CXN_070912_1631_Mèo trắng hay mèo đen không thành vấn đề, miễn nó bắt được chuột ĐCS (3 Dũng thì chết rồi)

Châu Xuân Nguyễn

Đọc bản phân tích pageview của quanlambao, tôi rất rất vui và không một tí gì buồn (chắc chắn không là buồn vui lẫn lộn rồi) và càng quyết tâm thấy rằng con đường mình đi rất rất đúng hướng vì nay đã có một người bạn đồng hành quý giá, quanlambao
Top pageview là những bài tôi viết từ những dữ kiện chính xác của quanlambao (tôi xác nhận chính xác vì những sự kiện xẩy ra rất trùng khớp với những phân tích độc lập của tôi hàng mấy tháng trước, thậm chí hàng 1 hay 2 năm trước) về thâu tóm của Mafia Nguyễn thanh Phượng, Lê Hùng Anh, Nguyễn đăng Quang, Trầm Bê, Bầu Kiên, Tiến còi, Bầu Hiển v…v…về Sacom bank, Habubank, của Nguyễn tấn Dũng và con gái về mõ Núi Pháo (Tungsten WO3 chứ không phải Nickel, vì job đầu tiên khi tôi ra trường là Kỹ sư bảo trì của King Island Scheelite, mỏ tungsten lớn nhất nhì thế giới sau Austria (Cộng Hòa Áo)). Tôi biết giá trị của Tungsten và trữ lượng của mỏ này (Reserves) từ báo cáo của cty Canada lần đầu tiên IPO mỏ này.
Dưới đây là những bài viết của tôi:
Bài 1 Câu chuyện 3 Dũng ..15 907 pageview, bên blog tôi là 3 925
Bài 4 Hai cha con ba Dũng ..10 129 pageview, bên blog tôi là 3 169
Bài 5 Chưa thằng ăn cướp ..9 218 pageview, bên blog tôi là 2 350
Bài 6 Quanlambao là nhát dao..9 130 pageview, bên blog tôi là 3 339
Bài 7 Bức tường Berlin VN ..6 099 pageview, bên blog tôi là 1 827
Vậy thì có thêm hàng trăm ngàn, hàng triệu đ8ộc giả biết về những gì CXN viết, điều này chỉ đem lại sự sụp đổ mau chóng của ĐCS mà thôi.
Bạn đọc phải hiểu là tôi viết blog 4 năm nay, mục đích duy nhất là đem lại sự thật cho 90 triệu dân VN để giải thể ĐCS, tôi là một KS, một CEO, một nhà quản lý, một nhà đầu tư v.v..nên tất cả những gì tôi làm rất khoa học, những bài viết đều đánh số, catalogued rõ ràng (để sau này khi viết một bài liên quan, chỉ cần bấm một nút là tôi tìm ra ngày a,b,c nào đó tôi viết như thế này, thế này, điều này làm bạn đọc minh chứng được những gì tôi dự báo trước đó nay đều đúng).
Tôi theo dõi sát sao những thống kê bài viết (statistical analysis) để biết chủ đề nào quan tâm ngay cả trong thời điểm nào để đánh đúng tâm lý bạn đọc hàng triệu người.
Nói chung, tôi là một người làm việc có khoa học, nếu tôi bỏ cả công việc hàng trăm ngàn đi tranh đấu thì phải thành công, tôi không là hạng người hoang phí tài năng, sức lực, tiền bạc của tôi hay của bất cứ ai.
Dũng Thối Nát, Dũng Sụp Đổ
08/07/2012 lúc 23:45 | #17

Sự sụp đổ của 3 Dũng có công rất lớn của anh Châu!

en vang
09/07/2012 lúc 09:23 | #23

Các mũi giáp công đánh vào 3 dũng ngày càng lộ diện rõ nét ,cần kích động dân oan, tôn giáo và công tác dân vận với công an để đẩy nhanh tiến trình dân chủ cho đất nước.Những bài báo của Ô Châu và Quan làm báo có tác động nhiều đến đọc giả. Chúc sớm thành công .

——————————–

Những người comment này, tôi hoàn toàn không biết họ là ai.

