CHỦ NHÂN ÔNG CỦA TINTUCHANGNGAY.ORG CHÍNH LÀ KẺ TẠO RA THƯ GIẢ MẠO …O

Quanlambao– Bức thư mà Blog Ba Sàm công bố là ngụy tạo dưới đây, giả mạo hai vị Tướng và được đây đăng tải theo nguyện vọng của gia đình Tướng Nguyễn Vĩnh Trọng để vạch mặt những kẻ giả mạo. 

Ai là tác giả của ‘cái sản phẩm’ ngậm máu phun người này?

Từ ngày 15/11/2012 trên các Blog tay sai của Nguyễn Văn Hưởng là Bồ câu đen, Diều hâu đen, tranhung9, tintuchangngay.org …. đã đồng loạt đăng tải lá thư giả mạo này. 
Thực chất Lá thư này đã được ‘sản xuất’ ngay tại A67 của Bộ Công An và do chính nhóm gián điệp mạng thuộc Bộ Công An nhưng đang phục vụ riêng cho mưu đồ của riêng và do Nguyễn Văn hưởng – Trần Việt Tân điều hành.

Hiện nay lần theo những tên Hackers đội lốt tên Stephens Grady – Chủ nhân của Tintuchangngay.org và cũng là chủ nhân của các Blog nêu trên, chúng tôi khẳng định nhóm này đang sinh sông, làm việc tại Việt Nam và hàng ngày thực hiện phát tán những thông tin độc hại lẫn lộn với những tin tức khác lên các Blog trên nhằm đánh lừa độc giả chúng là Blog Lề trái. Song thực chất CHÚNG CHÍNH LÀ GIÁN ĐIỆP AN NINH CÀI CẮM CỦA NGUYỄN VĂN HƯỞNG & TRẦN VIỆT TÂN – NHỮNG KẺ ĐÃ SỬ DỤNG TINTUCHANGNGAY.ORG ĐỂ ÀI ‘GIÁN ĐIỆP’ VÀO CÁC MÁY TÍNH ĐÃ TRUY CẬP VÀO NHỮNG WEBSITE NÀY, ĐÁNH CẮP THÔNG TIN VÀ NGUY HẠI HƠN LÀ BIẾN THÀNH BẰNG CHỨNG BẮT PHẠM CHÍ DŨNG, BLOG ĐIẾU CÀY, TẠ PHONG TẦN….

Nhiệm vụ chính của chúng là tiêu diệt bóp chết mọi mầm mống dân chủ trên mạng, bằng cách thâm nhập, tống giam những nhân tố tích cực ítham gia viết bài trên các Blog Lề trái… Gần đây chúng được giao thêm nhiệm vụ bôi nhọ, đánh phá Chủ tịch nước và Bộ trưởng Trần Đại Quang, nhóm gián điệp mạng này còn lãnh nhiệm vụ 

Chính vì vậy chúng là Thần chết của phong trào dân chủ là kẻ thù không đội Trời chung của cái Báo Lề Trái chúng ta đang phải đấu tranh gian khổ vì sự  Dân chủ cho Việt Nam.
 Ban Biên Tập 

Một bức thư ngụy tạo, bịa đặt tác giả là tướng Nguyễn Trọng Vĩnh và tướng Đồng Sĩ Nguyên

Posted by basamvietnam on 20/11/2012
Đôi lời: Vào hồi 16h chiều qua 19/11/2012, hộp thư của trang Ba Sàm nhận được một email, từ địa chỉ không quen biết, một bức thư đứng tên hai vị tướng có nội dung phê phán Chủ tịch nước Trương Tấn Sang. Chúng tôi đã có lời bình như sau: “… Nội dung thư tố cáo CTN TTS đã ‘lừa’ hai vị tướng ‘ký đơn kiến nghị xử lý kỷ luật đồng chí Nguyễn Tấn Dũng trước HNTW6″. Thư còn tố cựu TBT Lê Khả Phiêu cùng CTN TTS “đã tổ chức nhiều cuộc vận động, thông qua các vị lão thành cách mạng khác và trực tiếp gặp chúng tôi để cung cấp nhiều thông tin sai lệch về cá nhân và gia đình đồng chí Nguyễn Tấn Dũng …’ và nhiều vấn đề khác, tuy không đưa ra bằng cớ cụ thể nào nhưng lại đều có tính chất rất nghiêm trọng. Chúng tôi đã liên lạc với người thân của tướng Nguyễn Trọng Vĩnh để nhờ xác minh trực tiếp, thì được trả lời: bức thư này hoàn toàn là ngụy tạo.”

