Lời Kêu Gọi Biểu Tình Trên Toàn Quốc Ngày Chủ Nhật 22.07.2012

Posted by ttxcc2 on 21/07/2012

Xuanvietnam blog (Danoan2012)

 

Kính thưa toàn thể đồng bào Việt Nam.
Dân tộc Việt Nam đã trải qua bao thăng trầm của bốn ngàn năm lịch sử. Dân tộc ta là một dân tộc hòa hiếu, luôn muốn làm bạn với mọi quốc gia trên thế giới, luôn muốn bắt tay với mọi dân tộc để xây dựng một thế giới hòa bình, phát triển. Với Trung Quốc, nhân dân ta đã nhũn nhịn bao lần, đã gạt bỏ những bất hòa trong quá khứ, đã cùng nhân dân Trung Quốc thực hiện phương châm “Láng giềng hữu nghị, hợp tác toàn diện, ổn định lâu dài, hướng tới tương lai”. Ấy vậy mà nhà nước Trung quốc trong mấy năm gần đây luôn có những hành động hiếu chiến, đi ngược lại tất cả những điều tốt đẹp trên.
Liên tục trong các tuần gần đây, Trung Quốc tiếp tục leo thang gân hấn trên mọi bình diện từ chính trị, văn hóa… đến kinh tế, ngoại giao…
– Ngày 12/7/2012 báo chí Trung Quốc cho hay 30 tàu cá của tỉnh Hải Nam đồng loạt tiến về phía quần đảo Trường Sa, nơi Việt Nam có tuyên bố chủ quyền. Các tàu cá này có tàu quân sự yểm trợ vào vơ vét cá trên ngư trường Việt Nam, tận thu cả cá con…
– Ngày 13/7/2012 Các nhà ngoại giao ASEAN không tìm được tiếng nói chung về cách thức xử lý cuộc tranh chấp lãnh thổ giữa 4 nước thành viên ASEAN (Brunei, Malaysia, Philippines, Việt Nam) với Trung Quốc ở biển Đông. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử 45 năm của ASEAN, một hội nghị cấp bộ trưởng kết thúc mà không đưa ra được tuyên bố chung. Điều này do Trung Quốc đã mua chuộc được nước chủ nhà Campuchia bằng viện trợ kinh tế nhiều triệu đô la…
Tàu đổ bộ lớp Ngọc Đình (072-II) số 934 được trang bị ba khẩu pháo
 và một bãi đáp trực thăng đang ở bãi đá Su Bi.
– Ngày 20/7/2012 một chiếc máy bay do thám của hải quân Philippines theo dõi hoạt động của đội tàu cá Trung Quốc tại quần đảo Trường Sa (Việt Nam) đã phát hiện một tàu đổ bộ Trung Quốc tại bãi đá Su Bi. Theo tờ Philippine Star ngày 20.7, tàu đổ bộ lớp Ngọc Đình (072-II) số 934 được trang bị ba khẩu pháo và một bãi đáp trực thăng, dùng để chở binh lính hoặc hàng hóa. Tàu đổ bộ Trung Quốc hiện thả neo tại bãi đá Su Bi thuộc quần đảo Trường Sa của Việt Nam bị Trung Quốc chiếm đóng trái phép…
ĐÂY LÀ VIỆC LÀM NHÂN DÂN VIỆT NAM KHÔNG THỂ CHẤP NHẬN ĐƯỢC
Cha ông ta đã đổ bao xương máu để có được hình hài tổ quốc như ngày hôm nay.
Dù triều đại nào, dù thể chế chính trị nào… mỗi người dân Việt Nam luôn ý thức được:
TỔ QUỐC VIỆT NAM LÀ MỘT
DÂN TỘC VIỆT NAM LÀ MỘT
Chính phủ thì đớn hèn, phản đối suông, bịt miệng báo chí… Công an thì đàn áp người biểu tình yêu nước… Quân đội thì vẫn lau chùi vũ khí…
Người dân chúng ta, tay không tấc sắt có thể làm được gì cho Tổ Quốc? Chúng ta chỉ còn duy nhất trái tim máu lửa này, chúng ta chỉ còn duy nhất tấm thân này… sẵn sàng vượt qua mọi đàn áp, sẵn sàng vượt qua mọi nỗi sợ hãi… để xuống đường biểu tình… kêu gọi sự thức tỉnh của dân tộc, kêu gọi sự trợ giúp của cộng đồng tiến bộ quốc tế…
Chúng tôi, những người điều hành trang này kêu gọi đồng bào hãy xuống đường tổng biểu tình phản đối Trung Quốc xâm lược trên toàn quốc!
 