Melbourne

09.07.2012

Châu Xuân Nguyễn

11 comments on “CXN_070912_1631_Mèo trắng hay mèo đen không thành vấn đề, miễn nó bắt được chuột ĐCS (3 Dũng thì chết rồi)

 1. Kinh nghiệm để trở thành tỷ phú USD từ khi còn trẻ.
  Hôm nay, mình muốn truyền lại kinh nghiệm làm ăn hiệu quả, một cách làm ăn kiếm hàng ngàn tỷ chứ không phải cò con mấy chục triệu lẻ đâu nhé, cái này mình đã áp dụng và đã thành công, nên các bạn trẻ cứ cố gắng mà làm theo
  Đầu tiên bạn cần có một sự hỗ trợ về tư vấn các chiêu thức, sách lược về tài chính, cái này bạn nên tận dụng khả năng của những bậc thầy, những chuyên gia lão luyện trên chính trường, thương trường vạch đường đi nước bước cho bạn, những người đó có thể là các ông, các bà, các chú các bác hay bố mẹ đẻ hoặc bố chồng chẳng hạn, như trường hợp của mình.
  Bây giờ đến xác định mục tiêu: tiền tập trung ở đâu nhiều nhất để ta có thể kiếm chác? tất nhiên là ở ngân hàng chứ ở đâu? Nhưng ý mình ở đây không phải là kiếm chút tiền còm từ ngân hàng, mà mình muốn chỉ cho các bạn cách kiếm hẳn một cái ngân hàng cho mình cơ! vậy thì bạn hãy chọn một cái ngân hàng, đang làm ăn tốt, có nhiều cổ đông có tâm huyết đóng góp ( vì loại này rất có hiệu quả kinh tế) nhưng thế lực chính trị không mạnh lắm ( tránh đụng chạm nhiều), và bạn bắt đầu “dự án làm ăn “ của mình: trước hết để có thể đoạt được cái ngân hàng đó bằng cách mua rẻ nó thì phải làm sao cho nó lâm vào khủng hoảng, có nguy cơ vỡ nợ, điều gì khiến cho một ngân hàng có khả năng lâm vào khủng hoảng? đó là khi nó mất thanh khoản, nó không còn đủ lượng tiền mặt để trả cho người gửi nếu người ta kéo đến rút tiền. Có cách gì làm nó mất thanh khoản? Ấy là khi nó bị nợ xấu nhiều, nó cho người khác vay mà nó không thu được vốn về, thế thôi! Nhưng làm thế nào để có thể đẩy nó vào hoàn cảnh ấy? Hãy tìm cách ép nó phải cho một thằng đại gia nào đó vay và làm cho thằng đại gia này phá sản, là ổn, bạn sẽ đạt dược mục tiêu thôi. Nhưng làm sao cho thằng đại gia này phá sản? Thì hãy giao nó cho những thằng dốt lên làm CEO, tạo điều kiện cho nó ăn bậy vào, càng nhiều càng tốt, mở lối cho nó đưa cha mẹ, vợ con, anh em, chú bác dòng họ nó vào cùng ăn , cùng phá thì …chả mấy hồi! tốt nhất là chọn loại hình doanh nghiệp của Nhà nước ý là đảm bảo theo yêu cầu nhanh nhất.
  Nhưng làm sao mà cho mấy thằng dốt lên làm CEO những chỗ ghê ghớm như thế được? điều này cũng đơn giản thôi, chỉ cần bố bạn có chút thế lực trong bộ máy nhà nước, chẳng hạn như là người đứng đầu chính phủ thôi, là được. Còn lại là bạn phải tư đi lên bằng đôi chân của chính mình, nhá!
  NTTP.

 2. A Châu ơi! sao không download được bộ phim về cố tổng thống Ngô Đình Diệm được nhỉ? Bộ phim rất xúc động và hay, thêm nhiều dữ kiện để làm rõ lịch sử VN cận đại, cần phải được phổ biến rộng rãi cho nhân dân VN đã bị tuyên truyền nhồi sọ của cộng sản.

