Kính Gửi Quí Bạn Đọc Sự Thật về Sự Kiện Nguyễn Phương Uyên và Kha

http://danglambao.blogspot.com.au/2012/11/kinh-gui-qui-ban-oc-ve-su-kien-nguyen.html

Sau khi CLBKC đưa nhiều nguồn tin về Nguyễn Phương Uyên trước đây đã gặp nhiều phản ứng hiểu lầm chúng tôi cũng như blog Đảng Làm Báo có ác ý nên chúng tôi đã chọn sự im lặng không viết tin gì thêm về Nguyễn Phương Uyên nữa.

Lần nầy chúng tôi không thể giữ thái độ im lặng được vì Công An đã tấn công các cháu sinh viên bằng những sự lừa dối và ngụy tạo chứng cớ.

Chúng tôi xin trình bày vài chi tiết để quí bạn đọc, những người cầm bút có thêm tài liệu giúp bênh vực cho cháu Uyên cũng như các cháu sinh viên khác và đó cũng là tấm lòng của chúng tôi.

(*) Những bài báo nhà nước hiện đang đánh phá và bôi nhọ các cháu nhưng lại dùng những bằng chứng ngụy tạo.

Chúng tôi biết khá rõ câu chuyện những gì công an đang dàn dựng như sau :

(1) Các cháu TTYN dùng một máy cũ, máy trả băng VHS (VHS rewinder) trong đó có motor loại 12 volts để sử dụng trong việc mở cửa thùng truyền đơn được điều khiển bằng điện thoại. Một khi có cuộc gọi thì motor sẽ kích hoạt và kéo đứt sợi chỉ để truyền đơn bung ra ngoài.

(2) Chất nổ hoàn toàn không có trong vụ nầy, không có vụ kíp nổ và cũng không có chất nổ nào 2 kg dự tính dùng để nổ tượng HCM tại Cần Thơ như nhiều tờ báo nhà nước đã đưa tin . Chúng tôi là những người đã từng sử dụng chất nổ trong cuộc chiến và thưa với quí vị là chỉ có dùng TNT mới có thể phá tượng HCM ở Cần Thơ chứ còn chuyện các cháu mua hóa chất về làm chất nổ là một chuyện phịa vì không có hóa chất nào bán ngoài thị trường VN có thể dùng để làm chất nổ được cả. Những tờ báo của chính phủ đưa tin lại không thể nêu rõ đó là những hóa chất loại gì. Chúng tôi biết đó là chuyện phịa nên họ không thể nói ra được.

(3) Nhân vật mà công an nói tới có tên là Nguyễn Thiện Thành mà báo chí chính phủ đưa tin là (đối tượng phản động trong tổ chức ‘TTYN’, đã bị công an ra quyết định truy nã trước đó) . Thực ra Nguyễn Thiện Thành chỉ là một nickname không phải tên thật hơn nữa Nguyễn Thiện Thành chính là công an, đang làm việc cho công an, và là tình báo của Công An .

Số tiền công an Thành đưa cho Uyên và Kha là số tiền của Công an dùng để gài các cháu. Chúng tôi chắc chắn là sẽ không bao giờ có chuyện bắt Nguyễn Thiện Thành vì nhân vật nầy chính là công an thủ diễn.

Các cháu có tinh thần yêu nước và chỉ làm thơ chống Trung Quốc như 2 câu thơ “VÌ DANH DỰ DÂN TỘC, CHỐNG GIẶC TÀU ; VÌ TƯƠNG LAI ĐẤT NƯỚC, CHÔNG THAM NHŨNG” là đúng của Uyên và của Kha cũng như của các cháu sinh viên TTYN. Ngoài ra sự kiện truyềnđơn và cờ Vàng được tung ra từ thùng ở Cầu Vượt An Sương  là do Công An biên soạn và đạo diễn, truyền đơn với 4 nội dung được rải vào ngày 10/10/2012 cũng chính là do công an in ấn rồi đưa cho các cháu TTYN phát tán để họ có cớ gài bắt. Công an đang sử dụng hình thức giả tạo, một chiến dịch dàn dựng để rồi lấy cớ tự khen nhau và tự thưởng cho nhau để lập công với đảng và cũng dùng đó làm hình thức răn đe đối với những ai có tinh thần chống Trung Quốc.

