KT – 433 – 020112 – Vinacomin được chào bán cổ phiếu ra công chúng

NHD-Money 

          Theo: Báo mới

(Lời bình): – Giữ không nỗi, vay thêm 500 triệu usd ở phố Wall không được nữa vì Vinashin điếu trả 3 kỳ nợ 60 triệu usd/mỗi kỳ, bơm tiền thêm cho bộ máy tham nhũng Vinacomin này không được nữa thì phải bung thôi.

Bung là mất bầu sửa nhưng bây giờ phải thu tiền lại 5 triệu usd (muối bỏ biển còn hơn phải bơm thêm).

CXN*_092011_1231_Sự phân hủy của bầu sửa đã bắt đầu

 Trích:”Than Việt Nam và Công ty Cổ Khoáng sản (Vinacomin), đã phải trì hoãn việc bán trái phiếu 500 triệu đô la ở nước ngoài” hết trích.

Nếu người VN may mắn, đuổi được bọn cai trị và đô hộ khỏi VN thì những nhà cửa mà chúng bỏ của chạy lấy người còn rẻ nữa

Khi CP Hậu CS tiếp thu, một sự dân chủ, công bằng và minh bạch, thực sẽ đem lại lòng tin cho 90 triệu dân VN cùng thế giới tự do. Từ đó, 1 hay 2 năm sau thì kinh tế sẽ trỗi dậy và giá BĐS sẽ cao gấp mấy lần bây giờ vì tất cả VKHN đều muốn về VN sống và phục vụ.

Hiện giờ chỉ có dân đen là chịu khổ thôi, còn tư bản đỏ và cánh hẩu, vây cánh của chúng nó vẫn sung sướng.
Châu Xuân Nguyễn

Melbourne
01.02.2012

————————————————————————-

Than Vàng Danh – Vinacomin được chào bán cổ phiếu

http://www.baomoi.com/Vinacomin-duoc-chao-ban-co-phieu-ra-cong-chung/127/7789596.epi

NDHMoney.vn – 17 giờ trước 14 lượt xem

(NDHMoney) Ngày 31/1/2012, Ủy ban Chứng khoán Nhà nước vừa cấp Giấy chứng nhận chào bán cổ phiếu ra công chúng cho Công ty Cổ phần Than Vàng Danh – Vinacomin.

Vinacomin được chào bán 9.719.210 cổ phiếu ra công chúng, mệnh giá 10.000 đồng/cổ phiếu, trong đó bao gồm phát hành 2.597.734 cổ phiếu thưởng; chào bán 7.121.476 cổ phiếu cho cổ đông hiện hữu.

Tổng giá trị cổ phiếu chào bán tính theo mệnh giá là 97.192.100.000 đồng, tổ chức tư vấn phát hành là Công ty Chứng khoán FPT.

Hiện nay, Công ty Cổ phần Than Vàng Danh – Vinacomin có vốn điều lệ thực góp 152,8 tỷ đồng. Trụ sở chính đặt tại số 185 Đường Nguyễn Văn Cừ, Phường Vàng Danh, Thành phố Uông Bí, Tỉnh Quảng Ninh.

3 comments on “KT – 433 – 020112 – Vinacomin được chào bán cổ phiếu ra công chúng

  1. Vừa rồi, dân chúng rất ngưỡng mộ sao chủ tịch nước TTS (đối nội) nhưng lại được mời đi đối ngoại dự APEC danh dự quá?
    Ở VN, có phải theo cấp bậc Tổng bí thư lớn nhất rồi tới CT QHội, chủ tịch nước (đối nội) và Thủ tướng (đối ngoại) không? Nhưng người dân xem báo đài chỉ thấy nói: “Thủ tướng quyền lực vô biên” (BBC) và xem VTV, SCTV…thấy thủ tướng ban hành quyết định (NQ21, ND11…), ra lệnh cho công an này nọ mà không ai dám không nghe theo, và ra quyết định đăng kí truyền hình cáp…ngay cả những quyền về đối nội cũng ít khi nghe nói đến chủ tịch nước hay TBT…? Thống trị trong nước thì gọi là vua như TBT, CT QH hay CTịch nước nhưng nay sao không thấy TT đoái hoài gì đến họ vì đi đâu 5 ngày Tết mà không ai biết? Làm dân hoang mang? Dùng hình phạt mà không kiêng kị gì cả (vì mình cũng có sui gia với ngụy và sanh 3 đứa con…). Như vậy quyền làm sao không nghiêng? Lệnh làm sao xuất phát từ vua (TBT) được? Kinh Thi có câu: Trái mà sai quá thì cành tất gãy toác ra thì ruột cây bị thương. Kinh Đô mà lớn quá thì nguy cho nước, bề tôi mà uy quá thì vua bị khinh rẻ…Nay ông đó chuyên quyền quá nhiều (BBC) thì rốt cuộc rồi không còn các ông cao hơn nữa (như Tổng Bí Thư, Chủ Tịch Quốc Hội…). Nay người ta thấy ông Sang lẻ loi ở triều đình trong khi con gái ông D cổ phiếu quá nhiều, con trai lớn là thứ trưởng, con trai út quản lý 7,000 Đoàn viên bên Anh và I.T thì lo rằng người đời sau quản lý và làm vua nước Việt chắc không phải là con cháu Chủ Tịch nước đâu? Hiện tại, con cháu dây nhợ ông Dũng nắm ngân hàng quá mạnh, làm sai có bằng chứng rành rành cũng không ai dám đụng tới cọng lông chân tụi nó, tụi nó còn thách thức và lộng quyền mà còn không ai dám đụng đến huống chi là sau này càng mạnh hơn?
    Có sao nói vậy!
    Thắc mắc?

  2. Thiếu hụt ngân sách, không cổ phần hóa, không thoái vốn đầu tư ngoài nghành của các DNNN thì có mà mất thanh khoản quốc gia à, bán là phải, bây giờ mới nghĩ đến chuyện bán là hơi muộn đấy, nhưng muộn còn hơn không. Nhà đã nghèo lại còn đầu tư dàn trải cái gì cũng muốn nhưng có quản được đâu chỉ béo bọn tham nhũng sơi rỗng ruột bây giờ còn mỗi vỏ không bán nhanh nay mai vỏ cũng chẳng còn mà bán, thế mới chết dân nghèo

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s