GDVN đã phải tự cải chính … là công cụ ‘rung cây nhát khỉ’ của các tên đồ tể và bố già….

Quanlambao – Sau bài viết vạch mặt mưu đồ của nhóm đứng sau thuê Giáo dục Việt Nam của Nguyễn Tiến Bình trong bài viết và đưa tấm hình của chính bố già Kiên lên để phục vụ cho mưu đồ phô trương thế lực của Nguyễn Văn Hưởng nhưng được Hồ Hùng Anh trả tiền. Kết quả Giáo dục Việt Nam đã run sợ phải đăng bài tiếp theo để nói rõ bố già Kiên hiện vẫn đang bị tạm giam điều tra, khác hẳn với giọng viết ‘ỡm ờ” trong bài “… giống hệt Bầu Kiên..”. Ít nhất chúng ta cũng đa vạch trần được âm mưu “rung cây nhát khỉ” của đám đồ tể Nguyễn Văn Hưởng!

Mặc dù Quan làm báo ra đời chỉ mấy tháng, song chúng tôi tin rằng mình đang đóng góp tích cực vào sự nghiệp chống tham nhũng, cường hào ác bá đang hoành hành lũng đoạn Việt Nam và tiến dần đến đấu tranh cho một Việt Nam thực sự  có Độc lập – Tự do – Hạnh phúc!

Ban biên tập dù gặp nhiều gian nguy và vô vàn khó khăn trong viết, đăng bài, song chúng tôi đều đoàn kết một lòng, trung thành với mục đích, lý tưởng đang đeo đuổi.

Mong rằng sẽ tiếp tục được sự ủng hộ của đông đảo bạn độc.

Ban biên tập

NHỮNG BÀI VIẾT MỚI NHẤT CỦA QLB & CÁC VỤ ÁN 

HỒ SƠ BẮC Á& SỮA TH TRUE MILK HỒ SƠ LIÊN QUANMAFIA HỒ SƠ MASAN TECHCOMBANK HỒ SƠ VỀ NH PHƯƠNG NAM & TRẦM BÊ NGUYỄN ĐỨC KIÊN – EXIMBANK

One comment on “GDVN đã phải tự cải chính … là công cụ ‘rung cây nhát khỉ’ của các tên đồ tể và bố già….

  1. Dù QLB là ai bất kể thành phần nào,tính cách gì,mục đích thế nào,Tôn chỉ đúng theo nguyện vọng của Dân hiện nay thì đều được hoan nghênh và đồng thuận….!
    Ích nước,lợi Dân và lật tẩy,lột bộ mặt của những thủ đoạn mà bọn Quyền lực tay sai cho thế lực”Bá Quyền” Láng giềng Khốn nạn,Cướp biển toàn diện Chiếm đất lâu dài Thôn tính tương lai để bức hại đồng bào Dân Tộc Việt chính là YÊU NƯỚC!
    NHÂN DÂN sẵn sàng ủng hộ đến cùng với QLB.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s