(4) Công an bao vây trường Công Nghiệp Thực Phẩm mấy ngày qua đồng thời đe dọa từng cháu đã ký tên trong lá thư  THẬT gửi cho chủ tịch nước Trương Tấn Sang, họ dùng đủ mọi thủ đoạn để buộc các cháu phải từ chối lá thư đó, có thể vì mục đích là tránh mất mặt ông Trương tấn Sang vì ông ta đã không trả lời lá thư trên.

Một vài cháu trong số đó đã cho chúng tôi biết là công an phối hợp cùng với nhà trường đe dọa đuổi học các cháu vì đã ký tên trong lá thư cầu cứu Uyên, đồng thời họ đòi tống giam các cháu .Họ còn đòi đuổi việc luôn Giáo Sư Chủ Nhiệm và buộc vị Giáo Sư nầy phải khuyên các cháu từ chối ĐÃ ký tên trong lá thư đó . Sau khi thành công trong nhiệm vụ đe dọa các cháu sinh viên, công an nhanh chóng tung tin lên báo chí nhà nước về lá thư THẬT mà nay đã trở thành thư GIẢ . Mặt khác, Công an đã cho làm giả một lá thư khác với 74 chữ ký có nội dung xấu nhằm đánh lạc hướng lá thư thật của 144 thân hào nhân sĩ gửi cho ông Trương Tấn Sang vào ngày 30/10/2012 vừa qua.

Chúng tôi CLBKC đưa ra những chi tiết nầy để cho mọi công dân Việt Nam hiểu được thủ đoạn nham hiểm mà công an đang dàn dựng để hãm hại các cháu sinh viên có lòng yêu nước chống ngoại xâm.

Câu lạc Bộ Kháng Chiến

Huy Phong

14 comments on “Kính Gửi Quí Bạn Đọc Sự Thật về Sự Kiện Nguyễn Phương Uyên và Kha

 1. lu khon do ai cung biet ro,nao la thuoc no j j ,nghe mac cuoi,ai ma tin dc,hoc sinh sinh vien kim dau ra thuoc no,phao ma con ko mua dc nua la thuoc no,lam chuyen rui,con noi vi cai laptop ma lam nua moi ge

 2. Với những thông tin của CLBKC , hay “Đảng làm báo”, phải nói đây chính là “Công An làm báo”. Hãy cùng nhau vạch mặt bọn sâu dân mọt nước,, biến VN thành một nước yếu hèn.

 3. đất nước Việt Nam tôi, sao mà hèn quá… hèn từ thằng chóp bu ném cứt vu khống… hèn tới bà con lao động vứt rác vứt cứt sang nhà hàng xóm để đỡ phải đi đổ… hèn tới giáo sư, tiến sĩ… cho tới tôi… 1 VN hèn

 4. minh ko tin dag lam bao,ma doc rat nhiu ,nhung minh biet cai lu khon do jo no bay ra du tro danh lua du luan,an cuop cung no wan toa cung no

 5. Nó nói gì lại chẳng được,quyền lực trong tay nó thì ai nó lại chẳng xem là tội phạm, ai nó chẳng xem là chống đối,không có bịa ra cho có nếu có ít thì bịa ra cho nhiều.Chủ yếu cho có việc để làm, mấy ông an ninh ở không, không có việc gì làm, mà hàng tháng nhà nước phải trả lương mãi cũng kỳ,vì vậy bằng mọi cách phải kiếm đâu đó cho ra kẻ tội đồ để chuyện bé xé ra to,cho mọi người thấy à tụi an ninh cũng có làm việc chứ hỏng lẻ ăn lương nhà nước mà không có việc gì làm thì coi sao được?

 6. Mấy đời bánh đúc có xương!
  Mấy đời Cộng Sản biết thương Dân lành….!
  Chúng Ăn,dọng,Đớp,hít thỏa thích chưa đủ!BÁN NƯỚC chưa Đủ nên phải tính đường TRIỆT TIÊU LÒNG YÊU NƯỚC của DÂN TỘC VN để “Mời”Tàu Khựa vào lên ngôi…..!
  Tại Sao chúng BÁN NƯỚC?Tại Sao có Công Hàm 14/9/1958?Tại sao và Tại Sao hả Đảng?