 3. Người dân nghĩ rằng nên có 1 bảng đánh giá thiệt hại về trực tiếp và gián tiếp để phát triển sau này…
  Qua bảng đánh giá tài sản và bảng thiệt hại…phải bồi thường tất cả tổn thất cho dân và nhà nước, phải truy thu tất cả các chi phí và phải thu hồi lại được.
  Còn bồi thường cụ thể như thế nào thì nên xem xét lại các bộ Luật của Việt Nam và quốc tế như Luật tố tụng, Luật chống rửa tiền, Quyền con người…
  Người ta nói gì là chuyện của người ta, tôi không quan tâm. Tôi chỉ biết sống đúng đạo lý, không thẹn với lương tâm, không tham lợi mà hại người, ức hiếp kẻ yếu, ganh tỵ người tài…Sở dĩ tôi làm như vậy để dành nước “hậu”, nếu pháp luật Việt Nam chỉ dùng để bảo vệ người có quyền thế và người giàu!

  Bạn thấy đó, nếu chứng từ họ còn sửa được thì chuyện gì họ không dám làm? Bạn có tin tưởng họ ko? Họ chịu sự quản lý của ai? Vì họ là con cháu ông lớn thì tôi có được yên thân không? Do sợ chính quyền sẽ làm khó và hại tôi nên tôi phải dùng đến kế sách này. Nếu họ muốn bị người dân trong nước và thế giới gièm pha thì họ nên đụng đến tôi.

  Do trình độ của bản thân khá cao, người Anh và người Do Thái không thích làm quen với những người có học vấn nông cạn và trình độ giáo dục thấp.
  Họ thường nói: “Người đứng trong đám hoa hồng thường có mùi thơm”. Giao tiếp với người có học vấn uyên thâm, họ có thể thường xuyên thảo luận, học tập lẫn nhau, hai bên cùng có lợi.
  Người có tầm học vấn uyên thâm, có kiến thức phong phú như anh Châu có tầm mắt quan sát rộng khắp thế giới.
  Còn người mà có học vấn nghèo nàn, kiến thức và năng lực giải quyết vấn đề đều thấp kém hơn người có học vấn uyên bác. Về lâu dài, khó mà đứng vững đôi chân trong các hoạt động kinh doanh…

  Giống như mẹ của Eisenhower, vị tổng thống thứ 34 của Mỹ và Nguyên thủ tướng Ấn Độ Nehru từng nói: “Cuộc đời giống như 1 canh bạc, phải đánh đúng lá bài trong tay mình…”

  Phải biết kết hợp được các lá bài trên tay và đánh đúng từng lá một.

  Tôi chỉ nói đúng sự thật và xây dựng. Làm sai không biết phục thiện, không biết sửa sai thì sẽ không được người khác kính trọng.
  Lạm dụng công vụ, xem thường pháp luật… tội đáng phải xử. Tất cả đồng lõa phải bị trừng trị.
  Việc giám đốc Eximbank Bạc Liêu tự ý rút tiền trong tài khoản của tôi diễn ra trong 1 thời gian dài mà vẫn không thấy xử lý mặc dù tôi có gửi đơn khiếu nại.
  Vậy tôi kính đề nghị các cơ quan chức năng và công luận xem xét giúp đỡ cho tôi!
  Vấn đề là tự các ông ấy làm nhân chứng vì tôi có ghi âm chứng tỏ các ông ấy đã tự nhận. Còn muốn bưng bít hay dùng thông tin sai sau này thì đó là chuyện của các ông ấy nhưng sự thật vẫn là sự thật cho dù có người cố tình làm sai, 1 tay che hết bầu trời được sao?
  Giữa ông Nguyễn Mạnh Triều giám đốc Eximbank và bà Trang Ngọc Yến có mối quan hệ gì?

