VTV1: Bộ Chính Trị đề nghị kỷ luật Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng nhưng BCH Trung ương không đồng ý

Xem tại đây:

Bộ Chính trị đã nghiêm túc tự phê bình và thành thật nhận lỗi về những suy thoái, tiêu cực. Bộ Chính trị đã thống nhất 100% đề nghị BCH Trung ương cho được nhận một hình thức kỷ luật và xem xét kỷ luật đối với một đồng chí Ủy viên Bộ Chính trị. BCH Trung ương đi đến quyết định không thi hành kỷ luật đối với tập thể Bộ Chính trị và một đồng chí trong Bộ Chính trị.Yêu cầu Bộ Chính trị có biện pháp tích cực khắc phục, sửa chữa khuyết điểm; không để các thế lực thù địch xuyên tạc, chống phá.

Chiều 15/10, Hội nghị lần thứ 6 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XI đã hoàn thành toàn bộ nội dung chương trình đề ra, sau 15 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc.

Phát biểu bế mạc Hội nghị, thay mặt Bộ Chính trị, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã làm rõ thêm một số vấn đề và khái quát lại những kết quả quan trọng đã đạt được. Tổng Bí thư nêu rõ: Về Báo cáo kết quả kiểm điểm tự phê bình và phê bình của Bộ Chính trị, Ban Bí thư, Trung ương đánh giá cao sự chuẩn bị và tiến hành kiểm điểm hết sức nghiêm túc, trách nhiệm và sự gương mẫu của Bộ Chính trị, Ban Bí thư. Sau hơn 2 tháng chuẩn bị, Bộ Chính trị, Ban Bí thư đã dành 21 ngày, chia làm 4 đợt (trong 3 tháng) để kiểm điểm tự phê bình và phê bình, coi đây là đợt sinh hoạt chính trị đặc biệt quan trọng vì sự trong sạch, vững mạnh của Đảng; của Ban Chấp hành Trung ương, Bộ Chính trị, Ban Bí thư. Từng thành viên Bộ Chính trị, Ban Bí thư đã quán triệt sâu sắc tư tưởng chỉ đạo là giữ đúng nguyên tắc, có tình đoàn kết, thương yêu đồng chí; vừa có lý, có tình, vừa phải xử lý nghiêm minh những trường hợp có khuyết điểm, vi phạm, theo phương châm “trị bệnh cứu người”, giúp nhau cùng tiến bộ.

Nội dung kiểm điểm đã bám sát vào các nội dung, yêu cầu của Nghị quyết Trung ương 4. Các vấn đề nổi cộm, bức xúc đều được đặt ra, phân tích, mổ xẻ và rút ra những bài học sâu sắc. Không khí thảo luận, góp ý, tự phê bình và phê bình dân chủ, thẳng thắn, xây dựng , chân thành. Qua kiểm điểm tự phê bình, phê bình và lắng nghe ý kiến góp ý của cán bộ, đảng viên, nhân dân, tập thể Bộ Chính trị, Ban Bí thư và từng đồng chí Uỷ viên Bộ Chính trị, Ban Bí thư đã nhận thức sâu sắc hơn, đầy đủ hơn những ưu điểm và nhất là khuyết điểm của mình; phân tích, làm rõ nguyên nhân của các khuyết điểm, hạn chế, từ đó đề ra các biện pháp sửa chữa, khắc phục. Nhiều đồng chí đã tự giác xem xét, nhìn lại mình, bước đầu có tự sửa chữa khuyết điểm, tự điều chỉnh một số hành vi trong công tác và cuộc sống hằng ngày của mình, của gia đình, vợ con và người thân. Bộ Chính trị, Ban Bí thư đã bàn và chỉ đạo giải quyết ngay một số vấn đề nổi cộm, bức xúc; phát huy các nhân tố tích cực, xiết lại kỷ luật, kỷ cương, có tác dụng cảnh tỉnh, cảnh báo, răn đe và ngăn chặn các hành vi tiêu cực. Quá trình chuẩn bị và tiến hành kiểm điểm cũng đã có tác động lan tỏa, nêu gương cho cấp dưới học tập và làm theo, góp phần củng cố niềm tin của cán bộ, đảng viên và nhân dân đối với Đảng.

Bộ Chính trị, Ban Bí thư đã nghiêm túc tự phê bình và thành thật nhận lỗi trước Ban Chấp hành Trung ương về những yếu kém, tồn tại trong công tác xây dựng Đảng, những suy thoái, tiêu cực trong đội ngũ cán bộ, đảng viên như Nghị quyết Trung ương 4 đã nêu. Để giữ nghiêm kỷ luật trong Đảng, góp phần giữ gìn uy tín, hình ảnh thiêng liêng của Đảng và làm gương trong toàn Đảng, Bộ Chính trị đã thống nhất 100% đề nghị Ban Chấp hành Trung ương cho được nhận một hình thức kỷ luật và xem xét kỷ luật đối với một đồng chí Ủy viên Bộ Chính trị.