Thời gian: 9h sáng chủ nhật ngày 22/7/2012
 
Địa điểm: 
– Hà Nội: Trước cửa Nhà Hát Lớn
– Sài Gòn: Công viên 30/4
– Đà Nẵng: hồ phun nước góc đường Quang Trung – Ông Ích Khiêm – Trần Cao Vân
– Huế: vườn tượng quốc tế bên sông Hương
– Vinh: quảng trường Hồ Chí Minh
 
Đồng bào hãy cùng nhau xuống đường để thể hiện lòng yêu nước, phản đối đường lưỡi bò, phản đối Trung Quốc đem tàu đổ bộ đến lãnh thổ Việt nam, phản đối Trung Quốc đánh bắt cá trên vùng biển Việt nam, phản đối Trung Quốc đánh cướp ngư dân Việt Nam… thể hiện ý chí không bao giờ bị khuất phục của dân tộc Việt Nam.

Mọi hành động, phát ngôn chụp mũ, ngăn cản, xuyên tạc đều là phản động và là tay sai cho giặc cướp… Bất kể đó là ai, chức vụ gì, và là cơ quan truyền thông nào…
 
Hãy Dũng Cảm Lên!

6 comments on “Lời Kêu Gọi Biểu Tình Trên Toàn Quốc Ngày Chủ Nhật 22.07.2012

 1. Lời xác nhận của Phong Trào Toàn Dân Cứu Nước đã tấn công trụ sở công an, chém gục 2 cán bộ
  – Phong trào Toàn dân Cứu Nước xác nhận đã xông vào đồn Công an huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình để giải cứu người thanh niên yêu nước bị Công an Huyện Đông Hưng ngăn chặn và bắt giữ. Trên đường ra Hà Nội biểu tình chống Tàu Cộng xâm lăng, ngày 04 tháng 7 năm 2012.
  – Phong trào Toàn Dân Cứu Nước xác nhận đã trừng trị hai tên Vũ Văn Trường và Vũ văn Tuấn – Công An Huyện Đông Hưng, Thái Bình, việc làm này với mục đích :
  http://www.hennhausaigon2015.com/2012/23274/

 2. LỜI KÊU GỌI ĐẦU NĂM CỦA PHONG TRÀO TOÀN DÂN CỨU NƯỚC

  Nay đứng trước nguy cơ đất nước sẽ rơi vào tay kẻ thù phương Bắc, đảng CS Tầu , trước sự bất lực và băng hoại toàn diện của chế độc đảng CSVN.
  PHONG TRÀO TOÀN DÂN CỨU NƯỚC
  ra đời với sứ mạng trừ gian diệt bạo, cứu giúp đồng bào trước áp bức bất công. Chúng tôi thiết tha kêu gọi đồng bào hãy can đảm đứng lên bảo vệ tài sản và sinh mạng của chính mình cũng là quyết định vận mạng của đất nước mình.
  Chúng tôi sẵn sàng hậu thuẫn và giải thoát kịp thời cho những chiến sĩ qủa cảm trong mọi tình huống.
  Xin đồng bào và anh em hãy vững tin và liên lạc với chúng tôi qua địa chỉ email “ pttdcn@gmail.com “, hoặc
  face book :” PHONG TRÀO TOÀN DÂN CỨU NƯỚC ” ,
  trước khi có những quyết định dũng cảm.
  ……
  PHONG TRÀO TOÀN DÂN CỨU NƯỚC
  Sẽ liều chết để bảo vệ Đồng Bào.
  QUYẾT TỬ QUANG PHỤC QUÊ HƯƠNG
  GIẢI THỂ ĐẢNG CỘNG PHỈ VIỆT GIAN CỘNG SẢN
  Thống nhất nước Việt Nam TỪ ẢI NAM QUAN ĐẾN MŨI CÀ MAU
  Năm Nhâm Thìn sẽ là năm tuổi trẻ Việt Nam trổi dậy trong tinh thần Phù Đổng
  Năm Nhâm Thìn sẽ là năm toàn dân đánh vào tử huyệt của bạo quyền đảng Cộng sản Việt Nam
  Xin hãy chung góp bàn tay TOÀN DÂN CỨU NƯỚC.

  Trần Việt Lê Chân
  Hà Nội ngày mùng 3 Tết năm Nhâm Thìn

  http://www.vietlandnews.net/forum/showthread.php?t=17890

  • “…rằng đây là hành động THẬT của Phong Trào…”
   -Hoan hô, nhưng người mà các bạn đáng trừng trị nhất là tên công an Nguyễn văn Minh ,thằng chó đẻ đó nó đã đạp vào mặt người biểu tình yêu nước.Các bạn trừng trị được thằng đó thì lời nói mới đáng tin .

