Nhận định cốt lõi

Nhà nghiên cứu Đinh Kim Phúc

Posted by ttxcc6 on 24/11/2012

ttxcc6 : Trích “trung tướng Nguyễn Chí Vịnh đã khẳng định: “Chúng ta luôn phải nhớ nằm lòng kim chỉ nam “Độc lập dân tộc gắn liền với CNXH” mà Đảng ta và Bác Hồ đã chỉ ra. Bảo vệ vững chắc chế độ XHCN mới giữ được độc lập chủ quyền”. Hết,
Ông Đinh kim Phúc có là “nghiên cứu” kiểu gì thì cũng chạy xe ôm!!!Tiến sĩ gì cũng chạy xe ôm!! Mấy xứ giãy chết thì buồn thật,nhưng ở “thiên đường XHCN” thì Ông là giai cấp VÔ SẢN mà là giai cấp vô sản (còn loại DÔ SẲN nữa) -thì là GIAI CẤP CỦA CỌNG SẢN- và là thuộc GIAI CẤP LÃNH ĐẠO XHCN,sướng thấy mẹ.
Thế mà Ông trả lời PV. như thế là “SAI”- Ông Vịnh “ĐÚNG” – Vì CHXHCNVN là tiến lên Cọng sản,biến Thế giới là thiên đường không biên giới không tổ quốc…..tức là chung tất tần tật-Thế là trong “tương lai” tiến nhanh tiến mạnh tiến vững chắc lên….à lên thiên đường CS thì “ta” cũng là Trung cộng, Cu ba , Bắc Hàn…ai thích cứ nhào vô,cùng nhau lên.
Cho nên “ta” cũng là Trung cộng,Trung cộng cũng là “ta” phải không- Nếu không thì xây dựng XHCN để làm gì? và làm sao mà lên thiên đường được???
Ông Phúc “sai,mất quan….à quan điểm,lập trường VÔ SẢN”- Rồi Bọ Lập cũng “mất”…thế thì làm sao tiến nhanh tiến mạnh tiến vững chắc lên…..-Kinh tế Xã hội tài chánh….như hiện nay thì sắp tới….đích rồi- Đừng viết nói kiểu này nó” mất cái cây kim….chỉ chỏ” lắm nhé.

————————-
Nguyễn quang Lập

Nhà nghiên cứu Đinh Kim Phúc đêm đêm vẫn đi xe thồ kiếm tiền nuôi vợ ốm

Trả lời phỏng vấn RFA ( tại đây), nhà nghiên cứu Đinh Kim Phúc có hai nhận định quan trọng.

Một là: “Nếu Trung Quốc quyết định in bản đồ hình lưỡi bò bao gồm hơn 80% diện tích Biển Đông thì đó là hành động cuối cùng làm thức tỉnh những ai còn ảo tưởng về sự phát triển hòa bình của Trung Quốc.”

Hai là: “Một khi Trung Quốc xem Biển Đông là lợi ích cốt lõi. Và một khi Việt Nam xem tình hữu nghị Việt – Trung là lợi ích cốt lõi thì Việt Nam sẽ mất tất cả.”

Mình cho nhận định thứ hai là nhận định cốt lõi. Vấn đề là liệu Việt Nam có xem tình hữu nghị Việt – Trung là lợi ích cốt lõi hay không? Có. Chắc chắn là có.

Trong bài trả lời phỏng vấn báo QĐND ngày 16/9/2012 ( tại đây), trung tướng Nguyễn Chí Vịnh đã khẳng định: “Chúng ta luôn phải nhớ nằm lòng kim chỉ nam “Độc lập dân tộc gắn liền với CNXH” mà Đảng ta và Bác Hồ đã chỉ ra. Bảo vệ vững chắc chế độ XHCN mới giữ được độc lập chủ quyền”.

Chả biết tổ tiên ta từ Đinh Lý Trần Lê không có CNXH thì bảo vệ chủ quyền thế nào nhưng tới thời của ta thì tướng Vịnh đã khẳng định như đinh đóng cột: chỉ có bảo vệ được CNXH mới bảo vệ được chủ quyền. Mà muốn bảo vệ được CNXH thì không thể không coi tình hữu nghị Việt- Trung là lợi ích cốt lõi. Nói trắng ra, nếu TQ buông thì CNXH ở Việt Nam trước sau cũng xong om.

Từ đó ta có công thức bảo vệ chủ quyền như sau: Coi hữu nghị Việt- Trung là lợi ích cốt lõi để bảo vệ CNXH….>nhờ bảo vệ được CNXH mới chống lại họa xâm lăng của TQ. Ai cũng thấy đây là công thức bảo vệ chủ quyền hài hước nhất mọi thời đại.

Từ đó ta mới thấy nhận định của nhà nghiên cứu Đinh Kim Phúc đúng là nhận định cốt lõi, nếu như ta thực lòng muốn bảo vệ chủ quyền.

Câu hỏi cuối cùng là: Liệu không có CNXH thì Việt Nam có bảo vệ được chủ quyền không?

Hu hu cái này phải hỏi bốn ngàn năm lịch sử chứ bọ Lập không biết.

Nguyễn Quang Lập

One comment on “Nhận định cốt lõi

  1. Con ngựa thành Troa -Nguyễn Chí Vịnh đại diện cho phân cục tình báo Hoa Nam đã nói : “””Trong bài trả lời phỏng vấn báo QĐND ngày 16/9/2012 ( tại đây), trung tướng Nguyễn Chí Vịnh đã khẳng định: “Chúng ta luôn phải nhớ nằm lòng kim chỉ nam “Độc lập dân tộc gắn liền với CNXH” mà Đảng ta và Bác Hồ đã chỉ ra. Bảo vệ vững chắc chế độ XHCN mới giữ được độc lập chủ quyền”.
    Chả biết tổ tiên ta từ Đinh Lý Trần Lê không có CNXH thì bảo vệ chủ quyền thế nào nhưng tới thời của ta thì tướng Vịnh đã khẳng định như đinh đóng cột: chỉ có bảo vệ được CNXH mới bảo vệ được chủ quyền. Mà muốn bảo vệ được CNXH thì không thể không coi tình hữu nghị Việt- Trung là lợi ích cốt lõi. Nói trắng ra, nếu TQ buông thì CNXH ở Việt Nam trước sau cũng xong om.”””

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s