Ban Chấp hành Trung ương hoan nghênh, đánh giá rất cao sự nghiêm túc, gương mẫu và cầu thị của Bộ Chính trị, Ban Bí thư trong kiểm điểm tự phê bình và phê bình đợt này cũng như sự quyết tâm, nỗ lực lớn trong lãnh đạo, chỉ đạo việc triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương 4; nhất trí cao với Báo cáo của Bộ Chính trị, đồng thời đóng góp nhiều ý kiến phê bình rất thẳng thắn, sâu sắc. Về việc đề nghị xem xét kỷ luật, Ban Chấp hành Trung ương đã thảo luận rất kỹ, cân nhắc toàn diện các mặt ở thời điểm hiện nay và đi đến quyết định không thi hành kỷ luật đối với tập thể Bộ Chính trị và một đồng chí trong Bộ Chính trị; và yêu cầu Bộ Chính trị có biện pháp tích cực khắc phục, sửa chữa khuyết điểm; không để các thế lực thù địch xuyên tạc, chống phá.

Ban Chấp hành Trung ương cũng tự kiểm điểm và nhận phần trách nhiệm của mình trong việc để xảy ra và chưa ngăn chặn được những khuyết điểm, yếu kém trong thời gian qua. Ban Chấp hành Trung ương xin nghiêm túc tự phê bình và thành thật nhận lỗi trước toàn Đảng, toàn dân, và sẽ cố gắng làm hết sức mình để từng bước khắc phục.
Xem tin nguồn: http://www.ttxva.org/vtv1-bo-chinh-tri-de-nghi-ky-luat-thu-tuong-nguyen-tan-dung-nhung-bch-trung-uong-khong-dong-y/#ixzz29WXATLSb
Follow us: thongtanxavanganh on Facebook

5 comments on “VTV1: Bộ Chính Trị đề nghị kỷ luật Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng nhưng BCH Trung ương không đồng ý

 1. cái nhà nước này là của đảng,đảng ăn bao nhiêu,đảng phá bao nhiêu,đảng trao tặng cái đất nước này cho ai là quyền của đảng.mọi cá nhân,tổ chức và một lũ dân đen không được quyền nói xấu đảng,ai đi ngược ý đảng,đảng có quyền bắn bỏ

  • Khi thằng cha Nguyễn Tấn Dũng lên làm thủ tướng năm 2011, tôi đã có suy nghĩ rằng: Thời điểm Liên xô tan rã là do thằng cha Goocbachop, Việt Nam nếu ko cẩn thận thì có thằng Goocbachop thứ 2, nó chả làm được gì đâu, khi đang là phó thủ tướng nó trực tiếp phụ trách PMU18, sau khi PMU18 tan rã nó chả bị tội gì còn leo lên chức thủ tướng, thử hỏi đất nước Việt Nam muốn phát triển một cách tốt đẹp mà đưa những người như vậy lên thì chỉ có huỷ hoại đất nước thôi vì: Cha làm thủ tướng, con trai, con gái, con dâu làm ở những cương vị lãnh đạo cấp dưới mà tham nhũng trắng trợn thì làm sao mà nó kỷ luật được, hơn nữa nó còn bắt tay với thằng Trung Quốc để bán nước mình đó, trường Sa, Hoàng Sa là do nó bán cả đấy. Nếu thàng có liêm sỉ thì phải từ chức từ lâu rồi, còn hắn ngồi ở ghế đó nữa mà làm chi…thật là quá nhục cho một Quốc thể.

