng 62% dự toán và 59% so với năm 2011, ông Trần Văn Miên, Cục trưởng Cục Thuế Đà Nẵng cho biết.
Theo Miên, tính đến 31-10, tổng thu ngân sách nhà nước trên địa bàn đạt 5.347 tỉ đồng, mới bằng 53,7% dự toán trung ương giao, 48,8% dự toán địa phương và giảm 43% so với cùng kỳ năm 2011. Trong đó có 9/14 lĩnh vực thu đạt trên 50%, 5/14 lĩnh vực thu đạt dưới 50%.
Đáng chú ý, tính đến 30-9, số tiền nợ thuế toàn thành phố là 561,6 tỉ đồng, tăng 16,85% so với cuối tháng 12 năm ngoái. Trong đó, nợ có khả năng thu là gần 387 tỉ đồng. Nếu tính cả nợ tiền sử dụng đất của các tổ chức, cá nhân đầu tư dự án, các hộ tái định cư thì con số nợ thuế phải lên đến 7.000 tỉ đồng. Trong đó, nợ tiền đất của các dự án trên 4.000 tỉ đồng; nợ quá hạn và đến hạn phải nộp là 2.300 tỉ đồng…
Lãnh đạo Cục Thuế Đà Nẵng cũng cho biết, trên cơ sở ước thực hiện của năm 2012, Bộ Tài chính dự kiến giao cho ngành thuế Đà Nẵng thu 6.350 tỉ đồng trong năm 2013. Tuy nhiên với tình hình thực tế của địa phương, Cục Thuế Đà Nẵng đề xuất HĐND thành phố giao dự toán năm sau khoảng 6.000 tỉ đồng.

3 comments on “CXN_112112_1944_Hãy ngưng đóng thuế DN, CS sẽ sụp (lỗi khủng hoảng kinh tế do CS gây ra): Thu ngân sách của Đà Nẵng dự kiến chỉ đạt 6.400 tỉ đồng

  1. ke ke,hoi chuong bao tu wa nhiu toi nam nay khoi an tet nha may cu,ba con o phu yen trong hoa cuc de ban tet jo tu nhien hoa cuc chet hang loat ko moc dc y nhu du bao ngay nao con cs ngay do nhan dan se ko song lam an j dc rao troi,ke ke

  2. Anh Châu có nhiều ảnh đẹp thế , xem phim ta toàn thấy mỹ ngụy ,bắn giết đàn áp Dân không à .

    • phim thì bọn nguy quyền phản động CS muốn làm thế nào chả dc, đây là những hình ảnh thực từ chiến trường VN. Nguoi My không bao giờ đối xử khác biệt với một ai vì màu da, giới tính, giàu ngheo v.v..Nó ăn vào văn hóa của họ rồi.
      CXN

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s