Phạm Chí Dũng phải được trả tự do ngay lập tức

 Mặc dù đã 12 ngày 13 đêm Phạm Chí Dũng bị bắt, đây là thời gian khó khăn, gian khổ nhất của một người tù chính trị. Nhưng anh vẫn trung kiên, vẫn một mực khẳng định mình hoàn toàn vô tội. Anh là một người có kiến thức sâu rộng, am hiểu nhiều lĩnh vực cả hành pháp và Luật Pháp, do vậy điều anh khẳng định là hoàn toàn đúng: Anh không hề bán bí mật hay ‘tài liệu’ cho ‘phản động’ nước ngoài như những kẻ bắt giam anh gán ghép. Những bài viết của anh đều dựa trên các tư liệu công khai trong nước và Luật pháp không cấm công dân Việt Nam viết bài cho các trang mạng xã hội. Với cương vị của anh ở cái ban dân vận đó hoàn toàn không có chức năng bảo quản các tài liệu Mật cấp Quốc gia!
Hot về Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng HOT Links về Tướng Nguyễn Văn Hưởng HOT Links về Thống đốc Nguyễn Văn Bình Nhóm tội phạm Việt Nam HOT Links về Chủ tịch Quốc Hội Nguyễn Sinh Hùng Hot Links về Nội các Chính Phủ Hot Links về Phạm Chí Dũng HOT Links về VinalineHot Links Vikileaks

Tổng cục 2 cần lên tiếng và yêu cầu Tổng cục an ninh của Bộ Công An cần trao trả Phạm Chí Dũng về cho mình xử lý. Nếu thật sự có tội thì anh cũng cần phải được đưa ra điều tra, xét xử trước Tòa Án Binh chứ không phải dấm dúi trong cái ổ nhền nhện của thầy trò Nguyễn Văn Hưởng đang giở mọi thủ đoạn kể cả nhục hình ép cung, gán ghép những tội phản quốc, tội ‘bán bí mật’ cho phản động nước ngoài, cho ‘các tổ chức muốn lật đổ Chính quyền’. 

Việc anh bị bắt giữ hoàn toàn là do cái bẫy của Nguyễn Văn Hưởng và Hồ Thị Thu Hồng – Chủ nhân của  Blog BEO.  Đọc bài viết củaThị Hồng và nếu biết thêm thủ đoạn thị đã dùng để đưa Phạm Chí Dũng vào vòng lao lý thì thấy quả thật ‘Đàn bà hiếm có mấy tay…’. Miệng thị xoen xoét và kể lể như người bạn tri kỷ ân tình để Phạm Chí Dũng móc ruột, móc gan ra vì lầm tưởng cái thói giả đò ‘ẩm ương’ của thị là nhân cách của một con người sống ‘bất cần đời’ kiểu anh chị hai Nam bộ thì chẳng bao giờ có thể bán rẻ bạn hữu! Vậy mà thị nhởn nhơ viết rằng thị không hề ngạc nhiên khi Phạm Chí Dũng bị bắt vì bán tài liệu lấy mấy chục ngàn đô la…. Có một câu thị viết có lẽ đúng với Phạm Chí Dũng – ‘Ngây thơ’ !… Quả là quá ngây thơ với người mà phạm Chí Dũng lầm tưởng là bạn hữu!
Phạm Chí Dũng có lẽ chủ quan và không thể tin rằng ở một đất nước Việt Nam của mình có thể xảy ra cái việc tống giam anh ta bởi những bằng chứng suy diễn và chỉ bằng những báo cáo của Beo với những Record thu được từ việc lén lút theo dõi ‘TRỘM’ điện thoại, Email của anh để chứng minh các bài viết của anh gởi cho các trang mạng…. Có lẽ sự cuồng tín vào Chủ nghĩa Cộng sản, cuồng tín vào chế độ mà anh đang cống hiến đã làm thui chột những phán đoán, nhận xét nhạy bén của anh – Một chiến sĩ được đào tạo nghiệp vụ khá bài bản, mà lại để mình rơi vào cái bẫy qúa ư trẻ con! Chỉ có thể lý giải Phạm Chí Dũng đã quá tin vào chính mình, tin vào sự đúng đắn của mình, nên anh ta không hay biết gì cả một cái bẫy đã giăng ra và chuẩn bị giật sập xuống đầu anh chỉ để phục vụ cho mưu đồ thanh trừng trong cuộc quyết đấu quyền lực của giới chóp bu Hà Nội. Anh bị bắt ngay trước khi 04 tứ trụ sẽ phải tự kiểm điểm trước Bộ Chính Trị tuần trước không ngoài mục đích tìm kiếm gót chân A-Sin của phe cánh Chỉnh đốn Đảng.
Sau những chiêu bài ‘Tái cấu trúc ngân hàng’ mà thực chất là kế hoạch thâu tóm và tìm ‘sân sau’ của giới chóp bu không thành công. Sự trong sạch của Trương Tấn Sang và Nguyễn Phú Trọng đã làm phá sản kế hoạch này của thầy trò Nguyễn Tấn Dũng. Con bài Phạm Chí Dũng thực chất đã được Tướng Hưởng và Beo Hồ Thị Thu Hồng chuẩn bị từ khá lâu. Từ ngày 12/2/2010, Beo Hồng đã tung tin khá bài bản trên Beo Blog ám chỉ Phạm Chí Dũng là Thư ký của Trương Tấn Sang! Thị đã tính toán trước để không viết rõ tên nhằm tránh để không bị liên đới sau này…
Song việc bắt Phạm Chí Dũng là một nước cờ ‘TUYỆT VỌNG’ của thầy trò Nguyễn Tấn Dũng. Một lần nữa, Thầy trò Nguyễn Tấn Dũng đã sử dụng lại con bài na ná vụ Hà Phan – Một kẻ bị bắt quả tang tống tiền doanh  nghiệp, nhưng khi vào trại giam thì tất cả các cuộc hỏi cung chỉ xoáy vào “ai cung cấp tài liệu để viết bài về Vinashin” và “Về Hồ Đức Việt mưu mô làm phản”…
Phạm Chí Dũng bị bắt giam với cái cớ liên quan đến con đường Việt Nam của Trần Huỳnh Duy Thức và bán tài liệu cho các thế lực phản động như Blog Quan làm báo, Tạp chí Thanh niên phía trước, Dân làm báo… nhưng khi hỏi cung thì chỉ có một chủ đề duy nhất xoáy vào là Trương Tấn Sang và Phùng Quang Thanh!
Do vậy Tổng cục 2 cần can thiệp ngay và Ban lãnh đạo Đảng cộng sản Việt Nam cần nhanh chóng thả tự do cho Phạm Chí Dũng, không để cho thứ quyền lực Mafia chính trị dùng Phạm Chí Dũng như nước cờ ‘TUYỆT VỌNG’ của họ.
Người leo tường

TOP HOT LINKS CỦA QUAN LÀM BÁO

at 20:55

3 comments on “Phạm Chí Dũng phải được trả tự do ngay lập tức

  1. tong cuc2 truong tan sang nguyen phu trong tran dai quang phung quang thanh cung chi la con bai cua hoanamtinhbaocuc ngay xua labat vi buon vua co mot ngay nay trung cong buon nhieu vua xin moi nguoi tiep tuc toa son quan dau! con nhieu tro hay?

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s