CXN_112112_1947_Hãy gửi thông điệp cho bọn nó:”Chúng mày sống nhờ vào tiền thuế của các Bố đấy nhá, liệu hồn mà đối xử với các Bố, không thì chúng bay có mà bốc c.t mà ăn”

Nghia cử cao cả của những người bạn đồng minh Mỹ. Một anh linh Private First Class (PFC) cỏng một VC đến trạm cứu thương Hồng Thập Tự  (làm gì có thanh niên, hay lính QLVNCH (sao không mặc quân phục ??) cở tuổi tên này trong vùng hành quân ???)

——————————–

Châu Xuân Nguyễn

Một comment ủng hộ của DN bạn đọc…..’

DN cò con
Đăng ngày 2012/11/21 lúc 14:29

Tôi cũng vậy, thuế TNDN dãn 01 năm, hôm rồi cán bộ thuế gọi qua kêu kế toán nộp gấp nộp gấp vì hết hạn dãn thuế rồi. Tôi nói doanh nghiệp tôi kẹt vốn tồn kho một đống, nợ một núi, trả lãi vay vốn ngân hàng, rồi chị phí hoạt động mặt bằng điện nước, lương nhân viên đã muốn đứt hơi rồi, hiện không có tiền đóng. Có gì ép quá thì dẹp luôn cho khỏe chứ còng lưng ra làm đổ mồ hôi sôi nước mắt mà chúng nó có trách nhiệm tạo môi trường kinh doanh tốt cho việc làm ăn gì đâu! Trái lại nó quậy cho nát bét, nó quậy cho nước đục ngầu tạo cơ hội béo tốt cho lũ cò rồi kêu bầy cá phải khỏe, bầy cá phải béo tốt để bơi lội cho chúng xem, để chúng xôi thịt làm sao được, trái với qui luật khách quan quá!
————-
Hăy tìm mọi lý do để chây ì nộp thuế, làm điều này không bất hợp pháp, những hiệu quả thì như sau:

1. Hết tiền, CS sẽ bị CNVNN nổi loạn và họ sẽ sụp đổ
2. Dù điều 1. không thành công, áp lực chạy tiền của các bạn sẽ giảm xuống hẳn
3. Gửi thông điệp cho DCS rất rõ ràng là 90 triệu người dân chúng tôi muốn DCS sụp là không đóng thuế, đừng có lên mặt mà muốn tăng giá xăng, điện, nuớc gas mà tùy tiện, đừng để những thằng mất dạy như Đinh La Thăng muốn tăng thuế phí lúc nào thì tùy tiện, tăng tiền phạt nuôi bọn Công An lúc nào thì tùy tiện. 90 triệu người dân chúng tôi chịu hết nổi rồi. Hãy tôn trọng chúng tôi như Obama va Mitt Romney tôn trọng dân Mỹ
4. Đồng thuế không phải chỉ để chúng nó thành lập tập đoàn mang nợ 1.3 triệu tỉ vnd (ngân sách thu chỉ 400 ngàn tỉ), hơn gấp 3 lần ngân sách hàng năm mang nợ. Đây là tiền tham nhũng mà sau này con cháu của chúng ta phải trả nợ quốc tế.
5. Hãy hăm doạ cán bộ thuế là làm quá tôi đóng cửa trốn khỏi địa phương là nhà nước mất trắng. Chúng nó đang rất sợ DN đóng cửa nên sẽ nhượng bộ.
6. Đây là lúc tốt nhất để gửi thông điệp cho DCS (chúng nó hết tiền và đang sợ cả hệ thống sụp đổ). Bảo đảm sau vài tháng là bọn ngụy quyền CS phản động sẽ vuốt ve người dân trở lại cho mà xem (hay đứt luôn).
7. Hay kêu gọi bạn bè, người thân hãy ngưng đóng thuế cho DCS.
8. Một Chinh Phủ Hậu CS do tôi lãnh đạo sẽ hiểu biết rất nhiều về khó khăn của DN và sẽ tận dụng khả năng của 600 ngàn DN để phát triển quốc gia, nâng cao cuộc sống cho 90 triệu dân VN. Hỏi tất cả những DN đọc bài tôi xem họ có nghĩ là sự hiểu biết về DN của tôi có đem lại phát triển cho DN VN hay không ???
Melbourne
21.11.2012
Chau Xuan Nguyen

12 comments on “CXN_112112_1947_Hãy gửi thông điệp cho bọn nó:”Chúng mày sống nhờ vào tiền thuế của các Bố đấy nhá, liệu hồn mà đối xử với các Bố, không thì chúng bay có mà bốc c.t mà ăn”