 7. Chúng tôi là những người đã từng sử dụng chất nổ trong cuộc chiến và thưa với quí vị là chỉ có dùng TNT mới có thể phá tượng HCM ( trích) Chỉ nội một câu này là hiểu bản chất của những kẻ viết bài này .Biện hộ một cách ngây ngô chính là buộc tội một cách khôn khéo .Lại thêm một loạt bọn có mồi trên mạng kèm theo là hiểu chúng muốn gì .Chính bọn này vẽ ra vụ em bé Uyên này và lôi kéo mọi người vô .Chỉ cò nhưng kẻ thiểu năng trí tuệ mới tin bọn cộng sản .

 8. Cách thức rải truyền đơn chĩ là chuyện nhỏ .Nội dung truyền đơn mới là chuyện quan trọng .Cái tổ ma Tuổi trẻ tự nhiên thừa nhận các em này là thành viên của mình thì thật là khốn nạn.Đúng là NUÔI ÁN của an ninh tình báo cộng sản .Tôi khẳng định đó là TRÒ MA của an ninh cộng sản Từ chuyện rải truyền đơn cho tới trò làm thọ chống …Tàu -chỉ là bịa đặt.

 9. Còn cái CLBKC chỉ là trò ma của mấy thằng an ninh mà thôi .Cái CLB này đã bị triệt từ lâu rồi .

 10. “Dung canh” de rang de gioi Tre ma thoi, trong khi thanh nien VN dang that nghiep hon cap bao dong do…

  … rat rat may man cho nhung nguoi luon luon “vi Dat Nuoc- vi Dan Toc VN”, hau nhu tuoi tre thanh nien VN hien nay da biet nhan dinh ro dau la su that, dau la gia doi…

  Hau het trong so ho da/dang am uc/nen trong long… chi cho, cho doi den luc se giai nen/giai quyet tat ca moi van de tren dat nuoc ma nguoi dan luon luon bi so mui qua nhieu thap nien nay…

  Bao doi nguoi dan VN da/dang chiu kho vo cung … thi con chau tuoi tre-thanhnien vN ngay nay se chac chan biet cach phai tu dung len de doi hoi quyen loi chorieng minh noi rieng va Dat Nuoc VN noi chung…

 11. Bọn này tàn ác quá, không chuyện gì mà chúng không làm để đạt bằng được mục đích bẩn thĩu của chúng. Tin tức trên mạng bi giờ tràn lan khó phân biệt thật giả, tôi hay đọc comment @Anhtusg để suy nghĩ và phân biệt đâu là chánh,tà ?
  Mọi người cần cảnh giác và giúp nhau tránh kẻ ác đang đầy rẫy trên mạng.

  • “Mọi người cần cảnh giác và giúp nhau tránh kẻ ác đang đầy rẫy trên mạng.”
   Điều này là chính xác rồi đó bạn……!
   Đời này Thạch Sanh thì ít ,mà LÝ THÔNG thì nhiều…..!Thân

 12. Xứ Thanh quynhmai • 3 hours ago −
  Thím @quynhmai có cần phải dùng lời lẽ “hơi…hỗn” với người trên vậy không?
  Không ai có quyền cấm thím “đấu tranh” cho một cái xã hội đã thực sự mất đi vĩnh viễn…Còn muốn xây dựng một xã hội Văn Minh dân chủ thì phải có những con người mới thật sự, rất mừng là thím sẽ không đến mức “ôm bom cảm tử” kiểu Hồi giáo cực đoan, nhưng cũng rất buồn vì thím không có Văn hoá tranh luận, dù là trên mạng ảo thì “nói phải có người…
  giaohaoganxa Xứ Thanh • 7 minutes ago −
  Xứ Thanh nên nói chuyện cho đàng hoàng, cái gì có hả nói. Đừng nên nói dóc quen miệng. QM nói cũng có cái đúng, cái sai nhưng quan trọng là thật lòng chứ ko phải loại người giả dối sống giả tạo bề ngoài gây bè kéo cánh làm hại bá tánh.
  Những người như vậy mới đáng bị nguyền rủa, người dân nói đúng sự thật thì chẳng có gì xấu mà phải sợ.
  Hiện tại gian thần lộng hành rất nhiều, cứ để cho mấy ổng nuôi gian thần rồi làm hại giang sơn luôn, đừng đổi thừa VNCH hay ai hết.
  Thứ người giả nhân giả nghĩa bây giờ đầy, giả bộ hành động để che đậy việc xấu.
  http://www.tintuchangngay.org/2012/11/hay-e-cho-viet-nam-cong-hoa-lui-vao-di.html

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s