Tin tiếp theo về dân oan Ngọc Anh

 

Posted by ttxcc6 on 21/11/2012

ttxcc6 : Nghe lời dạy của “Bác Đảng”- Đào tận gốc trốc tận rễ bọn trí phú địa hào,bọn tư sản tư bản đế quốc thực dân…Không ngờ gặp cây bã đậu đã lâu năm, lớn quá rồi nó bật gốc trúng đi vào bệnh viện hay nhị tì!!! –

Hồi xưa nghe êm tai quá mà ” Nhân dân cùng cách mạng (cộng sản) đứng lên lật đổ tiêu diệt bọn Mỹ Ngụy bán nước ,bóc lột hại Dân- Lấy ruộng đất của bọn địa chủ,nhà giàu chia cho mọi người , ai làm nấy ăn,không sưu tô thuế tức cho thằng nào con nào hết,không thằng nào con nào ngồi trên đầu trên cổ Nhân dân ta hết….” Sướng ghê chưa,thiên đường có khác.

(Những lời này nhờ hồi 1960s cách mạng cho quần chúng nhân dân học tập ,tôi dựa cột nghe được,thuộc không quên)

XuanVN blog

 Sáng nay, các dân oan là bạn bè của bà Ngọc Anh đã kéo đến viện Xanh Paul để trực, xem tình hình của bà bởi họ biết là công an Hà nội đang ép viện trả bà về Vũng tàu.

Dan oan chăm sóc bà Ngọc Anh tại viện
Sáng nay họ kéo đến viện chờ tin bà Ngọc Anh
Cả Bùi Hằng cũng bay từ Vũng tàu ra đây giúp bạn.
Tình trạng sưc khỏe rất kém nhưng viện Xanh Paul đang bị công an ép trả bà ra viện.
    Bà Ngọc Anh bị công an Hà nội bắt cóc, đánh đập đến U não, họ chở bà vào Xanh Paul và bỏ đấy. Dân oan và các bạn bè đã đến chăm sóc bà, cả Cụ Lê Hiền Đức cũng đã đưa người đến cùng, hỏi thăm và dặn dò bà Ngọc Anh giữ gìn sức khỏe.
  Vụ việc này không hề được báo chí nhắn đến, tội ác của công an Hà nội đứng đầu là Chung con ngày càng lớn thêm, đã không giúp gì cho Nhân dân đòi quyền lợi chính đáng mà còn khủng bố, đàn áp dân oan.
 Sáng nay, trên blog của cụ Hiền Đức cùng loan tin khẩn : một dân oan ở Quảng bình ra Hà nội khiếu kiện đất đai lại bị côn đồ ( công an giả danh ) đánh phải cấp cứu tại viện Xanh Paul. Ai cũng hiểu rằng chỉ có đám côn đồ của Hà nội do Chung ” con ” – giám đốc mới lên, quê từ Hải Dương – chỉ đạo.
 Tất cả những bằng chứng này sẽ là căn cứ để tố cáo những tên phản dân hại nước trong tương lai, gia đình, vợ con của chúng cần xem nhũng hình ảnh này và sớm biết hối cải, dừng ngay những tội ác mà chúng đang gây ra cho nhân dân , đặc biệt là những dân oan khiếu kiện đòi quyền lợi.

Được đăng bởi XUANVN

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s