 2. TƯỜNG THUẬT HÀNH TRÌNH CUỐI CÙNG CỦA CON TÀU TITANIC VIỆT NAM

  Gloomy
  Trên một con thuyền , trong hội trường tầng trên cùng các ngài VIP đóng cửa ở ngoài cửa treo biển ” Đang họp ” . Ở trong các vị đang đấm đá nhau túi bụi . Một số vị khoanh tay đứng nhìn cả hội đang đánh ” hội đồng ” một người . Kẻ đấm vào mặt , kẻ bạt tai , người chẹn cổ , người bóp cái dái , có người thúc cùi trỏ vào sườn , kẻ lên gối vào bụng . Mọi người định đánh cho hắn sây xẩm mặt mày rồi khênh ném xuống biển .
  Người kia chống trả quyết liệt , có cả những giọt nước mắt và những lời lời van xin . Nhưng nghe chừng cả hội quyết không tha . Trong lúc bức bách và yếu thế nhất hắn ta rút quả lựu đạn đã lận ở lưng chuẩn bị từ trước khi vào họp và nói lớn : ĐM ! Tao chết , tao sẽ cho chúng mày đi cùng ! Tao sẽ cho đắm thuyền luôn ! Cả bọn kia khựng lại và rụng rời chân tay . Trong lúc nguy khốn , trưởng lão quyết định kịp thời : Gọi bọn tầng dưới lên họp gấp và ra quyêt định . Gần 200 vị ở tầng dưới hấp tấp kéo nhau lên , có vị vẫn còn đang mặc sip , có vị vừa đi vừa mặc áo , có vị còn xỏ nhầm dép .
  Khi tề tựu đông đủ , trưởng lão đọc quyết định của tầng VIP và lấy ý kiến của mọi người . Trong tay kẻ kia vẫn lăm lăm cầm quả US đã rút chốt , một tay hắn lôi cái bao tải đổ ra sàn toàn những băng ghi âm , băng ghi hình và hàng sấp ảnh . Hắn lớn tiếng : Chúng mày muốn lật tao à ? Tao sẽ quăng tất cả những thứ này xuống hầm tầu cho bọn lao động và nô lệ ở dưới đó biết , xem chúng nó có tràn lên tùng xẻo chúng mày không ? Cả bọn ngơ ngác nhìn nhau và tính toán nhanh : Thôi để nó ở lại ! Nó bây giờ là con tin của nhóm ta , mai mốt có gì cũng dễ nói chuyện .
  Trưởng lão dở mếu dở cười nói : Thôi cho nó ở lại để sửa chữa khuyết điểm , kẻo bọn ” thế lực thù địch ” lợi dụng thì chết cả nút . Bây giờ chúng ta bàn về chỗ ngồi , khoảng cách hưởng thụ các thức ăn cho nó rạch ròi và vững chãi ! Tất cả giải tán , ai về vị trí nấy .
  Gần 200 vị ở tầng dưới lục tục kéo nhau về , vừa đi vừa thì thầm nhỏ to : Trên đã làm gương thế rồi chúng ta về cứ thế bảo nhau mà làm . Đấm dá , tạt tai , đá đít , xiết cổ bóp dái nhau thoải mái , xong rồi nhận khuyết điểm tuyệt đối không ném thằng nào xuống biển kẻo bị bọn ” thế lực thù địch ” lợi dụng nhé !
  Dưới hầm tầu tối om như hũ nút dân lao động và bọn nô lệ vẫn miệt mài lao động và nai lưng ra chèo thuyền để tạo ra của cải và vật chất cho các tầng trên hưởng thụ . Phía chân trời thiên đường XHCN vẫn hiện ra mờ mờ ảo ảo như 67 năm về trước !

  http://anhbasam.wordpress.com/2012/10/17/tin-thu-tu-17-10-2012/#more-78450

 3. Cai tro meo von nhau.
  Bom Cai tri khong bat duoc con “sau” nao trong so 200 con sau ,con gioi thi dap lai
  200 con sau, con gioi cung dau dam doi “ky luat” Bo Cai Tri (BCT)-
  Thang Lu Ngong da dung tro he de bip dan den Vn day sao!!!

 4. Như vậy Mr 3D đã chứng minh rất hiệu quả, có cái nhìn thâm sâu và luôn đọc trước được trong não bộ của bọn csvn sẽ nghỉ gì, làm gì, và sợ gì… “Một mình/nhóm đối đầu với bầy đàn đcsvn” không khác nào “Đừng sợ những gì cs làm, hãy làm những gì cs sợ”

  Cs bắc Việt rất tài trong những việc tham lam, phá phách, ko cần biết sống chết mặt ai cũng như ko cần biết lẽ phải là gì…Chúng nó chỉ biết tìm kiếm lợi lộc riêng tư của chúng bất kể thủ đoạn nào , đối với chúng đạo đức/tự trọng chỉ là con số 0 to tướng…

  Điểm yếu của chúng là rất rất Nhát Gan bởi ko có kiến thức nhân văn, nhân bản của nhân loại, nhưng cũng giỏi bầy đàn hùa nhau…

  Tựa đề film do đcsvn sản xuất nên để tên “ Nam Búa Bắc liềm” là đúng sách, cuộc chiến đấu đá bầy đàn csvn này nói một cách đúng hơn là “cs miền nam đã muốn uốn cong cs miền bắc (cản mũi kỳ đà)” theo hướng nhân cách hóa, bắt kịp thời đại trong cùng một hướng đi của nhân loại…

  Cứ đấu nhau cho thỏa thích, cuối cùng chính người dân sẽ “lột lon đcsvn” vứt vào sọt rác

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s