CƯ DÂN MẠNG HIẾN KẾ ĐỐI PHÓ VỚI HỘ CHIẾU CỦA TÀU KHỰA

 

Ý kiến 1: Thực ra có 1 biên pháp: Thu giữ hộ chiếu lưỡi bò, phát ra 1 giấy thông hành ghi theo sổ hộ chiếu để đi lại khi ở VN, khi nào xuất cảnh (trở về) sẽ đổi trả lại. Người chấp hành là VN mình chắc bọn họ chẳng chịu làm thế??

Ý kiến 2: Cứ nó làm gì mình làm thế xem nào: nó treo trong mỗi lớp học 1 bản đồ lưỡi bò thì mình cũng treo trobản đồ có HS-TS; nó làm hộ chiếu in hình lưỡi bò thì mình cũng có hộ chiều in HS-TS. Treo bản đồ có HS-TS thì toàn dân ai cũng làm được. Còn in hộ chiếu có HS-TS thì… nhà nước làm được ko nhỉ :)

Ý kiến 3: Liệu Việt Nam có dám phản đối bằng cách… cấm nhập cảnh vào VN những người mang hộ chiếu có cái lưỡi khốn nạn này không nhỉ? Nếu vẫn cứ chấp nhận có nghĩa là gián tiếp công nhận mất rồi. Thâm hiểm như Tàu … nhưng để xem “chúng ta” xử lý thế nào?

Ý kiến 4: Đề nghị các lãnh sự quán và đại sứ quán Việt Nam ở nước ngoài ko cấp viza vào Việt Nam cho các công dân Trung Quốc mang hộ chiếu có hình lưỡi bò vi đây là việt làm thiết thực có ý nghĩa bảo vệ chủ quyền biển đảo Vn hơn việc phản đối suông bằng lời nói của ngài phát ngôn viên bộ ngoại giao Lương thanh Nghị.

còn tiếp

5 comments on “CƯ DÂN MẠNG HIẾN KẾ ĐỐI PHÓ VỚI HỘ CHIẾU CỦA TÀU KHỰA

 1. Bố bảo đàn em 4 tốt cũng chả dám làm theo kế sách cư dân mạng.Chúng bán rồi nên sao dám ??????

 2. CHÍNH PHỦ ẤN ĐỘ ĐÃ CÓ BIỆN PHÁP ĐỐI PHÓ , CÒN CHÍNH PHỦ VN THÌ SAO ?

  Phản ứng trước hành động xâm lấn chủ quyền lãnh thổ của Trung Quốc, Đại sứ quán Ấn Độ tại Bắc Kinh ngay lập tức phản pháo rằng chính quyền New Delhi sẽ cấp thị thực cho dân Trung Quốc bằng một tấm bản đồ khẳng định chủ quyền lãnh thổ vùng Arunachal Pradesh và Aksai Chin thuộc về Ấn Độ.

  Ấn Độ cũng bị hộ chiếu Trung Quốc mới xâm phạm
  http://songmoi.vn/the-gioi-thoi-su/an-do-cung-bi-ho-chieu-trung-quoc-moi-xam-pham