8h40′ sáng nay, 20/11/2012, chúng tôi được gia đình tướng Nguyễn Trọng Vĩnh cho biết, đã có một trang mạng đăng lại bức thư này mà không có lời xác nhận là bức thư ngụy tạo. Do vậy, để tránh sự hiểu lầm nguy hiểm, gia đình tướng Nguyễn Trọng Vĩnh đã đề nghị đăng tải bức thư cùng lời khẳng định như trên.

Một điều thú vị mà có lẽ những kẻ ngụy tạo bức thư không tính đến, đó là cũng trong ngày 18/11/2012, là ngày ra đời bức thư, tướng Nguyễn Trọng Vĩnh đã có một bài viết bàn về chính những vấn đề của ông thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, mà đọc nội dung sẽ thấy nó tự nhiên phủ nhận hoàn toàn bức thư ngụy tạo kia: Tiếng nói của một lão tướng – Văn hóa từ chức và lòng tự trọng (BoxitVietnam).


 

NHỮNG BÀI VIẾT MỚI NHẤT CỦA QLB & CÁC VỤ ÁN 

HỒ SƠ BẮC Á& SỮA TH TRUE MILK HỒ SƠ LIÊN QUANMAFIA HỒ SƠ MASAN TECHCOMBANK HỒ SƠ VỀ NH PHƯƠNG NAM & TRẦM BÊ NGUYỄN ĐỨC KIÊN – EXIMBANK

12 comments on “CHỦ NHÂN ÔNG CỦA TINTUCHANGNGAY.ORG CHÍNH LÀ KẺ TẠO RA THƯ GIẢ MẠO …O

 1. Hèn chi mấy bưa nay làm như nó bị động hay sao đó mà thử truy vập vô trang tin túc hàng ngày là bị chặn không vô được.Em nghỉ không sai mà tụi này nó ghê gớm lắm.

 2. Giữ gìn pháp kỷ là trách nhiệm của mọi người.

  Về vấn đề đạo lý làm người, Nhân Quyền và Pháp Luật thì ông Triều (bà con thủ tướng?) đều vi phạm.

  Tuy hiện thời, họ có thể lạm dụng quyền lực để cưỡng từ đoạt lý nhưng ngòi bút thiên thu của người đời sẽ có thể công luận những chuyện xấu và hành vi vô đạo đức của họ.

  Bạn thấy đó, có rất nhiều phản ảnh từ nhiều người nhưng họ vẫn chối leo lẻo mặc dù sự thật phơi bày ra đó.

  Cho nên, tôi mới thu thập tất cả bằng chứng và ghi âm gửi cho tất cả mọi người xem xét, do có đủ chứng cứ nên bọn xấu khó có thể quanh co chối cãi và nói người khác bịa đặt cho chúng.

  Có sai thì phải xin lỗi và bồi thường cho cấp dưới nếu không muốn bị người khác đánh giá là giám đốc còn tệ hơn mấy thằng cu li.Nhân quyền:
  Về quyền làm việc và đối xử phụ nữ.

  Do ông Nguyễn Mạnh Triều Eximbank Bạc Liêu vu oan giá họa làm hại tôi, gây ra cho tôi những thiệt hại về vật chất và tinh thần (có đầy đủ bằng chứng ghi âm…) ép tôi chịu trách nhiệm cho những việc làm sai trái quá khả năng của tôi do ông ấy gây ra.
  http://blog.yahoo.com/giaohaoganxa1212/articles/1090886/index

 3. Chiêu bài của Nó mà thôi…!Khi “nó” làm ra và bêu xấu Blog LNH sẽ là vi phạm cho nên “nó” mới tìm cách”Lủi” để né tránh vì:Đặc biệt là bài vu cáo blogger Lê Nguyên Hồng (đang tị nạn tại Thái và có luật sư riêng bảo vệ) bị “truy nã” và bịa đặt nhiều tình tiết hoàn toàn sai trái về blogger đó. (theo comment của dvck dẫn link)
  Chuyện không có gì phả ầm ĩ….!Để xem “nó”còn thủ đoạn gì với chúng ta!?Hãy cẩn trọng nhiều hơn.