 1. thuc te co ca khoi nguoi VN trong va ngoai nuoc rat joi,con lu cs rung ru nay co pit j de phat trien chi co nuoc fa hoai,hay dep chung wa 1 ben ma cung nhau xay dung lai mang tieng noi cua chinh dan minh

 2. làng nước ơi ,anh châu ơi cứu giúp dân tôi với.ngày xưa ông bà tổ tiên của chúng tôi thấy mấy thằng con hoang sống cù bơ cù cù bất,nhận nó về làm cu ly đầy tớ,ai ngờ hôm nay chúng nó lại trở mặt,chúng cướp nhà cướp đất của dân chúng tôi,chúng bắt dân đen chúng tôi nai cái lưng ra cày để đống thuế cho chúng,ai chưa kịp đống thuế là chúng dùng biện pháp cưởng chế,bắt ở tù,chúng còn đánh đập dả mang hơn năm cam ngày xưa.tại sao những thằng đày tớ nó nhẫn tâm thế trời ơi là trời

 3. CÔNG AN NHÂN DÂN VN ANH HÙNG , KHÔNG HỀ NAO NÚNG TRƯỚC BẤT CỨ KẺ ĐỊCH NÀO , NGOẠI TRỪ BỌN TÀU . CON NÍT , ĐÀN BÀ CÓ MANG , ÔNG GIÀ BÀ LẢO CŨNG ĐÁNH TUỐT .

  .Thứ tư, ngày 21 tháng mười một năm 2012
  Tin khẩn : một cụ già, dân oan vừa bị đánh !

  Dân oan gọi điện cho biết : một dân oan tên là Nguyễn Thị Hồng ( Quảng Bình ) vủa bị đánh tại vườn hoa Mai xuân Thường, đã bị đưa vào viện Xanh Paul !

  Các phóng viên đang đến và sẽ gửi tư liệu để tôi đăng tải.

  http://lhdtt.blogspot.com/2012/11/tin-khan-mot-cu-gia-dan-oan-vua-bi-anh.html

 4. ĐẤT NƯỚC NÀY LOẠN THẬT RỒI , CẢNH SÁT RƯỢT ĐUỔI , ĐÁNH ĐẬP DÂN CÔNG KHAI GIỬA ĐƯỜNG PHỐ . THÀ LÀ TRỞ LẠI THỜI PHÁP THUỘC SỐNG CÒN ĐỞ KHỔ HƠN BÂY GIỜ . DÂN VN CHỈ LÀ NHỮNG CON VẬT TỘI NGHIỆP .

  Cảnh sát liên tục vi phạm luật pháp !

  Vấn đề nghiêm trọng ở chỗ : các sỹ quan đóng giả hoặc mặc cả đồng phục mà không có biển tên, ẩn nấp trước các ngã tư, ngã ba đường để rình người vi phạm, đuổi bắt nếu họ bỏ chạy hoặc không kịp dừng, có vài trường hợp đã đánh người vi phạm, dùng dùi cui điện dí vào cổ, đạp, đấm , đá dân rất dã man và coi thường pháp luật.

  http://danoan2012.blogspot.com/2012/11/canh-sat-lien-tuc-vi-pham-luat-phap.html

 5. Diệt ác trừ gian đã nói :

  “Thư ngỏ của một công dân gửi bộ trưởng bộ công an Trần Đại Quang” ( Boxitvn_21/11).
  Hỡi nhân dân cả nước ! Một đất nước mà nạn kiêu binh lộng hành đến mức này nhưng họ vẫn không biết trơ trẽn, vẫn ra rả một cách không ngượng mồm : Pháp quyền , Pháp trị , dân chủ , văn minh …gấp triệu lần tư bản (!?) thì chúng ta có còn nhắm mắt làm ngơ được không ?
  Đây là hệ quả tất yếu của (băng) đảng ta cầm quyền mấy mươi năm qua . Nhóm côn đồ xã hội đen, mệnh danh công an (giết) nhân dân , được băng đảng cầm quyền xem là “thanh kiếm & lá chắn” của chế độ càng ngày càng lộng hành , bất chấp tất cả .
  Theo quy luật xã hội , đây được coi là dấu hiệu của sự sụp đổ (tất yếu) của một chế độ tàn bạo , khát máu… đến tận cùng .
  Bọn “Còn đảng còn tiền” có nhận thức được quy luật căn bản của con người : “Gây nợ máu phải trả bằng máu !” ? Trong cơn say máu , không có kẻ còn lương tri để hiểu được điều này . Chẳng lẽ chúng ta bó tay ngồi nhìn tội ác lên ngôi ?
  Nhân dân VN lâu nay chủ trương đấu tranh bất bạo động để giành quyền được sống , quyền được làm người…Nhưng ta càng nhân nhượng , bọn “đồ tể” , bọn Việt gian bán nước càng lấn tới, bất chấp tất cả luạt pháp & đạo lý.
  Cần phải làm gì lúc này để tự cứu mình , đồng bào mình ?
  “Dĩ độc trị độc” ( Lấy độc trị độc) ! Vẫn còn là phương pháp đấu tranh hiệu quả nhất .