 3. Monggolia man đã nói :
  Tôi là một sinh viên người Mông Cổ hiện đang du học tại VN . Tôi cũng nghiên cứu lịch sử VN , nhất là thời kỳ chiến tranh với Mông Cổ. Quả thật đây là cuộc kháng chiến rất vĩ đại trong lịch sử thế giới với 3 lần đại thắng chứ không may mắn như Nhật Bản với 2 thắng nhờ trận bão Kamikaze Thần Phong !
  Với thành tích thắng Pháp và Mỹ , tiêu diệt Pol Pot và giữ vững mặt trận biên giới phía Bắc năm 1979 , VN không nên sợ hãi TQ một cách quá đáng , ngoại trừ tất cả các nhà lãnh đạo VN bị TQ khống chế và mua chuộc !
  Ngày xưa VN chống TQ rât đơn độc , bây giờ Thế giới đã khác . VN không còn e ngại phải chiến đấu 1 mình vì còn có Philippines , Nhật , Hàn và Mỹ , Ấn Độ , Nga sẵn sàng nhảy vào trợ lực.
  Ngay cả các dân tộc Tây Tạng , Tân Cương , Nội Mông , dân tộc Choang ở Quảng Đông hay Hong Kong cũng sẵn sàng nổi dậy khi có biến để dành độc lập tách rời khỏi TQ ! Chưa kể các thành viên Pháp Luân Công với 150 triệu người và 90 % nông dấn TQ cũng đang chờ cơ hội vùng dậy !
  Tôi nghĩ là bây giờ đã chuyển chiến lược qua Á Châu để bao vây TQ nên VN có một vị trí rất quan trọng. Nếu theo Mỹ thì sau này việc lấy lại Hoàng Sa và các đảo Trường Sa cũng rất dễ dàng vì khi thua trận TQ cũng sẽ như Nhật vào Thế chiến 2 phải trả tất cả đất đai chiếm đóng !
  Phải thực tâm theo Mỹ và mạnh dạn theo như Myammar , Mông Cổ ( xóa bỏ tượng Lê Nin ) hay Philippines , Nhật , Hàn thì Mỹ mới giúp. Hiện nay Mỹ chắc cũng không muốn thay đổi chế độ độc đảng tại VN nhưng Đảng CSVN nên giảm các việc vi phạm nhân quyền hay bắt bớ giam cầm các nhà đối lập thì TT Obama sẽ xin quốc hội bán vũ khí sát thuơng cho VN rất dễ.
  VN vẫn giữ đảng CS nhưng cho thêm tự do báo chí và biểu tình cũng không ai sẽ đi quá trớn mà lật đổ chế độ ! Cứ cho thành lập một Công Viên Biểu tình đễ dễ kiểm soát trật tự và cứ cho ra báo tư nhân để tạo ra một nền Dân chủ Độc Đảng như Singapore cũng không sợ hãi gì !
  Được Mỹ ủng hộ và cũng được nhân dân ủng hộ thì không còn sợ TQ một cách nhu nhược như hiện nay !
  TQ rất thâm độc ! Bạn có chống nó hay không chống nó cũng đều bị nó tìm cách tiêu diệt ! Bạn có lấy lòng nó , nhân nhượng nó thì cũng chẳng được tha đâu vì tôi biết là TQ lúc nào cũng xem VN là kẻ thù số 1 chứ không phải Mỹ đâu !
  Chi bằng chúng ta thẳng thắn là theo Mỹ như Mông Cổ và Miến Điện để nó kính nể hơn là sợ nó sẽ bị nó khinh !
  http://anhbasam.wordpress.com/2012/11/23/tin-thu-sau-23-11-2012/#more-82606

 4. “CƯ DÂN MẠNG HIẾN KẾ ĐỐI PHÓ VỚI HỘ CHIẾU CỦA TÀU KHỰA” ……
  Để có được sách lược tốt nhất và cũng là hữu dụng nhất “Đối phó ” cái hộ chiếu(PassPort)của chú Chệt(Tàu cộng) theo tôi chỉ là chuyện nhỏ!(nó là cái ngọn)
  Nguyên nhân của Nó chính là cái “Gốc”…..!Nếu không “Đào tận gốc,Trốc tận rễ” như trước kia Đảng vẫn làm năm 1953-1956 (CCRĐ) thì không đi hết “con đường đau khổ”được đâu!!!!!!
  Cho nên : Bây giờ Đảng phải “mở lòng thực sự” với NHÂN DÂN trước đã?!Sau đó
  NHÂN DÂN sẽ “Hiến Kế” tiếp………!Nhược bằng theo Ý Đảng như hơn nửa thế kỷ nay thì(Đã có Đảng lo….?)con đường Xuống Hố Cả Nút chắc chắn là không tránh khỏi!Thế nhé Đảng.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s