Danh sách các ‘con nghiện’ là con ‘sếp lớn’ CA được tuyển vào ngành

Vụ ma túy trong trường công an: Cầm đầu là con một cán bộ kiểm sát
TT – Ngày 25-11, Công an Long An làm rõ chiến sĩ nghĩa vụ công an cầm đầu việc sử dụng trái phép chất ma túy trong Trung tâm bồi dưỡng nghiệp vụ công an tỉnh là Nguyễn Thành Hiếu Trung (ngụ TP Tân An) – con ông Nguyễn Thành Chiến, phó viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân TP Tân An. Trung đã bị loại ngũ.
Trong bảy chiến sĩ nghĩa vụ công an còn lại bị loại ngũ có Đỗ Công Minh (con đại tá Đỗ Văn Chỉ, phó giám đốc công an tỉnh), Huỳnh Thành Điền (con ông Huỳnh Văn Ù, phó trưởng Công an huyện Đức Huệ), Nguyễn Thái Trung, Phạm Ngọc Quế (con hai đội trưởng nghiệp vụ công an tỉnh).
LAM SƠN
*
 
Không có chuyện “tuyển nhầm” con nghiện vào ngành công an
Đại tá Phan Chí Thanh – Giám đốc Công an tỉnh Long An
(TNO) Liên quan đến thông tin “tuyển nhầm 8 con nghiện vào công an” được đăng trên một số phương tiện truyền thông, chiều 19.11, đại tá Phan Chí Thanh – Giám đốc Công an tỉnh Long An – đã bác bỏ thông tin nói trên và cho rằng đây là thông tin không chính xác.
“Theo chỉ tiêu được Bộ Công an giao, chúng tôi có quyết định tuyển chọn 70 thanh niên vào phục vụ có thời hạn tại các đơn vị trực thuộc Công an tỉnh theo chế độ nghĩa vụ trong ba năm. Số thanh niên này được đưa vào Trung tâm huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ của Công an tỉnh từ ngày 10.9.2012. Nhưng trong thời gian thụ huấn, nhà trường phát hiện một chiến sĩ có dấu hiệu sử dụng trái phép chất ma túy. Sau đó, qua điều tra đã phát hiện thêm bảy chiến sĩ khác cũng sử dụng chất ma túy. Vì vậy, ngày 8.11.2012, Công an tỉnh đã có quyết định buộc thôi học và trả về địa phương quản lý tất cả tám chiến sĩ này”, đại tá Thanh cho biết.
Còn đối với thông tin cho rằng có “một số chiến sĩ đã lấy mẫu nước tiểu của thanh niên khác đánh tráo khi khám sức khỏe nên bệnh xá không biết”, đại tá Thanh khẳng định: “Đây là thông tin hoàn toàn sai sự thật vì số thanh niên này bị phát hiện vi phạm trong quá trình đang huấn luyện tại nhà trường, chứ không phải trước khi được tuyển”. 
Hoàng Phương

9 comments on “Danh sách các ‘con nghiện’ là con ‘sếp lớn’ CA được tuyển vào ngành

 1. đảng cs không nhờ mấy con nghiện bảo vệ chế độ thì làm gì đảng cs tồn tại được

 2. Non Human Rights and no ethics for treating women in working place in Viet Nam Eximbank.

  Tôi đồng ý là có nợ vay thì phải trả, tôi đồng ý, tôi sẽ trả khi có tiền nhưng ông Nguyễn Mạnh Triều Eximbank có lấy tiền lương của tôi không?

  Tôi biết là tôi cũng có sai, tôi sẽ tiếp thu cái đúng, cái nào đúng tôi sẽ tiếp thu nhưng pháp luật là phải có bằng chứng và nguồn căn.

  Nguồn căn là do ông Nguyễn Mạnh Triều lạm dụng quyền lực, bạo hành trong đối xử với phụ nữ nơi làm việc. Điển hình như ông ta đã gian lận phân công chứng từ, nói dối, xúi giục những người khác cùng nói dối và giấu biên bản họp, lạm dụng quyền lực làm sai nhưng ép người khác nhận trách nhiệm thay, cắt mạng kế toán, làm sai quy trình và không có đạo đức nghề nghiệp…

  Nhân quyền:
  Về quyền làm việc và đối xử phụ nữ.

  Vụ án oan ức do ông Triều làm sai quy định và trình tự pháp luật. Theo pháp luật, phải trả lại tiền lương các năm qua cho tôi. Do ông ta làm sai quy định cách chức, trừ lương tôi không có căn cứ, nên ông ta phải bồi thường những thiệt hại mà ông ta đã gây ra cho tôi.
  Do ông Nguyễn Mạnh Triều Eximbank Bạc Liêu vu oan giá họa làm hại tôi, gây ra cho tôi những thiệt hại về vật chất và tinh thần (có đầy đủ bằng chứng ghi âm…) ép tôi chịu trách nhiệm cho những việc làm sai trái quá khả năng của tôi do ông ấy gây ra.

  Mặc dù tôi đã có gửi đơn khiếu nại theo trình tự lên cấp trên nhưng đến nay vẫn chưa được giải quyết thỏa đáng, làm không đúng nên tôi chờ VN Eximbank giải quyết cho xong chuyện nào ra chuyện đó. Nên giải quyết những lá đơn trước đây của tôi trước và bồi thường những tháng lương các năm qua cho tôi.
  Tất cả là do ông Nguyễn Mạnh Triều giám đốc Eximbank Bạc Liêu gian lận phân công chứng từ, sổ sách…ép tôi nhận tội thay.Do tôi không đồng ý nên ông ta tự ý trả thù rút hết tiền lương của tôi trong 1 thời gian dài mặc dù tôi có khiếu nại lên cấp trên theo trình tự. Nhưng chẳng những họ không giải quyết còn ép tôi nghỉ việc mà không bồi thường và trả tiền thâm niên, chế độ cho tôi.

