THIÊN HỒI KÝ TRẠI KIÊN GIAM

Nguyễn Chí Thiệp

Để giúp quý vị nắm được một cách hệ thống về những tội ác của Hồ Chí Minh và đảng cộng sản Việt Nam, chúng tôi xin chuyển đến quý vị 10 video clip về THIÊN HỒI KÝ TRẠI KIÊN GIAM của tác giả Nguyễn Chí Thiệp, do Trần Nam diễn đọc, đây là một tập hợp của tất cả 74 audio clip ghi lại trọn bộ những điều mà tác giả Nguyễn Chí Thiệp đã ghi lại trong THIÊN HỒI KÝ TRẠI KIÊN GIAM,

“Thiên hồi ký Trại Kiên Giam, của Nguyễn Chí Thiệp do Trần Nam diển đọc, và Huy Phong thực hiện kỹ thuật. Thiên hồi ký Trại Kiên Giam đưa chúng ta trở về với những trang sử đau thương của dân tộc, mở đầu bằng ngày 30-4 -1975, ngày mà hàng triệu người phải rời xa Đất Mẹ, ngày mở đầu một địa ngục cho hàng trăm ngàn chiến sĩ Quân Cán Chính Việt Nam Cộng Hoà bất khuất. Thiên hồi ký Trại Kiên Giam trình bày tất cả những bi thảm của một trại tù kiên cố nhất, đươc gọi là cải tạo, và một xã hội có nhiều tầng điạ ngục, được gọi là thiên đường”. (Trích lời Trần Nam) 
Ngoài ra quý vị cũng có thể bấm vào các số dưới đây để nghe từng video clip trong tổng số 74 videoclip đó:

(Xin quý vị bấm vào các số để nghe từng clip)

Nguyễn Chí Thiệp sinh năm 1944 tại Quảng Nam, học các trường Phan Chu Trinh Ðà Nẵng và Chu Văn An Sài Gòn. Tốt nghiệp Học Viện Quốc Gia Hành Chánh 1965 – 1969, trường Bộ Binh Thủ Ðức 1966, Chính Trị Kinh Doanh Ðà Lạt 1970.


Năm 1975 không trình diện học tập, bị bắt tháng 9 năm 1976 trong khi chuẩn bị vượt biên. Bị giam tại các trại giam Sở Công An Thành Phố, Phan Ðăng Lưu và Chí Hòa. Cải tạo lao động tại các trại Z-30A Long Khánh, A-20 Xuân Phước Phú Yên. Ðược thả tháng 2 năm 1988. Vượt biên đến đảo Pulau Bidong Mã Lai tháng 5 năm 1988. Cư trú tại Hoa Kỳ từ tháng 10 năm 1989.

Xin chân thành công hiến đến quý độc giả của webblog Châu Xuân Nguỹen.
Trân kính

         

2 comments on “THIÊN HỒI KÝ TRẠI KIÊN GIAM

  1. Tôi nhớ vào năm 1976, do gia đình có bố là sỹ quan phải đi học tập cải tạo, nên cả nhà dắt diú nhau đi vùng kinh tế mới, tôi lúc đó 15 tuổi, có giữ được vài bộ kiếm hiệp và trinh thám Z28 nên đem theo để đọc đỡ buồn. Một hôm có tóan bộ đội xộc vào lều, chúng nó bảo kiểm tra, nhìn thấy mấy bộ truyện đó, mắt chúng sáng lên, bảo là văn hóa phẩm phản động, tịch thu! Đó là lần đầu tiên tôi biết thế nào là bọn việt cộng! Lũ khốn nạn cộng sản bắc việt !

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s