 3. NGUYỄN CHÍ ĐỨC – ĐÔNG HẢI LONG VƯƠNG – ĐẢNG VIÊN ĐẢNG CSVN CÓ VÀI LỜI VỚI CHÍNH QUYỀN , CÔNG AN SÀI GÒN TRƯỚC NGÀY 22/7/2012 .

  “ Vài lời với lãnh đạo công an Sài Gòn trước lời kêu gọi tổng biểu tình ngày 22/7/2012 ”
  …..
  Tôi xin hỏi các Ông lãnh đạo vài câu như sau:
  Nước Việt Nam có phải của riêng ĐCSVN không?
  Dựa vào điều luật nào mà công an Sài Gòn trấn áp rất mạnh tay, vô cớ đối với những người đi biểu tình yêu nước?
  ĐCSVN xuất xứ những anh tài, hào kiệt trong nhân dân mà ra hay từ trên trời rơi xuống?
  ….
  Nếu nước Việt Nam bị giặc Tàu chiếm trọn quần đảo Trường Sa thì ai sẽ bị thiệt hại nhiều nhất? Xin nhắc lại: thiệt hại nhiều nhất?
  Xin thưa:. Thiệt hại nhiều nhất chính là Quân Đội & Công An Cộng Sản Việt Nam.
  Nguồn thu to lớn từ dầu khí và những tài nguyên-khoáng sản khác, thuế má của nhân dân lao động chủ yếu để trả lương cho bộ máy chính quyền công kềnh, kém hiệu quả do ĐCSVN lãnh đạo trong đó có Quân đội & Công An.
  …..
  Tôi cũng xin nói thêm một điều cực kì quan trọng : nếu Việt Nam mất biển, mất đảo thì chính công an, quân đội CSVN sẽ tự rệu rã, làm loạn xã hội dẫn đến đảo chính chứ không phải nhân dân, không phải là các Hội-Đoàn-Đảng không được ĐCSVN và Hiến Pháp nước CHXHCNVN thừa nhận. Gần đây những thuật ngữ như “diễn biến hòa bình“, “thế lực thù địch” chỉ là tuyên truyền láo, nhằm dọa ma những người yếu bóng vía mà thôi. Đó là sự thật! Tôi xin cam kết đó là sự thật!
  ….

  Nếu lãnh đạo công an Sài Gòn quyết tâm đàn áp, khủng bố những người biểu tình yêu nước thì quả thật rất bất nhân, bất nghĩa và hết sức phản động.

  http://donghailongvuong.wordpress.com/2012/07/20/vai-loi-voi-lanh-dao-cong-an-sai-gon-truoc-loi-keu-goi-tong-bieu-tinh-ngay-2272012/

 4. Bác Ba Phi đã nói
  21/07/2012 lúc 07:01

  Các chú công an hãy nghe đây, tôi biết các chú hiện đang lâm vào tình thế hết sức khó xử, vì mệnh lệnh cấp trên, vì công danh sự nghiệp, vì miếng cơm manh áo,…Tôi nói thật nhiều lúc buộc phải chú là côn đồ là chó săn của đảng thì cũng hơi oan cho các chú, chỉ vì các chú làm lính cho một bộ máy cầm quyền hung tàn bán nước nên các chú bị tiêm nhiễm thói ấy, lâu ngày thành quen nên xem là bình thường, các chú thử nghĩa xem cũng là cảnh sát nhưng ở các nước dân chủ tiến bộ thì không có chuyện cảnh sát dùng những trò bẩn hèn hạ với dân như ở nước ta. Câu hỏi là vì sao có sự khác biệt vô lý như vậy? Nếu chú nào tìm ra đáp án chính xác thì hãy thức tỉnh cùng dân tranh đấu cho sự an nguy của đất nước, nếu vẫn chưa tìm ra thì hãy tiếp tục đàn áp dân, rồi nhân dân sẽ trả lời đúng sai cho các chú trong thời gian sắp tới. Thân ái.

 5. The Role of the Vietnamese Leader?
  Tài liệu tham nhũng khác với tài liệu bí mật!
  (Nên xem lại Luật tố tụng và đấu tranh phòng chống tội phạm rửa tiền…)

  Dương Chí Dũng cung cấp tài liệu bí mật hay là tài liệu tham nhũng?
  Ông ta có làm đúng theo trình tự hay không?
  Cấp trên không làm tròn vai trò lãnh đạo thì ai xử?
  Muốn người ta tin thì phải có chứng cứ!
  http://blog.yahoo.com/_MIGBSHJT6AS63B7H4GNPBUXNRA/articles/1016185/index

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s