  Vì sự sống còn, Quyền con người và danh dự và do họ xem thường pháp luật dù cho tôi gửi báo cáo phản đối nhiều lần họ vẫn không giải quyết nên tôi gửi thông tin này đến mọi người nhờ giúp đỡ vì đây là những chứng từ có vấn đề như: sai, thiếu, nghi ngờ giả, xóa sửa… để nâng cao ý thức đấu tranh phòng chống rửa tiền cho mọi công dân, đảm bảo tính trung thực minh bạch thông tin và quyền được sống của dân.

  Tôi đề nghị Eximbank là 1 ngân hàng lớn thì không nên có những hành vi mất uy tín như trên. Đề nghị Eximbank và ông Triều nên giải quyết cho xong chuyện nào ra chuyện đó.

  http://blog.yahoo.com/giaohaoganxa1212/articles/1091095/index

  • ban đầu súc vật nghiện marxist-leninist, sau đó chúng nghiện làm quan đỏ, sống sung sướng sa đọa và bây giờ nghiện thêm ma túy!

 3. THẬT LÀ LŨ ĐỐN MẠT , TỤI THAM NHŨNG QUYỀN HÀNH TRONG TAY , DỰA THẾ CHA THẾ MẸ , CHỨ CHÚNG NÓ VỪA NGU DỐT VỪA ĂN THAM , ĂN TỪ TRONG RA NGOÀI , ĐỤNG ĐÂU ĂN DƠ ĐÓ , CTY HIỆP TÂN NẰM TRONG KCX TÂN THUẬN QUẬN 7 , THẰNG TGĐ LÀ CON TRAI BÀ NGUYỄN THỊ HỒNG PHÓ CT UBNDTPHCM CŨNG ĂN DƠ NHƯ VẬY , NÓ LẤY ĐẤT CỦA QUẬN 5 KHU NGÃ BẢY CHO THUÊ ĐỂ ĐẬU XE CON , MÀ TỤI UBQ5 KHÔNG DÁM LÀM GÌ NÓ CẢ , TRONG CTY HIỆP TÂN THÌ ĂN DƠ CẤU KẾT VỚI CON KTT THU NHI LẤY TIỀN CỔ ĐÔNG DEM GỬI HẾT VÀO NH , KINH DOANH XANG DẦU KHI XD CHUẨN BỊ LÊN GIÁ BÀN VỚI KTT BÁN SĨ MẤY CHỤC XE ĐỂ LẤY CHÊNH LECH , LƯƠNG NLD THÌ HẠ NÓ XUỐNG HẾT , SỐNG CHẾT MA85CC HỌ ĂN DƠ NHƯ VẬY CHƯA ĐỦ LƯƠNG TỪ THẰNG TGĐ ĐẾN PHÓ , ĐẾN CON KHỐN NẠN THU NHI TĂNG LÊN GẤP 3, ANH KE TOAN NÀO HÓ HÉ CHO NGHI VIEC HET , NEN KE TOAN DOI THAY LIEN MIEN , CON THU QUY KIEM LUON KT THANH TOAN CHIA TIEN NHAU , VÌ MỖI LẦN LÀM ĐƠN THƯA GỬI THÌ THẰNG TGD LẤY UY DANH ME NÓ RA THẾ LÀ DẬP TUỐT , VỪA RỒI CÓ NLD VÌ UẤT ỨC TỤI KHỐN NẠN NÓ MÀ CHẾT . THẬT LÀ LŨ ĐỐN MẠT , ĐE HÈN

 4. đả đến lúc mỗi người dân đen trong chúng ta phải đoàn kết lại tiêu diết cái lũ ngu dốt đảng viên cs này,chúng ta không thể ngồi nhìn bọn chúng thẳng tay giết chết đồng bào của chúng ta,mỗi năm chúng cướp 10% chính trong dân chúng ta ,mà chúng ta không biết, một ngày nào đó sẻ đến lượt tất cả mỗi người dân chúng ta,khi đó trong dân đen chúng ta có lên tiếng thì cũng quá muộn rồi,vậy ngay bây giờ chúng ta phải hành động bằng mọi giá cho dù có đổ máu chúng ta không thể chấp nhận cho cs tồn tại,hiện nay cs đả giết mỗi năm là 11 ngàn người dân vô tội về giao thông thế mà chúng cứ đổ lỗi cho dân chúng ta,chúng còn lợi dụng tai nạn giao thông để tận thu những khoảng phí,cs đả mất hết nhân tính,chúng chỉ biết cướp và giết,vậy tất cả dân đen chúng ta cùng nhau đồng lòng tiêu diệt bọn chó đẻ này càng sớm càng tốt

 5. Hôm nay sao không thấy A Châu đăng bài mới, chắc anh bận lắm nhỉ ? Dang chờ bải của anh để đọc đây ạ

 6. Tại sao đồng chí Thanh dốt thế, đãng nên cắt chức đồng chí là vừa rồi. Chiến sĩ trước khi tham gia huấn luyện làm công an được thử nước tiểu chứng tỏ không nghiện ma tuý. Sau một thời gian được công an huấn luyện nay có 8 chiến sĩ nghiện ma tuý. Có phải công an đã đào tạo công dân tốt trở thành công an ma tuý? Nếu là như vậy không lấy gì lạ khi nhà nước thống kê là Công An Giao Thông an hối lộ hang đầu trong nước. Vì chiến sĩ công an cần tiền hối lộ để mua bạch phiến hahaha.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s