4 comments on “CXN_122811_1351_Năm 2012 sẽ là năm yếu nhất của ĐCS

 1. Chúng sẽ chết ,chết vì tranh dành nhau .Bản chất chúng là súc vật mà .Đến lúc tài nguyên cạn kiệt ,90 triệu dân biến thái hết thành dân mất dạy ,thì chúng còn chó gì mà ăn được .Trước sau gì cũng chết thôi .Dân cùi rồi còn sợ gì mấy thằng lở loét đó.

 2. Vừa rồi, BBC có đăng tin: “Ông Dzũng quyền lực vô biên, ông Trọng chỉ “húp cháo”, còn ông Sang chỉ “bù nhìn”…nhưng 1 con người có chí lớn như ông Sang sao lại cam tâm làm ông vua “bù nhìn”?
  Tui nghĩ ông Sang sẽ quyết khôi phục đất nước này = sách lược: “muốn diệt giặc ngoài, trước tiên dẹp thù trong…”.Thật vậy, việc đầu tiên ông làm là không nể nang né tránh kêu ông kia là “con sâu róm” (vietnamnet) và điều này làm cho thực lực ông Sang hùng mạnh hơn, được nhiều người đi theo ủng hộ hơn do ông biết bên vực kẻ yếu như: chỉ ra 1,4 triệu người sắp cho nghỉ việc, lên án tham nhũng…để gạt bỏ ngay lũ quyền thần đang làm mưa làm gió ở triều đình (ký luật 1 số tham quan trong đó có Nguyễn Tấn Quyên, em trai ruột thủ tướng Dzũng…)
  => Mong ông Sang sẽ vẫn tiếp tục lo cho dân cho nước, không phụ lòng mọi người, nắm chắc vương triều trong tay, và loại trừ những vật cản trên con đường thăng tiến sau này.
  Mong anh Châu, Kami, và hơn 108 anh hùng Lương Sơn Bạc tiếp tục giúp dân và giúp ông Sang nhiều hơn nữa để đất nước có ngày thái bình, thịnh vượng.
  Mến,

 3. TTS thì cũng là một con sâu bự như bè lũ 14 con sâu chúa, chứ cũng chẳng hay ho gì hơn. Tin tưởng vào những gì chúng ( TTS, NTD, NPT, NSH…) tuyên bố, thì đó là những người không có cái đầu, hay có đầu nhưng bằng đất sét. Bọn VC cũng cùng một lò CS mà ra, nên ” nổ ” thì rất to, nhưng làm thì chả thấy.

  Thật đáng nực cười, đến tình cảnh này rồi mà cũng còn những kẻ ngây thơ, tin rằng trong băng cướp ” xã hội đỏ ” hiện nay lại có một ông ” thiện “. Đúng là quá ngu ngơ, ngớ ngẩn.

 4. cu moi sang cai loa phuong lai reu rao phai hoc tap theo guong nay guong kia, chieu toi thi tui no lai bao nen kinh te dang phat trien, con moi nguoi chep mieng mac ke no

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s