  Có chứng cứ:ghi âm đối chứng!
  Giữa ông Nguyễn Mạnh Triều giám đốc Eximbank và bà Trang Ngọc Yến có mối quan hệ gì mà ông ta nhiều lần bao che cho bà ấy:
  – Giấu các biên bản họp làm sai pháp luật, gian lận phân công sổ sách, xúi giục nhân viên làm bậy…
  Lấy lợi nhử người ta, mà bảo người ta nói sai sự thật là bất nhân.
  Ỷ thế cậy quyền, lạm dụng quyền lực, lấy uy quyền hiếp người ta nhận tội thay mình, làm cho người ta mất chí khí là bất dũng.
  Án Tử.

  http://blog.yahoo.com/_MIGBSHJT6AS63B7H4GNPBUXNRA/articles/742243/index

 4. PHE PHÁI NGUYỄN TẤN DŨNG LÊ HỒNG ANH TRẦN ĐẠI QUANG vv MƯỢN TAY LỰC LƯỢNG TÌNH BÁO ĐẶC NHIỆM BẮC KINH ĐÁNH PHÁ GIÁO PHẬN VINH NHẰM LY GIÁN VÀ LÀM TRÌ TRỆ KẾ HOẠCH PERESTROIKA CỦA ANH MỸ CHỈ ĐẠO TỔNG CỤC 2 BỘ QUỐC PHÒNG VÀ CHỦ TỊCH NƯỚC TRƯƠNG TẤN SANG TIẾN HÀNH

 5. Hèn chi mạng miếc gì dạo này bị phá hoài, email của em trai em tự nhiên lấy gửi cho em việc làm tại nhà gì đó…về hỏi nó thì nó nói nó ko có gửi, đó là virus Tàu…

 6. Bởi vậy mới nói có nội gián spy thì làm gì cũng khó…bị Tàu cài vô hết rồi.
  Giống như quả táo hư hết bên trong thì chỉ có vứt đi…
  Recommendation:
  Giống như 1 công ty:
  Chỉ khi nào có 1 người dám đứng ra chịu đau 1 lần thay hết cả bộ máy công ty giống như nước Nhật và các nước Tây phương đã làm…thì mới có thể phát triển lâu dài và bền vững được. Chứ tối ngày toàn xài đồ Tàu: xe máy China, pin China…dỏm thì chỉ có bốc cháy hư hết…vứt.

 7. Biết người biết ta trăm trận trăm thắng.
  – Vậy thì mình phải đi tìm hiểu tình báo Bắc Kinh coi có đặc điểm gì không?
  – Địa chỉ nó ở đâu tại VN & TQ?
  – Có manh mối gì của bọn tình báo BK không? Nó dùng vật gì, người nào… để hack hay trà trộn vào mình?
  Rồi bắt đầu điều tra:
  Đây là spy BK đang đánh phá và làm cản trở kế hoạch Perestroika của Mỹ thì nên bắt đầu điều tra ở BQP…
  Nên tìm và hỏi cả những quân lính binh bét…
  * Tình báo Bắc Kinh có những ưu điểm gì?…

 8. Anh Châu! Tôi là người làm ăn đàng hoàng, lấy cớ gì mà phong tỏa tài khoản ngân hàng của Tôi. Kinh Tế khó khăn, lãi vay cắt cổ, chi phí tài chính cao. Chi phí cửa trước cửa sau nhiều ko bao giờ đủ. Tiền Thuế phải nộp hàng tháng, tiền thuê Bulding, Điện, nước, điện thoại, nhân viên và các khoản tiên phải trả khác rất chi là nhiều. Một hợp đồng bây giờ lãi chi có 15% thì có đủ chi phí ko anh. Ráng gồng mình hết nổi rồi anh châu ơi, Anh có Bom nguyên Tử nào cho em xin. Em sẽ làm vật tế cho Thần Bom để Tiêu diệt lũ sâu bọ này. Anh châu cho em biết thời gian chuyển biến trong năm 2012 này nhé anh.

 9. Ông có coi film hay truyện tranh ko? Chỉ cần diệt được con sâu hay con ma chúa hoặc rắn chúa trong film kinh dị đó thì mấy con nhỏ nhoi, lẻ tẻ sẽ dễ diệt hơn.
  Film cũng lấy sự tích ngoài đời đem vô đó…
  Giáo sư Xoay CÙ cũng vậy đó?

 10. Đúng như thế thật!Chỉ cần “Triệt”con Chúa là những vòi nhỏ chúng ta cắt mấy hồi!!
  Nguyên nhân của mọi nguyên nhân đấy!Và điểm này thì anh Châu nắm rõ trong lòng bàn tay từ lâu rồi…..!Chỉ là thời cơ chưa đến nên anh Châu chưa tung “chiêu thôi”!

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s