  http://anhbasam.wordpress.com/2012/11/21/tin-thu-tu-21-11-2012/#more-82370

 6. “8. Một Chinh Phủ Hậu CS do tôi lãnh đạo sẽ hiểu biết rất nhiều về khó khăn của DN và sẽ tận dụng khả năng của 600 ngàn DN để phát triển quốc gia, nâng cao cuộc sống cho 90 triệu dân VN. Hỏi tất cả những DN đọc bài tôi xem họ có nghĩ là sự hiểu biết về DN của tôi có đem lại phát triển cho DN VN hay không ???(hết trích)
  Đây là một chiều hướng Tốt nhất cho một nước VN phát triển và phồn thịnh…Ngoài ra đây cũng là một hướng Đi lên cho một Nước VN giàu mạnh,,,chứ không sáo rỗng như Vẹm hiện nay.(KT độc quyền của Vẹm núp dưới chiêu bài Đảng Cướp thì chỉ là Vực Thẳm)
  Bởi lẽ Kinh Tế phát triển thì DÂN mới giàu và nước mới mạnh.Trong đó tât cả thành phần kinh tế đều tự do phát triển theo công bằng &hợp lý.

 7. một người bạn của cháu muốn đầu tư vào vn 100 triệu đô, lũ cs muốn lấy trước 30 triệu, đúng là một lũ khốn nạn

 8. Mot cong dan tot la mot cong song va lam viec co trach nhiem va nghia vu voi dat dat nuoc . Dong thue la mot nghia vu. The nhung, voi mot nha nuoc bao quyen cong san , mot nha nuoc lay nha tu va luat phap de bao bien cho giai cap cam quyen, coi mang dan nhu co rac, coi loi ich quoc gia la cong cu de mac ca voi be lu trung cong. Nhu the toan the nguoi dan Viet Nam co quyen khong xac lap nghia vu voi mot the che nha nuoc nhu the. Do do khong nhung khong dong thue ma moi nguoi Viet Nam nen tron thue bang moi cach co the. hay de bon cong san tu quay lai can xe nhau nhu bon chung dang lam chi co nhu the moi thay doi triet de va toan dien che do xa hoi cong san HAY NOI KHONG VOI THUE.

 9. bây giờ có nói gì đi nữa thì Đảng có chịu nghe đâu , Đảng biết 3D sai phạm nghiêm trọng mà không dám làm gì hắn chỉ làm động tác phá hủy uy tín của 3D trước 175 UVTW và toàn thể người dân Việt nam , hy vọng Đảng thay đổi ư ? thực tế cho thấy TL/4S không thể thay đổi 3D nên chỉ có thể dẹp bỏ Đảng thôi vì Đảng đã mất quyền vào tay tụi tư bản đỏ và trước đó cũng bị dân tẩy chay uy tín và tính chính danh lãnh đạo nhân dân thông qua các sự kiện bùng nổ trong năm 2012 đỉnh điểm là không dám kỉ luật 3D … như thế Đảng chỉ còn chờ ngày đi tây thiên mà thôi … hiện nay tình hình KT trong nước tan nát mọi mặt làm 3Dvà Đảng sợ đến xanh mặt khi nhìn thấy .. tình hình KT 2013 là tối om … lòng dân hận ông 3D và gia đình đang ngày một lên cao , sự áp đặt cai trị dân chúng bằng nòng súng và công cụ tuyên truyền mị dân khoác áo dân chủ cuội đã bị dân chúng lột sạch thông qua HNTW5 và QH XIII kỳ họp 4 đang diễn ra , sự áp đặt của dân chúng vào Đảng và 3D đó là mất niềm tin hoàn toàn và hành động tẩy chay các hoạt động kinh doanh thường nhật gây ra con số DNTN phá sản kinh hoàng thể hiện bằng sự thất thu thuế ở mọi mặt trận … quả đúng một chính phủ không được lòng dân thì không thể tránh khỏi sự sụp đổ mọi mặt , càng đúng hơn một Đảng bao che cho chính phủ đó cũng không thể tránh khỏi liên đới … Tôi ở TpHCM nhận thấy rất rõ sự trống vắng của các cấp chính quyền địa phương ở tất cả các cơ quan trong mọi hẻm hóc quanh đường phố saigon nói lên sự thất nghiệp nhàn nhã của các nhân viên hành chánh cấp phường /quận như nhà đất/thông tin / đội thuế / TNMT / hội đoàn … có vẻ xã hội như đang ngủ vậy ….

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s