 4. Chào CXN

  KAMI lộ hàng rồi phải không ? Mấy tuần trước NTK loop tin ‘lục tung chảo Thailand nhưng chưa xác định’. Nay các cao thủ QLB đã ụp được cả CỤM @K. Còn bác đang tính sao đây?!

  Nguyễn Trần Kường
  Mục tiêu hàng đầu là tìm và diệt @K
  SK TEAM

 5. Tiêu Đề : Friday, November 23, 2012
  TẠI SAO TÊN GIÁN ĐIỆP MẠNG CỦA HƯỞNG BỊ LỘ MẶT?
  Trích:”…Hiện nay chúng tôi có đầy đủ bằng chứng xuất phát từ máy tính của y tại Thái Lan, nhà cung cấp Internet nào và Y nhận lệnh từ đâu??? để là kẻ chế biến những sản phẩm giòi bọ, bốc mùi xú uế bôi nhọ không những gia đình bà cựu Nghị mà cả Bộ Trưởng Trần Đại Quang, Chủ tịch nước và Tổng Bí Thư… hàng ngày đăng bài lên những trang Blog gián điệp của y tại tintuchangngay, dieuhauden, … Cũng chính đây là những cái bẫy đã hại biết bao nhiêu người dân vô tội tham gia viết Blog trên mạng phải chịu cảnh tù tội bất nhân.(Hết trích)
  http://quanlambao.blogspot.ca/2012/11/tai-sao-ten-gian-iep-mang-cua-huong-bi.html
  Vận đã Tận,Số đã hết…..!Đây là Ác giả ác báo cho những kẻ phi nhân tính!

 6. Một nén hương và một xấp đô-la âm phủ đốt lên xin tiễn biệt ông thần Kami và ban bệ!Kỳ này đừng đổ thừa cho Sinh Tử Lệnh hack nhé!Có lẽ cháu hết còn được dịp dạo cái chợ TTHN của ông thần để đọc những dòng chửi lộn chí chóe bốp trời thiên của các Cam giả Còm rồi.Thật là đời mất vui khi đã vắng Cam rồi.Hic!Hic!!

 7. Chủ nhân của cái chợ tthn giờ trốn chết ông vải,hê hê!Làm báo gì mà tánh cách láu tôm,láu cá như mấy người ở chợ…

  • Nó không trốn đâu ST ơi, biến qua blogspot.com đó. Sống dai lắm mừ, diệt nó khó đấy. QLB cần phải tích cực hơn thì mới đánh sập được.Bé Tửng ở còm trên nói đúng lắm.,mấy đứa CAM với mụ già Dung giả nick lung tung chửi tất cả những ai comment không theo ý chúng. Thế đấy.

   • Nó có tạo vỏ mới,nhưng nghe hơi thối thì chúng mình biết ngay thôi,phải không huynh!Mùi CS rất “đặc trưng” mà!

 8. Tiền huy động đi đâu?

  Một phép tính đơn giản, lấy tiền tổng huy động từ đầu năm tới nay trừ đi các loại như tiền gửi NHNN, dư nợ tín dụng, dự trữ… thì vẫn còn dư 213.460 tỷ đồng không biết nằm ở đâu.

  Nhiều ngân hàng kéo dài kỳ hạn huy động vàng
  25/11: Dừng huy động vàng và nỗi lo thanh khoản
  Ngừng huy động vàng: Điều gì sẽ xảy ra?
  Chính sách tiền tệ đang bị mắc kẹt
  Xem bài khác trên Vef.vn

  Tại hội trường Quốc hội ngày 13/11 vừa qua, đại biểu Đàng Thị Mỹ Hương của Ninh Thuận đã chất vấn: Xin hỏi Thống đốc tiền huy động đi đâu và làm sao để tăng trưởng được tín dụng? Câu hỏi này được doanh nghiệp và cả xã hội chú ý vì thiếu vốn thì kinh tế phát triển bằng gì.

