GỞI ‘NHỜI’ CHO TINTUCHANGNGAY.ORG!

Quanlambao – Anh bạn đồng niêu nhà Cu đen tui mấy hôm nay phải vật lộn với cha con nhà Hưởng và Trần Việt Tân đang ngày đêm ‘đánh phá’ tìm cách để cướp lại email “quanlambao.vn@gmail.com”! Còn cái tên gián điệp hạng bét xài cái tên giả, địa chỉ giả, cái thẻ trả trước và là chủ nhân ông của cái đám gián điệp nằm vùng ‘tintuchangngay.org’ có lẽ đã nhanh chân trốn chạy về Việt Nam rồi???

Tại sao cái địa chỉ email thực ra chẳng có giá trị một đồng xu đó mà cha con nhà Hưởng phải cuống lên như gà mắc đẻ dzậy cà?

À!!! Hoá ra bây giờ nó lại trở thành ‘chứng cớ’ vi phạm pháp luật tại Hoa Kỳ! Nhất là cái tội HACKED – đang là vấn nạn mà nước Mỹ cũng đã bị ăn ‘quả đắng’ nhiều phen khiến Tổng Thống Obama còn ‘ghét cay ghét đắng’ đang đặt mục tiêu tiễu trừ! Hacked vào email, upload hình ảnh, thông tin riêng tư, Video Clip Sex giả mạo…. Chà! những tội này vài chục năm tù và phải bồi thường khối tiền đây! Bộ Công An của Trần Việt Tân chuẩn bị ngân sách để mà bồi thường đi nhé! BBC đăng tin nhầm còn phải đền 300.000 bảng kia kìa! Ngân sách của bác Tân hàng năm có vẻ khá ‘nhớn’, 9 tháng Ngài 3 Dê đã tiêu quá trớn vượt gần 150.000 tỷ đồng, trong đó không biết bao nhiêu dành cho cái ‘dzụ’ đánh sập Quan làm báo và viết kịch bản “Chủ Quan làm báo” dzậy?

Xin mách nhỏ cho biết: Bằng chứng chúng tớ đã chuyển cho FBI rùi! Nên có lấy lại cũng chẳng ăn thua gì đâu, tốt nhất là lo ‘để dành’ ngân sách mà bồi thường cho nhà chúng tớ!

Cu Đen

20. GIÁO DỤC 21. GIÁN ĐIỆP

4 comments on “GỞI ‘NHỜI’ CHO TINTUCHANGNGAY.ORG!

 1. chúc mừng quan lam bao.nên như dậy và hãy mạnh tay hơn nữa cho lũ này sạc nghiệp mà tìm cách ăn cớp của dân.dân sẽ đập vô đầu lũ khốn nạn này

 2. Nhân cách Kami và sự nguy hiểm của trang tintuchangngay.org

  Các chiêu trò của Kami không có gì đặc biệt. Thứ nhất, anh ta có một đội ngũ công an mạng túc trực liên tục để tìm bài mới trên các diễn đàn (bất kể là phe nào), để copy lại các bài viết có tính chất giật gân và tin mới về trang của mình nhằm tạo sự hấp dẫn.

  Thứ hai, trong vai là “độc giả”, họ ngồi viết comment vào các bài viết để thu hút những người hay chuyện và nhàn rỗi vào viết comment theo họ, tạo ra “bầu không khí” sôi động như thật, bằng mọi cách kể cả là chửi Kami và trang tintuchangngay.org.

  Thứ ba, Kami cài đặt nhiều máy ảo, truy cập ảo vào trang của mình bằng cách dùng phần mềm DoS truy cập ngày đêm vào trang tintuchang ngay.org để bộ đếm chạy như ngựa phi, tạo ra hội chứng đám đông, thu hút sự tò mò của người đọc. Những phần mềm DoS miễn phí như vậy đầy rẫy trên mạng, ai thích thì có thể lấy dùng có đủ cả hướng dẫn
  …… vậy bạn đọc hãy nên tránh xa trang Web nguy hiểm ấy của Kami để bảo vệ an toàn cho bản thân, nhất là các blogger đấu tranh trong nước. Hãy đừng để ý tới những chiêu trò rẻ tiền của Kami và cũng không nên rơi vào cái bẫy “tranh luận” của người này. Mặc cho y nói gì thì nói.

  Lê Nguyên Hồng

  http://lenguyenhong.blogspot.com/2012/11/nhan-cach-kami-va-su-nguy-hiem-cua.html#more

 3. Vô tình mà đọc được nếu LNH không “Tự Bạch” mọi xót xa,hôn nhân và phi nhân nghĩa của một chế độ CS(tôi gọi là Vẹm)đã chỉa mũi dùi vào gia đình cũng như cá nhân LNH!!!!Mong rằng anh bình tâm và bước đi vững hơn trong cái nghiệp của Chân Lý vốn có trong con người LNH!
  http://lenguyenhong.blogspot.ca/2012/11/tu-bach-ve-cuoc-hon-nhan-am-nuoc-mat.html
  Hoàn toàn thông cảm và chia sẽ nỗi đau mất mát(tạm thời)trong tình nghĩa phu thê mà LNH đang gánh chịu…..!Cả Dân Tộc còn mất mát thì nói chi đến gđ LNH!

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s