CXN_Video chứng minh sự ghê tởm CS, đây là thời điểm giành lại đất nước từ tay bọn bán nước và trả lại cho 90 triệu dân VN

Châu Xuân Nguyễn

Càng ngày càng rõ, không chối cãi được rằng bọn bán nước sắp ký Hiệp Ước Vịnh Bắc Bộ, hiệp Ước này sẽ cho phép Trung Cộng “đi lại” trên phần biển của VN bán lại cho chúng, từ đó, chúng sẽ có cửa ngỏ hợp pháp vào phía Nam của Biển Đông tới tận Trường Sa (free sea passge).

Nếu không có Hiệp Ước này, khi đụng chuyện, Mỹ có thể cùng Chính Phủ Hậu Cộng Sản block (chặn) lối vào này thì Trường Sa không mất và Hoàng Sa sẽ lấy lại được bằng vũ lực (với điều kiện Mỹ là liên minh với VN và đóng quân ở Đà Nẵng (kịp thời ra 6 tỉnh biên giới phía Bắc).

Khi chiếm nốt Trường Sa, TC sẽ đề nghị “product sharings” khi khai thác dầu thô (chia phần lợi nhuận khai thác), khi đó là chúng ta mất hoàn toàn quyền tài phán tại Biển Đông

7 comments on “CXN_Video chứng minh sự ghê tởm CS, đây là thời điểm giành lại đất nước từ tay bọn bán nước và trả lại cho 90 triệu dân VN

 1. Chuyện trong nhà, co thể nói con cái mặc áo không qua khỏi đầu. nhưng chuyện của quốc gia đại sự về cuơng vực lãnh hải, không phận tại sao một nhóm nguời chỉ với họng súng, còng số tám, và chấn song sắt nhà tù lại có thể bán đứng cả một dân tộc!!!. Cả một đất nước lặng câm vậy mãi được sao??? . Hoạ giặc tàu là mối hoạ cả hàng ngàn năm, chơi với dao có ngày không còn cái mạng sống mà cầm dao. Đất là của dân, dân không để đất cho những kẻ bán nước đứng liệu chúng có còn chốn dung thân.

 2. Con người chứ không phải thần thánh mà không có những lúc sai lầm , quan trọng là có thái độ thường xuyên phản tỉnh , tự suy xét chất vấn lương tâm xem mình đã làm những gì tốt , những gì xấu . Đủ can đảm và sáng suốt để nhận ra những sai lầm của mình và cố gắng tìm cách khắc phục , sửa chửa , chuộc lại phần nào lổi lầm đã gây ra . Đó là thái độ đáng được kính trọng của một kẽ sĩ .
  Các ông đã phạm phải những sai lầm nghiêm trọng trước 1975 , tiếp tay rước cái chủ nghĩa quái đản vào nửa phần còn lại của đất nước để dân tộc phải chịu đủ cảnh khổ sở , nhục nhã suốt 37 năm nay . Đây là cái tội lớn đối với Tổ Quốc , với Nhân Dân .
  Hảy sám hối , và để cho con tim lên tiếng , hảy tạ lổi với nhân dân và can đảm lên tìm cách chuộc lại những sai lầm mà các ông đã gây ra .
  Ông Lê Hiếu Đằng đã lên tiếng dẫu muộn màng , còn các ông khác , một thời là thủ lĩnh, hạt nhân phong trào SVHS Sài Gòn đấu tranh chống chính quyền VNCH như Lê Quang Vinh, Huỳnh Tấn Mẫm, Hồ Hữu Nhựt, Lê Văn Nuôi, Nguyễn Hữu Thái, Tôn Thất Lập, Miên Đức Thắng, Vũ Hạnh, Hoàng Phủ Ngọc Phan ,…trốn đâu hết cả rồi ?

  Ông Lê Hiếu Đằng: Sự tồn vong của đất nước là quan trọng

  http://www.rfa.org/vietnamese/in_depth/all-for-the-country-06122012143728.html

  “Tôi nói thật là khi chúng tôi tham gia phong trào sinh viên học sinh thì ngoài vấn đề chống xâm lược thì chúng tôi còn mơ ước sau hòa bình, sẽ có một chế độ tốt đẹp hơn. Nhưng bây giờ thì có nhiều cái còn xấu hơn cái cũ. Nhưng mà lương tâm của một người công dân, một người trí thức là tôi không thể chịu đựng nổi…”.

 3. “ ĐỈNH CAO TRÍ TUỆ ” ĐỂ Ở TRONG TÚI QUẦN CHỨ KHÔNG PHẢI Ở TRONG ĐẦU .
  THẾ ĐẤY ! QUAN CHỨC CSVN THỜI NAY LÀ NHƯ VẬY ! CỨ TỪ TỪ , KHÔNG ĐÁNH THÌ CŨNG KHAI . LÀM QUAN MÀ CÁI “ĐẦU” LÚC NÀO CŨNG NGHĨ : “ CÓ ĐỒNG NÀO TRONG TÚI ” THÌ ĐẤT NƯỚC VN NÀY KHÔNG TÀN MẠT MỚI LÀ CHUYỆN LẠ !

  ‘Làm bộ trưởng không sướng gì, chả có đồng nào trong túi’

  – Tôi hay nói đùa với các địa phương là làm bộ trưởng đúng lúc cắt giảm không sung sướng gì. Nhiều nơi đến xin gặp toàn phải xin phép từ chối. Được làm bộ trưởng mà chả có đồng nào trong túi cả – Bộ trưởng KHĐT Bùi Quang Vinh trần tình ở phiên chất vấn của QH chiều 13/6.

  http://vietnamnet.vn/vn/chinh-tri/76418/-lam-bo-truong-khong-suong-gi–cha-co-dong-nao-vao-tui-.html

  • video xem tot lam roi do anh Namsg,xem ma buon qua di.Cha toi la nguoi da di cu chay tron CS tren chiec tau ha mom day .

   • Tôi đang vào bằng trang anonymouse.org, để vào bằng trang khác coi sao.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s