  Thống đốc: Một cộng một bằng hai

  Trả lời của Thống đốc NHNN Nguyễn Văn Bình, thoạt nhìn, cụ thể là đâu vào đấy. Đầu tiên ông cho biết, tăng trưởng huy động của hệ thống ngân hàng cỡ khoảng 14%, trong khi tín dụng đến tháng 10 tăng trưởng 3,36%.

  Và tính toán, 14% quy ra tiền tương đương 400.000 tỷ đồng. Tăng trưởng tín dụng 3,3% nhân với 2,7 triệu tỷ đồng (dư nợ tín dụng toàn hệ thống), tức xấp xỉ 80.000 tỷ đồng. Các ngân hàng đã mua 183.000 tỷ đồng trái phiếu chính phủ, cộng với tăng trưởng tín dụng, chúng ta đã thấy 260.000 – 270.000 tỷ đồng.

  Kế đó, NHNN còn phải hút bớt tiền về vì sợ lãi suất xuống quá thấp. Hiện NHNN đã hút về cỡ 30.000 tỷ đồng. Các ngân hàng còn phải dự trữ, gửi ở NHNN xấp xỉ 100.000 tỷ đồng, trong đó 50.000 tỷ là dự trữ bắt buộc và 50.000 tỷ đồng là tiền dư thừa cho vay ra được.

  Ngoài ra, còn khoảng 40.000 tỷ đồng là tiền đảm bảo thanh toán, tiền đảm bảo thanh toán, tiền ở quỹ của các ngân hàng.

  Thống đốc đã đưa ra các khoản mục mà tổng cộng lại không phải có 400.000 tỷ mà tới 440.000 tỷ đồng.

  Trái phiếu không phải tín dụng

  Theo công bố của chính NHNN, con số tuyệt đối tăng trưởng tín dụng đến 31/7 là 2.880.061 tỷ đồng. Từ tháng 8 đến nay, cũng theo NHNN, tăng trưởng tín dụng chỉ tăng, không giảm, mặc dù mắc tăng rất thấp. Như vậy, 3,36% của tăng trưởng tín dụng ít nhất phải là 96.770 tỷ đồng.

  NHNN đã từ lâu không công bố cón ố tuyệt đối của tổng vốn huy động. Tuy nhiên trong cuộc gặp gỡ báo chí ngày 25/10, NHNN đã khẳng định hiện nay tổng dư nợ cho vay của hệ thống đã kéo xuống bằng 90% tổng vốn huy động và đã có dư 10% để đảm bảo thanh khoản.

  Căn cứ vào khẳng định trên, chúng ta đã có số dư tuyệt đối tổng vốn huy động ước 3.168.067 tỷ đồng và 14% của số này là 443.530 tỷ đồng.

  Hiện nay theo quy định, dự trữ bắt buộc tiền đồng là 3% tổng vốn huy động và nó tương đương 13.300 tỷ đồng, chứ không phải lên tới 50.000 tỷ đồng như Thống đốc chỉ ra. Không biết 50.000 tỷ mà Thống đốc nói dựa trên mức dự trữ bắt buộc nào?

  Quan trọng hơn, tổng số trái phiếu chính phủ và trái phiếu được chính phủ bảo lãnh đã phát hành từ đầu năm tới nay, theo công bố của Bộ Tài chính khoảng 115.000 tỷ đồng. Nếu cộng thêm cả 5.000 tỷ đồng vừa phát hành trong tuần qua thì con số trái phiếu đạt tới 120.000 tỷ đồng. Sự chênh lệch giữa số liệu công bố của Bộ Tài chính và số liệu của Thống đốc về trái phiếu (183.000 tỷ) là quá lớn và bây giờ dư luận không biết tin ai?

  Tuy nhiên, mấu chốt của vấn đề không dừng ở đấy. Từ trước tới nay, chưa bao giờ có tiền lệ trái phiếu chính phủ được sử dụng để tính vào tăng trưởng tín dụng. Trái phiếu chính phủ thường được dùng để bù đắp bội chi ngân sách mà chủ yếu dành cho đầu tư công. Không cần viện đến các thuật ngữ kinh tế học, những sinh viên còn đang ở giảng đường cũng hiểu rằng đầu tư công và tín dụng là hai lĩnh vực hoàn toàn khác nhau. Làm thế nào để đưa trái phiếu chính phủ trở thành một phần của tăng trưởng tín dụng, chắc chỉ NHNN mới trả lời được.

  Chưa kể không phải toàn bộ trái phiếu chính phủ do các ngân hàng thương maijmua. Các tổ chức tín dụng có thể là người mua chủ yếu, nhưng bên cạnh đó còn có các công ty tài chính, chứng khoán, bảo hiểm, quỹ đầu tư…cũng giải ngân vào trái phiếu.

  Phép tính đơn giản: 443.530 tỷ đồng (vốn huy động)- 96.770 tỷ đồng (tăng trưởng tín dụng)-13.300 tỷ đồng (dự trữ bắt buộc) – 50.000 tỷ (tiền dư thừa các ngân hàng gửi NHNN) – 30.000 tỷ (NHNN hút về vì sợ lãi suất xuống thấp) – 40.000 tỷ (tiền đảm bảo thanh toán, tiền quỹ ở lại các ngân hàng). Số tiền huy động còn lại là 213.460 tỷ đồng không biết nằm ở đâu?

  Mua 60 tấn vàng bằng tiền huy động

  Trong lần chất vấn này, Thống đốc cung cấp một số liệu hết sức có ý nghĩa: đến cuối tháng 9 tổng số nợ được cơ cấu lại trong hệ thống ngân hàng là 252.000 tỷ đồng. Việc cơ cấu này được thực hiện theo văn bản 780 từ cuối tháng 4/2012.

  Cơ cấu lại nợ, nói một cách khác là cho phép các ngân hàng đảo nợ một cách hợp pháp. Nếu không cơ cấu lại, nợ xấu có thể sẽ không dừng lại ở tỷ lệ 8,82% như hiện nay. Đặc biệt cơ cấu lại nợ giúp cho các ngân hàng đảm bảo thanh khoản. Đó là lý do tại sao Thống đốc nhắc đi nhắc lại thanh khoản cũng mới được cải thiện thôi, chứ chưa vững chắc, chưa bền vững.

  Trên thực tế, có hai cách để cải thiện thnah khoản: hoặc ngân hàng thu hồi nợ và tăng được vốn huy động; hoặc NHNN bơm tiền, tái cấp vốn.

  Trong lần trả lời chất vấn UBTVQH tháng 8/2012, Thống đốc nhấn mạnh, tiền tái cấp vốn cho các ngân hàng yếu kém đã thu hồi đủ. Lần này, NHNN hút tiền về như đã trình bày ở trên, không hề bơm ra. Vậy thanh khoản ngân hàng tốt lên là nhờ huy động vốn tăng, chứ không phải thu hồi được nợ (bằng chứng là nợ xấu tăng tới 66% trong 10 tháng qua).

  Số tiền huy động còn lại tương đương 10 tỷ USD đã không thể chảy vào nền kinh tế qua tăng trưởng tín dụng vì nó đã được dùng để cải thiện thanh khoản cho hệ thống ngân hàng!

  Ở đây cần nói rõ số tiền 3 tỷ USD mà các ngân hàng đã xuất ra để mua 60 tấn vàng nhằm đảm bảo thanh khoản vàng là từ tiền huy động. Các ngân hàng không xuất vốn tự có để mua vàng.

  Ngân hàng đang sử dụng phần lớn tiền huy động của dân để đảm bảo thanh khoản, đảm bảo sự an toàn của chính họ, bất chấp doanh nghiệp giải thể, phá sản. Hẳn sẽ còn nhiều trăn trở đọng lại từ phát biểu của Thống đốc “Như tôi đã có báo cáo, có khoảng 250.000 tỷ đồng đã được ngân hàng cơ cấu lại nợ cho doanh nghiệp rồi, đấy là một chia sẻ rồi. Bởi vì khi cơ cấu lại nợ cho doanh nghiệp, có nghĩa là họ cơ cấu lại chính lợi nhuận của họ rồi”. Hèn gì lợi nhuận của ngân hàng quý 3 tụt mạnh đến thế!

  (Theo TBKTSG)
  http://vietnamnet.vn/vn/kinh-te/98139/tien-huy-dong-di-dau-.html

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s